Cách làm hoa bằng giấy nhún trông cực xinh ngày 8/3

Hoa là biểu tượng nét đẹp cho phái đẹp, ai ai trông số phụ nữ cũng thích hoa nhất là hoa hồng, vì hoa hồng đặc trưng cho tình yêu nồng cháy và mãnh liệt. Thay vì bạn phải bỏ thời gian ra tới các của hàng hoa mới chọn được những nhánh hoa tươi đẹp thì hôm nay wikicachlam sẽ giới thiệu các bạn cách làm hoa bằng giấy nhún trông cực đẹp mà nhìn vào cứ ngỡ hoa thật không đấy, màu sắc rực rỡ không thua kém đâu. Còn chờ gì nữa mà không bắt tay vào khám phá xem cách làm hoa bằng giấy nhún này như thế nào nhé. Với bí quyết này các nàng sẽ rất vui và hạnh phúc khi biết bạn tự tay làm ra món quà thật ý nghĩa này đấy.

Hướng dẫn cách làm hoa bằng giấy nhún cực xinh, đẹp mắt

Nguyên Liệu

  • Cành hoa giả bằng kẽm
  • Giấy nhún
  • Giấy lưới gói hoa
  • Giấy báo
  • Dây ruy băng
  • Chỉ
  • Kéo

Cách Làm

1.  Trước tiên bạn cắt giấy nhún thành dải dài có kích thước 6cm x 9cm. Gấp mép ở đầu của giấy nhún vào trong rồi vặn xoắn trên mép giấy vừa gập, bạn vặn một lần chéo nếp giấy, tiếp tục vặn xoắn như thế để tạo hình cho cánh hoa hồng.

Cách làm hoa bằng giấy nhún trông cực xinh ngày 8/3-1

2.  Quấn giấy nhún vừa xoắn được quanh kẽm (cành hoa giả).

Cách làm hoa bằng giấy nhún trông cực xinh ngày 8/3-2

3.  Sau đó dùng chỉ cột phần giấy vừa quấn lại.

Cách làm hoa bằng giấy nhún trông cực xinh ngày 8/3-3

4.  Tiếp tục các bạn làm như thế để tạo ra nhiều bông hoa hơn nhé và bạn có thể làm thêm hoa màu khác để tạo điểm nhấn cho bó hoa. Sau khi hoàn tất, bạn đã có khá nhiều cành hoa rồi đấy.

Cách làm hoa bằng giấy nhún trông cực xinh ngày 8/3-4

5.  Tiếp theo bạn nhóm tất cả thành một bó hoa trông thật đẹp mắt. Không quên cắt thêm một đoạn giấy báo có kích thước 40cm x 40cm và chập hai đầu lại cố định quanh bó hoa. Dùng giấy lưới gói hoa và bọc hoa lại. Như thế là bạn đã có một bó tay trông thật xinh rồi đấy.

Cách làm hoa bằng giấy nhún trông cực xinh ngày 8/3-5

Bạn cảm thấy công sức mình bỏ ra để làm bó hoa này có xứng đáng không nào. Quả thật rất đẹp phải không? Với cách làm hoa bằng giấy nhún đơn giản này bạn sẽ làm người khác bất ngờ với tài khéo léo của bạn đấy. Hãy thử sức với cách làm hoa bằng giấy nhún này xem sao nhé. Hi vọng bạn sẽ thực hiện thành công và tặng món quà thật ý nghĩa này cho người quan trọng của mình hoặc bạn bè và người thân nhé.

Video hướng dẫn cách làm hoa bằng giấy nhún

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm: