Cách làm pudding nghĩa địa độc đáo có một không hai

Lễ hội hóa trang Halloween sắp tới rồi, các bạn đã chuẩn bị trang trí cho ngôi nhà của mình chưa? Gợi ý nhỏ cho các bạn nha, để Halloween tới thêm hoành tráng thì hãy chuẩn bị ngay cho mình một số cách làm bánh ma mị tạo không khí rùng rợn thêm nữa nha. Cách làm pudding nghĩa địa là một trong số cách làm bánh mang tính ma quái cho bữa tiệc đó, các bạn hãy cùng theo dõi nào.

Cách làm pudding nghĩa địa độc đáo có một không hai-1

Hướng dẫn cách làm pudding nghĩa địa độc đáo có một không hai

Nguyên liệu:

  1. 1 hộp pudding socola đen
  2. 2 ly sữa lạnh
  3. 8 chiếc bánh quy Oreos socola đen
  4. 4 chiếc bánh quy dài hình bầu dục
  5. Kẹo socola đen
  6. Kẹo hình cục xương, mắt…

Cách làm pudding nghĩa địa độc đáo có một không hai-2

Cách làm:

1. Đầu tiên bạn đặt toàn bộ kẹo socola vào một chiếc túi, hãy buộc chắc chắn cho socola không chảy ra ngoài, sau đó cho vào lò vi sóng quay trong khoảng 30 giây cho socola tan chảy.

2. Sau đó lấy túi socola đã tan chảy ra, cắt 1 phần góc thật nhỏ để trang trí. Bạn lấy từng chiếc bánh quy hình bầu dục rồi viền ở khe giữa hai chiếc bánh bằng socola đã tan chảy. Viết chữ RIP lên bánh (chia buồn chia buồn =.=).

Cách làm pudding nghĩa địa độc đáo có một không hai-3

3. Cho pudding làm sẵn vào từng chiếc cốc nhựa dùng 1 lần và nghiền nát số bánh oreo ra thành bột và trút vào mỗi cốc pudding.

Cách làm pudding nghĩa địa độc đáo có một không hai-4

4. Cuối cùng các bạn cắm cho thẳng chiếc bia mộ làm từ bánh quy đã viết chữ lên 1 phần của cốc. Sau đó thì rắc kẹo xương, kẹo mắt và thêm một chút mứt dâu để làm bãi tha ma của chúng ta thêm đáng sợ.

Cách làm pudding nghĩa địa độc đáo có một không hai-5

Thành phẩm:

Cách làm pudding nghĩa địa độc đáo có một không hai-6Các bạn thấy sao, 2 con mắt như đang nhìn chúng ta kìa, trông đáng sợ quá phải không ^^.

Wiki cách làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1102