Cách làm thiệp trái tim 3D handmade xinh xắn

Valentine là ngày lễ tình nhân truyền thống mà tất cả những người yêu nhau trên thế giới mong chờ. Vào ngày này các đôi tình nhân và bạn bè khác giới thường tặng socola và hoa hồng để bày tỏ tình cảm với nhau. Ngoài việc tặng những thứ ấy sao bạn không thử tự tay mình làm một tấm thiệp Valentine để viết lên những lời yêu thương ấm áp gửi tặng người ấy nhỉ? Biết đâu tấm thiệp ấy sẽ giúp người ấy hiểu tình cảm của bạn hơn. Có rất nhiều cách làm thiệp Valentine handmade với nhiều kiểu dáng rất đẹp. Hôm nay Wiki Cách Làm sẽ hướng dẫn đến bạn cách làm thiệp trái tim 3D handmade chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có thể làm được một tấm thiệp xinh xắn rồi. Nào hãy cùng trổ tài nhé!

Hướng dẫn cách làm thiệp trái tim 3D handmade

Nguyên Liệu:

  • Giấy bìa cứng màu hồng (hay các màu mà bạn thích nhé)
  • Giấy màu trắng
  • Bút, thước, băng dính, kéo
  • Dao rọc giấy

Cách Làm:

1. Đầu tiên bạn lấy tờ giấy màu hồng và vẽ phát họa hình trái tim lên giấy màu hồng như hình dưới, đường kẻ nhạt xuyên qua trái tim là đường chia đôi tờ giấy bạn nhé. Sau đó bạn dùng dao rọc giấy rọc theo các nét vẽ đậm, nét nhạt bạn đừng rọc chỉ để gấp lại thôi nhé!

Cách làm thiệp trái tim 3D handmade xinh xắn-1

2. Sau khi bạn rọc giấy xong, bây giờ bạn gấp đường kẻ ngang xuyên qua hình trái tim để chia đôi tờ giấy làm thiếp, bạn gấp tất cả những nét kẻ nhạt lại, vậy là bạn đã có một trái tim 3D thật đẹp rồi đấy!

Cách làm thiệp trái tim 3D handmade xinh xắn-2

Cách làm thiệp trái tim 3D handmade xinh xắn-3

3. Bây giờ bạn chỉ việc cắt tờ giấy màu trắng như hình dưới và dùng băng dính dán lại để làm một phong bì xinh xắn, bạn cắt thêm giấy màu thành những vụn nhỏ nhét vào trong phong bì và nhét tấm thiệp vào vậy là bạn đã có một tấm thiệp handmade 3D dễ thương rồi

Cách làm thiệp trái tim 3D handmade xinh xắn-4

Bạn cũng có thể làm nhiều hình trái tim như vậy để ghép thành tấm thiệp với nhiều trang, viết lên những lời yêu thương chân thành của bạn. Với cách làm thiệp trái tim đơn giản, không quá khó này, bạn có thể tự làm một chiếc thiệp xinh yêu tặng người ấy trong dịp lễ Valentine sắp đến. Chúc bạn thành công nhé!

Cách làm thiệp trái tim 3D handmade xinh xắn-5

Chia sẻ thêm những cách làm thiệp ý nghĩa:

Bạn có thể quan tâm: