Cách làm kem que socola đơn giản tại nhà

Những ngày hè nóng nực bạn không biết phải làm sao cho hết cái nắng nóng này, với những que kem sẽ giúp bạn rất nhiều trong lúc này nhé. Khi dùng vào bạn sẽ cảm giác mát lạnh bên trong cơ thể bạn ngay, với cách làm kem que tại nhà này sẽ mang lại cho các thành viên trong gia đình bạn một khẩu bị mới lạ và giải nhiệt cái nóng trong những ngày hè này. Hãy để wikicachlam hướng dẫn các bạn cách làm kem que socola đơn giản này xem như thế nào nhé, chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ vì không nghỉ rằng các làm kem tươi này lại đơn giản đến như vậy.

Hướng dẫn cách làm kem socola tại nhà cực ngon

Nguyên Liệu

  • 1 tách kem sữa béo (cách khác là sữa bông tuyết)
  • 5ml dầu hương vani
  • 1/3 tách socola
  • 1/4 tách đường
  • 1 tách sữa tươi
  • 1/3 tách bột sữa

Cách Làm

1. Trước tiên bạn đánh đều kem sữa béo lên, khi sữa có độ sệt vừa phải thì cho bột sữa và đường vào đánh đều tiếp + dầu hương vani vào trộn đều hỗn hợp này lên.

Cách làm kem que socola đơn giản tại nhà-1

2. Tiếp theo bạn cho tách sữa tươi vào trong cốc hỗn hợp trên và trộn đều tất cả nguyên liệu sao cho chúng hòa quyện vào nhau.

Cách làm kem que socola đơn giản tại nhà-2

3. Socola bạn cho ra tô cho đi đun chảy để tạo phần vỏ bọc cho kem. Nếu không bạn có thể trong vào lò vi sóng để làm tan chảy socola ra nhé.

Cách làm kem que socola đơn giản tại nhà-3

4. Sau khi bạn làm tan chảy socola thì cho phần này vào trong hỗn hợp kem sữa, bạn nhớ trộn đều hỗn hợp này lên nhé. Cuối cùng bạn cho tất cả vào trong khuôn kem, không quên cho vào trong tủ lạnh để làm đông kem lại nhé.

Cách làm kem que socola đơn giản tại nhà-4

Vậy là bạn đã thực hiện xong cách làm kem que socola tại nhà này rồi đấy. Không những thơm ngon, béo ngậy từ sữa mà còn mát lạnh trong từng miếng kem, hãy thử vào bếp với cách làm kem que tại nhà này xem như thế nào nhé. Hi vọng bạn sẽ là người thực hiện thành công tiếp theo nha, bạn đừng quên bổ sung kiến thức bổ ích này vào trong sổ tay nội trợ của bạn đấy. Chúc bạn thành công.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 4005