Cách làm slime chất nhờn ma quái đơn giản tại nhà

Slime là một cái tên đang hot nhất hiện nay và là một món đồ chơi handmade đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự năng động và sáng tạo của nó. Vì slime có nhiều cách làm khác nhau nên các bạn trẻ còn thi nhau sáng tạo ra những cách làm slime độc đáo bằng các nguyên vật liệu sẵn có tại nhà. Hôm nay, wikicachlam.com sẽ hướng dẫn các bạn thêm một cách làm rất đơn giản nữa đó là cách làm slime bằng nước rửa chén và muối. Nào! cùng bắt tay vào thực hiên thôi nào!

Cách làm slime chất nhờn ma quái đơn giản tại nhà-1

Hướng dẫn cách làm slime chất nhờn ma quái

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • Hồ nước
  • Nước rửa chén
  • Muối tinh
  • Nước lọc
  • Ly đựng
  • Que khuấy

Cách làm chất nhờn ma quái:

Bước 1: Pha loãng hồ nước

Đầu tiên bạn cho một ít hồ nước vào ly, tiếp theo dùng nắp lọ hồ nước đong thêm 2 nắp nước lọc cho vào ly, sau đó dùng que khuấy thật đều cho hồ nước tan ra hết hoàn toàn là được.

Cách làm slime chất nhờn ma quái đơn giản tại nhà-2

Bước 2: Trộn thêm nước rửa chén

Khi hỗn hợp hồ nước đã tan hoàn toàn thì tiếp theo bạn lại dùng tiếp nắp lọ hồ nước đong thêm 1 nắp nước rửa chén cho vào ly hỗn hợp trên rồi tiếp tục dùng que khuấy đều đến khi nước rửa chén tan hết trong hỗn hợp là được và để riêng một bên.

Cách làm slime chất nhờn ma quái đơn giản tại nhà-3

Bước 3: Pha nước  muối

Cho một ít muối tinh cùng một ít nước lọc vào 1 cái ly khác rồi dùng que khuấy đều cho muối tan hết trong nước tạo thành nước muối loãng.

Cách làm slime chất nhờn ma quái đơn giản tại nhà-4

Bước 4: Trộn hỗn hợp

Bước này, bạn cẩn thận cho từ từ từng chút, từng chút một nước muối vào ly đựng hỗn hợp nước hồ keo lúc nảy, vừa cho vừa dùng que khuấy đều đến khi tạo thành slime. Bạn dùng tay lấy slime ra nhào nặn cho nước chảy bớt và mềm dẻo là được.Cách làm slime chất nhờn ma quái đơn giản tại nhà-5

Bạn nên chú ý: Phải cho từ từ nước muối vào đến khi thu được slime thì dừng lại, nếu cho quá nhiều nước muối thù slime sẽ bị cứng. Nhớ là luôn khuấy đều tay khi cho nước muối vào nhé!

Cách làm slime chất nhờn ma quái đơn giản tại nhà-6

Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách làm slime chất nhờn ma quái rồi đó. Chúc các bạn thành công.

Cách làm bằng Slime bằng kem đánh răng và hồ

Nguyên liệu và dụng cụ

– Kem đánh răng: P/S hay Colgate, Close up

– Nước sạch

– Hồ nước

– Có thể dùng thêm màu nước

– Một cái bát và que để khuấy.

Cách làm slime chất nhờn ma quái đơn giản tại nhà-7

Cách làm

Bước 1: Lấy bát đổ hồ ra, tiếp theo là nước sạch (lưu ý rằng lượng nước bằng 1/2 lượng hồ), khuấy đều lên bằng que, khuấy đến khi hỗn hợp sệch là được.

Bước 2: Lấy kem đánh răng (không cho quá nhiều tránh việc slime không keo lại) cho vào bát đựng hỗn hợp trên. dùng que khuấy bạn sẽ thấy đặt lại. Dùng tay để kiểm tra kết quả: dùng ngón tay ấn vào thây không dính tay là được, nếu còn thì cho thêm kem đánh răng tiếp tục khuấy.

Bước 3: Cầm hỗn hợp lên và bóp để slime dẻo, dai hơn bạn nhé. Với một số hướng dẫn đơn giản bạn đã thực hiện xong slime rồi đó.

Cách làm slime bằng dung dịch rơ miệng trẻ em

Nguyên liệu:

– Dung dịch ro miệng: (Denicol)

– Hồ nước

– Nước sạch

– Hai cái ly

– Cây que để khuấy

Cách làm slime chất nhờn ma quái đơn giản tại nhà-8

Cách làm:

Bước 1: Đổ lọ hồ nước vào ly rồi lấy nắp hồ đong 2 nắp nước sạch, lấy que và khuấy lên cho dung dịch hòa tan.

Bước 2: Pha loãng dung dịch rơ miệng cùng với nước: lấy cái ly khác, dùng nắp hồ đong 3 nắp nước sạch, dung dịch rơ miệng, mở nắp ra và lấy chính nắp của nó đong 1 nắp,  dùng que để khuấy lên đều.

Bước 3:

Dùng ly dung dịch nước, rơ miệng đổ vào ly dung dịch nước và hồ, đổ chậm rồi đồng thời tay còn lại dùng que khuấy liên tục cho đến khi hết, dùng tay ấn xem slime đã cầm được chưa, nếu đã cầm thì bạn đã làm xong. Cầm slime ra khỏi ly và nhào bằng tay để dung dịch có độ dẻo cần thiết. Như vậy là hoàn thành rồi.

Lượt xem: 10131
Loading...