Cách làm quotes đẹp trên điện thoại Android Iphone

Quotes là trào lưu được nhiều bạn trẻ quan tâm và sử dụng đặc biệt trên các mạng xã hội quotes rất phổ biến. Quotes có thể chuyển tải nhiều thông tin chỉ trong một dòng nội dung ngắn ngủi đồng thời lại tạo ấn tượng cho người khác trong lần đầu tiên nhìn thấy. Ngay sau đây là vài hướng dẫn nhỏ về cách làm quotes đẹp trên điện thoại thông qua ứng dụng hỗ trợ.

Cách làm quotes đẹp trên điện thoại Android Iphone-1

Quotes là gì?

“Quote” viết theo Tiếng Anh dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “lời trích dẫn” hoặc “đoạn trích dẫn” thú vị, hấp dẫn. Đối với ngôn ngữ thị quotes giúp người dùng thể hiện cảm xúc, tâm trạng đôi khi là các câu nói, châm ngôn, slogan hiển thị kèm theo một hình ảnh nào đó.

Cách làm quotes đẹp trên điện thoại Android Iphone-2

Quotes đôi khi là người dùng tự tạo kèm theo câu nói hoặc fanpage blog viết về quotes. Nhiều fanpage giúp lan truyền quotes rất mạnh và được nhiều người dùng trẻ quan tâm. Các câu slogan và châm ngôn phù hợp với tâm trạng nhiều người đánh đúng vào tâm lý của giới trẻ.

Ngoài ra quotes được sử dụng nhiều trong văn bản, tác phẩm hoặc trong các lời giới thiệu. Khi muốn chia sẻ hay trích dẫn quotes, chúng ta chỉ cần thêm dấu ngoặc kép và thêm tên tác giả nhằm tôn trọng tác giả.

Hướng dẫn cách làm quotes đẹp

Dùng Snapchat

Bước 1: Tải ứng dụng Snapchat có trên Android và Ios. Sau khi tải về hãy cài đặt ứng dụng này trên điện thoại.

Cách làm quotes đẹp trên điện thoại Android Iphone-3

Bước 2: Sau khi cài đặt, người dùng cần đăng nhập vào tài khoản. Chúng ta có thể dùng tài khoản Facebook để đăng nhập đơn giản và nhanh bởi hầu hết chúng ta đều dùng Facebook cá nhân.

Cách làm quotes đẹp trên điện thoại Android Iphone-4

Bước 3: Đăng nhập thành công, bấm chọn vào nút album phía dưới cùng của ứng dụng. Chọn tất cả ảnh điện thoại bằng cách bấm vào Camera Roll, chọn hình ảnh bạn muốn làm nền cho đoạn quotes.

Cách làm quotes đẹp trên điện thoại Android Iphone-5

Bước 4: Bấm vào dấu 3 chấm trên góc phải chọn Edit Snap. Bấm vào chữ T để bắt đầu nhập đoạn văn bản.

Cách làm quotes đẹp trên điện thoại Android Iphone-6

Bước 5: Sau khi bấm chữ T hãy muốn tạo. Người dùng có thể thêm các biểu tượng thú vị có trên Snapchat. Sau khi hoàn thành hãy nhấn biểu tượng chia sẻ dưới góc trái. Với tính năng chia sẻ người dùng có thể gửi ảnh trục tiếp cho bạn bè đơn giản nhất.

Cách làm quotes đẹp trên điện thoại Android Iphone-7

Cách tạo quotes bằng Snapchat đơn giản, dành cho những người không chuyên có thể thực hiện thành công,không tốn thời gian tìm hiểu ứng dụng.

Dùng PicsArt

PicsArt là ứng dụng tạo quotes cực chất trên điện thoại dành cho cả 2 phiên bản đó là điện thoại Android và IOS. Xem nhanh hướng dẫn tạo quotes trên điện thoại qua ứng dụng này.

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt, hãy vào ứng dụng PicsArt cho Android, iPhone sau đó bấm vào đăng nhập. Có 2 lựa chọn đó là đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook.

Khi truy cập vào giao diện ứng dụng, bấm chọn biểu tượng dấu “+” tiếp tục chọn mục Chỉnh sửa.

Cách làm quotes đẹp trên điện thoại Android Iphone-8

Bước 2: Chọn bức ảnh chúng ta muốn sử dụng làm Quotes trên điện thoại, chon bất kì một bức ảnh nào bạn muốn.

Giao diện chỉnh sửa hình ảnh bắt đầu, người dùng chọn vào biểu tượng Chữ, thường là chữ T.

Cách làm quotes đẹp trên điện thoại Android Iphone-9

Bước 3: Nhập văn bản muốn nhập vào quotes trên điện thoại.

Sau khi nhập đoạn văn bản ưng ý trên điện thoại các bạn bấm vào  Xác nhận để hoàn thành quá trình tạo quotes trên điện thoại bằng ứng dụng PicsArt.

Cách làm quotes đẹp trên điện thoại Android Iphone-10

Bước 4: Muốn lưu lại hình ảnh sau khi làm Quotes trên điện thoại bấm vào Mũi tên ở góc tay phải màn hình sau đó bấm vào Lưu.

Cách làm quotes đẹp trên điện thoại Android Iphone-11

Hoàn thành việc tạo quotes trên điện thoại bằng ứng dụng PicsArt. Hướng dẫn tuy dài dòng nhưng cách làm cực kỳ đơn giản đặc biệt là các dòng quotes cơ bản để đăng tải lên Facebook hoặc các fanpage.

Sử dụng quotes thế nào?

Quotes không chỉ là dòng trích dẫn đẹp mà còn chưa đựng nhiều ý nghĩa khác như:

– Thể hiện tâm trạng cảm xúc bản thân gửi đến bạn bè.

– Giải trí, giải tỏa căng thẳng và thể hiện tâm sự của bản thân với người khác.

– Quotes còn tạo sự lan truyền nhờ nội dung hay hoặc hình ảnh đẹp. Điều này rất có lợi cho các fanpage muốn tạo thêm tương tác hoặc thu hút người dùng thể hiện cảm xúc.

Xem thêm: Các ứng dụng tạo Quotes cực chất trên Iphone

Chúng tôi vừa hướng dẫn người dùng cách tạo quotes trên điện thoại Android và IOS bằng việc dùng các ứng dụng hỗ trợ. Người dùng sẽ có những dòng quotes thật chất và ý nghĩa chia sẻ trên mạng xã hội, đặc biệt các dòng quotes đều nổi bật và thu hút người khác thể hiện đúng trạng thái cảm xúc và tâm trạng của bạn.

Bạn có thể quan tâm: