Cách làm nước hoa handmade mùi lavender

Từ xa xưa, người ta đã biết sử dụng những hương liệu tự nhiên để tạo ra vô số mùi hương đặc trưng. Ngày nay cùng với sự phát triển của thời đại, ngành công nghiệp nước hoa cũng theo đó mà phát triển. Những chai nước hoa handmade với nhiều mùi hương đa dạng, thơm ngát là mỹ phẩm không thể thiếu trong đời sống hiện đại nhưng giá thành của nó lại không hề rẻ. Thay vì sử dụng nước hoa, ta có thể dùng những chai xịt thơm được làm hoàn toàn thủ công, vừa an toàn, tiết kiệm lại có mùi hương oải hương thơm ngát.

Vật liệu làm nước hoa handmade

Cách làm nước hoa handmade mùi lavender-1

  • Tinh dầu oải hương
  • Tinh dầu bưởi
  • Nước tinh khiết
  • Chai xịt

Cách làm nước hoa handmade

Bước 1: Đổ nước vào gần đầy bình.

Cách làm nước hoa handmade mùi lavender-2

Bước 2: Cho tầm 15 giọt tinh dầu bưởi vào chai đựng đầy nước. Tinh dầu bưởi hơi ấm áp sẽ giúp tinh thần của bạn thư thái, thoải mái.

Cách làm nước hoa handmade mùi lavender-3

Bước 3: Đổ tiếp 10 giọt tinh dầu oải hương vào chai xịt. Tinh dầu oải hương dịu dàng hòa quyện với tinh dầu bưởi nồng ấm sẽ tạo ra một loại nước hoa được nhiều người yêu thích. Nếu muốn có thể thêm vào bao nhiêu cũng được tùy thích.

Cách làm nước hoa handmade mùi lavender-4

Bước 4: Lắc đều chai xịt, để tinh dầu nước hoa hòa quyện vào nhau. Chưa tới 10 phút, hỗn hợp nước hoa thiên nhiên đã hoàn tất, bạn có thể xịt một chút lên cổ tay để cảm nhận mùi hương.

Cách làm nước hoa handmade mùi lavender-5

Bạn có thể dễ dàng mang theo chai nước hoa handmade này để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Hương vị nước hoa trong trẻo, tinh khiết, không một chút hóa chất cũng như không có chất bảo quản sẽ khiến tinh thần bạn thư thái, cơ thể thì thơm mát. Lưu ý vì nước hoa handmade không có chất bảo quản nên chỉ có thể bảo quản và sử dụng trong vòng 2 tuần, để trong tủ lạnh sẽ giúp giữ mùi cho nước hoa khỏi bay.

Cách làm nước hoa handmade mùi lavender-6

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2277