Cách làm ông già Noel handmade trang trí bằng giấy

Vào mùa Noel hình ảnh ông già Noel là hình ảnh rất quen thuộc của mọi người, vào những ngày lễ này trên thị trường bầy bán rất nhiều ông già noel handmade với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn thấy thế nào nếu Wiki Cách Làm sẽ hướng dẫn bạn cách tự tay làm những ông già noel bằng giấy rất xinh xắn và độc đáo,

Các vật dụng cần để làm

  • Lõi giấy cứng
  • Giấy màu đỏ
  • Keo, dán, bút dạ, kéo

Cách làm ông già Noel handmade trang trí bằng giấy-1

Cách làm ông già noel handmade trang trí cực dễ thương

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy cắt giấy màu đỏ thành hình chữ nhật bạn nhớ là cắt vừa đủ để bao quanh lõi giấy rồi dán lại vào lõi giấy.

Cách làm ông già Noel handmade trang trí bằng giấy-2

Bước 2: Khi đã dán xong bạn hãy ấn 2 điểm đối diện của một đầu lõi giấy lõm xuống, đầu kia cũng tương tự như vậy nhưng chéo lại, như hình dưới nhé!

Cách làm ông già Noel handmade trang trí bằng giấy-3

Bước 3: Bạn bóp nhẹ một đầu của lõi giấy và đặt vào giữa chúng một sợi dây cuộn tròn để làm dây treo rồi dán chặt hai đầu nhọn của mép gập vào với nhau. Hai đầu nhọn của đầu kia lõi giấy bạn bóp cho hơi nhô ra ngoài để trông giống chân ông già Noel.

Cách làm ông già Noel handmade trang trí bằng giấy-4

Bước 4: Bây giờ bạn hãy vẽ thêm để trang trí cho ông già noel , bạn cắt một mẩu giấy trắng hình tam giác rồi dán lên lõi giấy rồi vẽ vài đường đơn giản cho giống khuôn mặt ông già noel, dùng bút dạ tô một đai đen ngang giữa lõi giấy làm thắt lưng và tô cả màu đen cho hai bên cho giống bàn chân nữa nhé! Bạn gắn thêm hạt cườm hay quả bông nhỏ để làm mũ ông già noel thêm đẹp nhé!

Cách làm ông già Noel handmade trang trí bằng giấy-5

Vậy là chúng ta đã có một ông già noel handmade để trang trí cho cây thông mùa giáng sinh rồi đấy. Bạn hãy làm thêm nhiều ông già noel như vậy để cây thông bạn thêm sinh động hơn. Chúc các bạn thành công với cách làm mà Wiki Cách Làm đã hướng dẫn nhé!

Cách làm ông già Noel handmade trang trí bằng giấy-6

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 5196