Cách làm kem cây kiwi

Kiwi là một loại quả chứa nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe, vì vậy được rất nhiều người ưa thích. Mùa hè nóng bức mà có một cây kem kiwi mát lạnh thì còn gì bằng. Hương vị của quả kiwi kết hợp với nước dứa ép tạo nên những cây kem ngon mát lại bổ dưỡng. Sau đây Wiki Cách làm sẽ hướng dẫn bạn cách làm món kem cây kiwi đơn giản giúp bạn giải tỏa cái nóng mùa hè.

Hướng dẫn cách làm kem mút kiwi ngon mát

Nguyên liệu:

  • Qủa kiwi
  • Dứa
  • Đường
  • Mật ong
  • Khuôn làm kem

Cách làm kem cây kiwi-1

Cách làm:

1.Bạn hãy ép dứa để lấy nước cốt hoặc bạn có thể mua sẵn ở ngoài.

Cách làm kem cây kiwi-2

2.Bạn cắt cẩn thận quả kiwi ra làm đôi, sau đó lấy thìa moi hết ruột ra và cho vào máy xay sinh tố, bạn cho thêm nước dứa vào cùng (bạn đổ ngập nước dứa vào chỗ kiwi lúc nãy nhé). Sau đó bạn hãy xay chúng lên với tốc độ nhẹ nhàng thôi đấy, chúng sẽ được trộn đều vào nhau trong một vài giây.

Cách làm kem cây kiwi-3

3.Khi kiwi đã xay xong bạn đổ ra bình lớn và xem thử có cần thêm đường không nhé. Nếu chưa đủ ngọt , bạn có thể cho thêm đường và chút mật ong nhé và khuấy đều.

Cách làm kem cây kiwi-4

4.Bây giờ bạn hãy cho vào khuôn làm kem rồi cho vào tủ lạnh khoảng 6 tiếng hoặc đến khi nào bạn thấy kem có thể lấy ra dễ dàng là được nhé.

Cách làm kem cây kiwi-5

Cách làm kem cây kiwi-6
Vậy là bạn đã có những cây kem kiwi ngon lành rồi, các bạn có thể trang trí thêm cho cây kem trông ngon và bắt mắt hơn, thật thú vị khi tủ lạnh nhà bạn luôn có những cây kem kiwi ngon mát lạnh vào mùa hè oi bức. Chúc các bạn thành công.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1059