Cách làm mũ bí ngô xinh xắn cho Halloween

Ngày Halloween ngoài việc tự trang điểm cho khuôn mặt khác lạ, thỏa sức diện các bộ trang phục độc đáo,..thì nhiều bạn còn có sở thích tự làm mũ đội cho mình nữa. Với cách trang điểm không quá cầu kỳ, bạn chỉ việc đội thêm một chiếc mũ Halloween trên đầu là đã có thể gây ấn tượng cho mọi người rồi. Ngoài ra bạn có thể mix với những bộ cánh khác nhau mà vẫn rất cuốn hút và xinh đẹp. Vậy bạn đã biết tự làm mũ chưa? Sau đây Wikicachlam sẽ hướng dẫn đến bạn cách làm mũ bí ngô xinh xắn cho Halloween nhé!

Hướng dẫn cách làm mũ bí ngô xinh xắn cho Halloween

Nguyên Liệu

  • Kim, chỉ
  • Vải nỉ màu cam
  • Bìa các-tông
  • Keo dán

Cách Làm

1.Đầu tiên để làm mũ bí ngô xinh xắn, bạn hãy cắt vải màu cam thành hai hình tròn, một hình tròn lớn và một hình tròn nhỏ ( kích thước hình tròn nhỏ tùy theo bạn muốn làm kích thước mũ nhé). Sau đó bạn cắt bìa các-tông thành hình tròn với kích thước bằng tấm vải hình tròn nhỏ.

Tiếp theo bạn đặt một miếng lót bông lên trên tấm vải tròn lớn rồi đặt tiếp hình tròn bìa các tông lên trên.

Cách làm mũ bí ngô xinh xắn cho Halloween-1

2.Bây giờ bạn lần lượt gấp phần vải của hình tròn cam vào phần hình tròn các-tông rồi dùng keo dính lại. Bạn làm tương tự như hình nhé!

Cách làm mũ bí ngô xinh xắn cho Halloween-2

3.Sau khi làm xong bước 2, bạn tiến hành đục một lỗ ở giữa tấm bìa, dùng kim và chỉ to màu cam hoặc dùng len mỏng để xâu làm thành hình các múi của quả bí ngô.

Cách làm mũ bí ngô xinh xắn cho Halloween-3

4.Bạn dùng chỉ cùng màu vải xâu xuyên qua lỗ vừa đục, bạn xâu giống như hình hoa thị. Làm tương tự như hình dưới nhé.

Cách làm mũ bí ngô xinh xắn cho Halloween-4

5.Tiếp theo, bạn lấy dây ruy băng đặt vào giữa ở phía dưới rồi lấy tấm vải tròn nhỏ dán đè lên.

Cách làm mũ bí ngô xinh xắn cho Halloween-5

Cách làm mũ bí ngô xinh xắn cho Halloween-6

6.Cuối cùng, phần trên bạn hãy dùng vải nỉ màu rêu hoặc xanh lá cây cắt thành hình lá và cuộn một ít vải nỉ màu nâu thành cuốn lá và dán lên mũ nữa là xong.

Cách làm mũ bí ngô xinh xắn cho Halloween-7

Cách làm mũ bí ngô xinh xắn cho Halloween-8

Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản là bạn đã có một chiếc mũ bí ngô để đi chơi Halloween rồi. Chiếc mũ này bạn nên để tránh nước vì ở trong đó có bìa các-tông và bông nhé! Halloween này bạn hãy làm chiếc mũ bí ngô như thế này cho mình nhé! Chúc bạn thành công và có một Halloween vui vẻ.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2469