Cách làm quả bóng handmade trang trí cây thông Noel

Một cây thông kết hợp phụ kiện trang trí dễ thương có thể làm nổi bật ngôi nhà của bạn trong dịp Giáng sinh sắp tới. Mùa Giáng sinh năm nay Wiki Cách Làm muốn chia sẻ cho bạn cách làm đồ trang trí cho cây thông handmade rất đơn giản mà lại tiết kiệm, chỉ với những tờ giấy báo cũ thôi. Hãy cùng trổ tài nào.

Dụng cụ cần để làm quả bóng trang trí handmade

Cách làm quả bóng handmade trang trí cây thông Noel-1

  • Giấy bìa cứng
  • Báo cũ (nếu có bản nhạc cũ thì càng tốt nhé, cho có vẻ sinh động hơn)
  • Kim chỉ, kéo, bút chì, keo dán, hạt cườm to

Cách làm quả bóng trang trí

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vẽ một vòng tròn trên giấy bìa cứng rồi cắt ra để làm mẫu nhé. Sau đó bạn đặt lên giấy báo cũ để cắt nhiều hình ra theo mẫu. Mỗi quả bóng handmade cần 6 hình tròn.

Cách làm quả bóng handmade trang trí cây thông Noel-2

Bước 2: Bây giờ bạn hãy gấp đôi hình tròn lại và dán keo vào 1 nửa hình tròn. Làm tương tự như vậy với các hình tròn khác..

Cách làm quả bóng handmade trang trí cây thông Noel-3

Bước 3: Bạn dùng kim và chỉ nhẹ nhàng khâu chéo trên đầu như hình bên dưới. Nhớ là khi khâu bạn hãy để lại chỉ vừa đủ để cuộn tròn và treo lên cây thông handmade nhé!

Cách làm quả bóng handmade trang trí cây thông Noel-4

Bước 4: Bước này bạn hãy luồn 1 hạt cườm qua để nhìn đẹp hơn và cố định nó bằng 1 nút thắt. Vậy là chúng ta đã làm xong một quả bóng rồi.

Cách làm quả bóng handmade trang trí cây thông Noel-5

Thật đẹp phải không nào! Bây giờ bạn chỉ cần làm thêm vài quả bóng handmade như thế nữa là có thể trang trí cho cây thông noel rồi, không thua gì những đồ trang trí mua ở ngoài nhé! Chúc các bạn thành công với quả bóng trang tríWiki Cách Làm đã hướng dẫn nhé!

Cách làm quả bóng handmade trang trí cây thông Noel-6

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1187