Cách làm người tuyết handmade độc đáo từ muỗng nhựa

Noel sắp đến rồi, bạn đã chuẩn bị gì trang trí cho Noel chưa?! Có phải bạn ngại bỏ một số tiền kha khá để mua vật dụng trang trí không?! Thường thì những vật trang trí vào Noel hay quà tặng lưu niệm handmade rất đắt tiền nên người mua cũng ngại. Chính vì vậy mà Wiki giới thiệu đến bạn cách làm người tuyết handmade từ những vật dụng không cần thiết, vừa có thể trang trí vừa có thể làm quà tặng, tuyệt quá!

Vật liệu cần có:

  • Muỗng nhựa trắng
  • Chậu nhỏ (có thể là chậu nhựa hay chậu sành tuỳ thích nhé)
  • Sơn, bút vẽ
  • Vải dạ
  • Giấy trắng
  • Ruy băng
  • Keo nến

Các bước thực hiện:

Bước 1: Bước này là bước trang trí chậu. Bạn dùng sơn để tô màu cho chậu, bạn có thể tô màu tuỳ thích, sau đó thì trang trí, vẽ những hình có liên quan đến giáng sinh như hình tuyết rơi, hình cây thông Noel handmade chẳng hạn…

Cách làm người tuyết handmade độc đáo từ muỗng nhựa-1

Bước 2: Bước này ta tiếp tục trang trí người tuyết handmade . Muỗng nhựa trắng bạn cắt ngắn sao cho vừa cỡ với chậu, tiếp đó bạn dùng sơn để vẽ mặt người tuyết lên muỗng. Bạn có thể tô màu đỏ làm mũi, màu đen làm môi và dùng bút lông vẽ miệng.

Cách làm người tuyết handmade độc đáo từ muỗng nhựa-2

Bước 3: Cắt một miếng vải nỉ dài tầm 10cm, rộng tầm 1- 2cm, bạn có thể cắt rộng rồi gập đôi miếng vải lại, dùng keo nến phết lên giữa đoạn vải rồi gắn đoạn vải vào thân muỗng nhựa.

Cách làm người tuyết handmade độc đáo từ muỗng nhựa-3

Bước 4: Cho một ít xốp vào lòng chậu rồi cắm muỗng vào trong, dùng giấy trắng che lấp đầy chỗ trống. Cuối cùng, bạn cắt tiếp một miếng vải hơi rộng một chút, quấn vải quanh đầu muỗng rồi dùng keo và dây ruy băng cột lại cố định.

Cách làm người tuyết handmade độc đáo từ muỗng nhựa-4

Thế là người tuyết handmade đã hoàn thành rồi.

Cách làm người tuyết handmade độc đáo từ muỗng nhựa-5

Đồ Handmade kích thích sự sáng tạo nên trong quá trình thực hiện bạn hãy tự tin sáng tạo đi nhé! Người tuyết handmade làm từ muỗng nhựa rất dễ làm, không tốn nhiều thời gian lại tiết kiệm tiền nữa! Bạn có thể trang trí những “người tuyết nhựa” ở phòng cách, bàn làm việc hay ở cửa sổ,… Còn nếu làm quà tặng thì sao?! Món quà này có thể dành tặng tất cả mọi người mà bạn yêu quý, họ sẽ bất ngờ vì món quà xinh xắn, đáng yêu này đấy! Chúc bạn thực hiện thành công!

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2026