Cách làm thiệp chúc mừng ngày 8/3 đơn giản đầy ý nghĩa

Ngày 8/3 sắp đến gần, bạn đang đau đầu, không biết phải chọn món quà nào đơn giản nhưng chứa đầy ý nghĩa để có thể tặng cho người bà, người mẹ người chị hay người yêu của mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn, một tấm thiệp chúc mừng ngày 8 tháng 3 do chính tay bạn làm ra sẽ là món quà đầy ý nghĩa để dành cho người cho các chị em phụ nữ cùng những lời chúc chân thành xuất phát từ tấm lòng của bạn chắc chắn người nhận sẽ cảm động lắm đấy. Một món quà đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng nó chứa đựng cả tấm lòng của bạn gửi đến người nhận nó. Với cách làm thiệp chúc mừng ngày 8/3 đơn giản đầy ý nghĩa, hi vọng sẽ giúp được bạn. Cùng tham khảo cách làm bên dưới nhé!

Cách làm thiệp chúc mừng ngày 8/3 đơn giản đầy ý nghĩa-1

Nguyên liệu cần chuẩn bị làm thiệp

  • Giấy bìa cứng màu sắc làm thiệp
  • Cúc áo nhiều màu, đa dạng các kích cỡ
  • Dụng cụ: Kéo, thước kẻ, bút chì, keo dán, bút màu

Các bước thực hiện làm thiệp chúc mừng 8/3

Bước 1: Dùng bút chì, thước kẻ để đo kích thước tấm thiệp bạn muốn sau đó lấy kéo cắt theo đường vừa vẽ rồi gập đôi tấm thiệp lại.

Cách làm thiệp chúc mừng ngày 8/3 đơn giản đầy ý nghĩa-2

Bước 2: Chọn những chiếc cúc áo với màu sắc sặc sỡ và nổi bật rồi ướm lên tấm thiệp, sắp xếp cao thấp xen kẻ sao cho hài hòa, mềm mại. Sau đó dùng keo dán những chiếc cúc áo lên thiệp như lúc đã định hình từ trước và chờ khoảng 1 lúc để keo được khô.

Cách làm thiệp chúc mừng ngày 8/3 đơn giản đầy ý nghĩa-3

Bước 3: Tiếp đó dùng bút màu trang trí lên sao cho giống như cánh đồng hoa, biến những bông hoa cúc áo thành những cành hoa bằng cách vẽ nối thêm cành và lá hoa cho bông hoa thêm sinh động. Nếu có năng khiếu vẽ hay bạn có ý tưởng nào khác thì bạn cũng có thể thực hiện theo ý tưởng đó nhé! như thêm những chú bướm xinh, hay ông mặt trời tỏa nắng. Sau đó tô nền cho cánh đồng hoa là đã hoàn thành xong tấm thiệp rồi

Cách làm thiệp chúc mừng ngày 8/3 đơn giản đầy ý nghĩa-4

Như vậy là bạn hoàn thành xong tấm thiệp chúc mừng rồi đấy, bạn chỉ ghi những lời chúc mừng ngày 8/3 vào bên trong tấm thiệp, cũng như những lời bạn muốn nói để gửi đến người nhận! Chắc chắn người nhận sẽ rất vui và cảm động cho mà xem.

Cách làm thiệp chúc mừng ngày 8/3 đơn giản đầy ý nghĩa-5

Ngoài ra, còn có một số mẫu thiệp chúc mừng ngày 8/3 đơn giản, ý nghĩa mà các bạn có thể tham khảo thêm:

Cách làm thiệp chúc mừng ngày 8/3 đơn giản đầy ý nghĩa-6

Cách làm thiệp chúc mừng ngày 8/3 đơn giản đầy ý nghĩa-7

Cách làm thiệp chúc mừng ngày 8/3 đơn giản đầy ý nghĩa-8

Cách làm thiệp chúc mừng ngày 8/3 đơn giản đầy ý nghĩa-9

Cách làm thiệp chúc mừng ngày 8/3 đơn giản đầy ý nghĩa-10

Quá đơn giản phải không, chúc bạn thành công với cách làm thiệp chúc mừng ngày 8/3 đơn giản đầy ý nghĩa.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 7456