Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún trông như thật

Chỉ với vài thao tác nhỏ về cách làm hoa hồng bằng giấy nhún là bạn đã có ngay một món quà ý nghĩa dành tặng cho người mình yêu thương rồi đấy. Bạn cũng có thể trưng nó ngay trong ngôi nhà của mình. Với ưu điểm kéo giãn tạo độ cong mềm mại, giấy nhún là nguyên liệu được lựa chọn làm bông hoa hồng nở trông thật tự nhiên giống như hoa thật. Sau đây Wikicachlam sẽ hướng dẫn bạn cách làm hoa hồng với giấy nhún cực kỳ đơn giản và đẹp mắt.

Hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng giấy nhún trông như thật

Nguyên Liệu

Để làm hoa hồng giấy, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

  • Giấy nhún màu hồng, xanh, vàng
  • Cây bút chì
  • Cuộn băng dính sáp xanh
  • Kéo, keo dán

Cách Làm

1. Đầu tiên, bạn cắt 1 tấm giấy vàng bọc trên đầu bút, sau đó cắt 1 tấm giấy xanh quấn vòng quanh bên ngoài. Cắt tấm giấy vàng thành hình chữ nhật, cắt tua rua rồi cuộn tròn quanh đầu bút làm nhụy hoa.

Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún trông như thật-1

2. Sau đó, bạn cắt giấy màu hồng làm cánh hoa, đặt cánh hoa lên que tre và cuộn tạo độ cong cho cánh hoa.

Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún trông như thật-2

3. Tiếp theo, bạn dùng hai tay kéo nhẹ sang hai bên để làm cánh hoa lớn hơn. Bạn nhớ là kéo thật nhẹ thôi kẻo cánh hoa sẽ bị rách đấy nhé.

Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún trông như thật-3

4. Sau đó, bạn phết một ít keo bên dưới cánh hoa rồi dán bọc cánh hoa bên ngoài nhụy hoa. Sau đó, bạn lần lượt dán cánh hoa nhỏ bên trong và cánh lớn hơn bên ngoài.

Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún trông như thật-4

5. Tiếp tục dán các cánh hoa lớn hơn ra bên ngoài sao cho chúng xen kẽ với nhau, tạo thành bông hoa.

Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún trông như thật-5

6. Tiếp theo, bạn cắt một tấm giấy màu xanh hình chữ nhật, xếp ly lại rồi cắt làm đài hoa. Cuối cùng, bạn dán đài hoa ngay bên dưới cánh bông hoa, dùng băng dính sáp xanh quấn bọc bên ngoài cây bút chì.

Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún trông như thật-6

Với vài bước đơn giản, bạn đã làm được một bông hoa hồng từ giấy nhún rồi. Với cách làm hoa hồng bằng giấy nhún đơn giản này, bạn có thể gắn vào đầu bút chì để trang trí cho thêm phần sinh động. Chắc chắn, sẽ chẳng có ai có cây bút độc nhất vô nhị như bạn đâu. Nếu bạn không thích gắn vào bút chì, bạn có thể làm nhiều bông hoa để kết thành một bó hoa trang trí nhà cũng rất đẹp đấy. Chúc bạn thành công với cách làm hoa hồng bằng giấy nhún thật đơn giản này nhé.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 7955