Cách làm thiệp trái tim ngọt ngào tặng người yêu ngày 20/10

Hãy tự tay thể hiện sự quan tâm của chính mình thông qua cách làm những tấm thiệp handmade đẹp mắt để tặng nàng nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 dành tặng người yêu hay phái nữ nhé. Tuy nhiên để thực hiện thành công món quà này bạn cần phải thật khéo léo và tỉ mỉ trong từ khâu thực hiện. Qua đó mà thành phẩm trông xinh xắn và vô cùng đáng yêu. Hãy tự tay mình chuẩn bị món quà này trong ngày 20/10 sắp tới nhé. Tuy không so sánh bằng những món quà mang nặng vật chất nhưng chúng lại chứa đựng rất nhiều tình cảm mà bạn muốn nhắn gửi đến người nhận. Tin chắc rằng người yêu của bạn sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà này và ôm chầm lấy bạn cho mà xem.

Hướng dẫn cách làm thiệp hình trái tim ngọt ngào

Nguyên liệu

Với cách làm thiệp hình trái tim này, bạn cần chuẩn bị:

  1. Dây ruy băng loại nhỏ màu đỏ.
  2. Sợi giấy màu (màu sắc đa dạng).
  3. Kéo răng cưa.
  4. Dao rọc giấy.
  5. Keo sữa.
  6. Giấy bìa cứng màu trắng.
  7. Dụng cụ xoắn  giấy.
  8. Cùng một số dụng cụ thiết yếu khác.

Cách làm

1. Đầu tiên, bạn dùng dụng cụ xoắn giấy hoặc dùng tay cuộn tròn những sợi giấy màu thành nhiều lớp vòng tròn khít nhau với nhiều vòng tròn lớn nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau sau đó dán dính vòng tròn này lại bằng keo sữa nhé.

Cách làm thiệp trái tim ngọt ngào tặng người yêu ngày 20/10-1

2. Sau đó bạn vẽ phác thảo 2 hình trái tim trên tờ giấy cứng màu trắng, sao cho đường vẽ trái tim lớn cách đường vẽ trái tim nhỏ bên trong 1cm. Rồi dùng kéo cắt răng cưa cắt theo đường vẽ trái tim lớn, tiếp theo dùng dao rọc giấy khoét trái tim nhỏ bên trong thành khung trái tim. Lưu ý: Để làm khung hình trái tim này dày và chắc bạn nên cắt thành nhiều khung trái tim như vậy và dán chồng lên nhau.

Cách làm thiệp trái tim ngọt ngào tặng người yêu ngày 20/10-2

3. Tiếp theo bạn đặt những vòng tròn giấy xoắn vừa tạo được vào trong khung trái tim sao cho những vòng tròn giấy xoắn che kín phủ hết khung hình trái tim, sau đó phết một lớp keo sữa lên trên những vòng tròn và cả khung trái tim để tạo một lớp nhựa trong phủ cho giấy khỏi bám bụi.

Cách làm thiệp trái tim ngọt ngào tặng người yêu ngày 20/10-3

4. Ngoài ra để khung hình thêm sắc nét thì bạn cần dán thêm những vòng tròn nhỏ (có màu sắc nổi bật) vào trong những khoảng trống giữa các vòng tròn lớn của khung trái tim. Giúp khung hình thêm độ nét và không có quá nhiều khoảng trống. Cuối cùng bạn cắt thêm dây ruy băng đỏ vào khung hình trái tim để làm dây treo.

Cách làm thiệp trái tim ngọt ngào tặng người yêu ngày 20/10-4

Thế là bạn đã thực hiện xong cách làm thiệp hình trái tim để dành tặng cho nàng nhân dịp ngày 20/10 rồi đấy. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn thật nhiều trong khâu thực hiện nhé. Tuy không thể so sánh với những món quà đắt tiền nhưng món quà này chứa đựng nhiều tình thương và tính chân thật có trong món quà mà bạn muốn nhắn gửi đến người nhận. Mình tin chắc rằng khi người yêu của bạn nhận được món quà ý nghĩa này sẽ rất xúc động trước tình cảm của bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1876