Cách làm thú bông đôi handmade tặng nàng ngày 20/10

Nhân ngày 20-10 để tỏ rõ tình cảm của mình đến những người phụ nữ mình yêu thương, các bạn hãy dành tặng họ những món quà và những bó hoa tươi xinh xắn để họ cảm nhận được tấm lòng của bạn nhé. Quà tặng thì vô số nhưng để chọn một món quà lạ lẫm không kém phần độc đáo thích thú, thì hôm nay wikicachlam sẽ chỉ dẫn bạn đó là thú bông đôi handmade xinh xắn, cách làm thì cũng chẳng khó khăn chút nào đâu, các bạn cùng theo dõi nhé.

Cách làm thú bông đôi handmade tặng nàng ngày 20/10-1

Hướng dẫn cách làm thú bông đôi tặng người yêu nhân ngày 20/10

Nguyên liệu:

  1. Vải dạ màu
  2. Bông nhồi
  3. Hạt cườm Kim, chỉ màu
  4. Kéo

Cách làm:

1. Cắt vải dạ màu nude làm phần đầu (2tấm), tai (2tấm), thân (2tấm). Cắt vải màu đỏ hình trái tim làm mũi (1tấm), vải màu hồng trái tim làm tai (2tấm),  chân tay (8tấm).

Cách làm thú bông đôi handmade tặng nàng ngày 20/10-2

2. Khâu trái tim màu hồng trên tấm vải màu nude (số2), gấp 1 đoạn ngắn ở phần giữa hình trái tim và may lại, chiếc tai hoàn thành. Bạn làm tương tự với tấm vải còn lại để làm tai bên kia. Đặt 2 tấm dùng để may phần tay, chân chồng khít lên nhau, khâu đường viền mép và nhồi bông vào trong. Bạn khâu tương tự cho những chiếc còn lại.

Cách làm thú bông đôi handmade tặng nàng ngày 20/10-3

3. Khâu bông hoa trên 1 tấm thân (số 3 trong thứ tự đánh dấu ban đầu), đặt chồng hai tấm thân với nhau, lúc này, bạn đặt 2 tay và 2 chân ở vị trí tương xứng rồi khâu đường viền mép xung quanh. Nhớ chừa phần cổ để nhồi bông nhé! Sau khi khâu xong, bạn nhồi bông vào bên trong phần thân này.

Cách làm thú bông đôi handmade tặng nàng ngày 20/10-4

4. Tiếp theo, khâu trái tim đỏ trên 1 tấm đầu (số1) làm mũi, khâu 3 đường chỉ màu hai bên mũi làm râu. Đặt hai tấm phần đầu chồng lên nhau và đừng quên bỏ hai chiếc tai vào phần trên, khâu viền mép xung quanh. Chú ý, nhớ chừa đoạn trống khâu nối với phần thân và nhồi bông.

Cách làm thú bông đôi handmade tặng nàng ngày 20/10-5

5. Khâu nối phần đầu với phần thân, nhồi bông vào bên trong đầu và khâu kín lại. Cuối cùng, bạn khâu thêm 2 hạt cườm đen làm mắt, khâu chỉ đỏ bên  dưới mũi làm miệng là xong.

Cách làm thú bông đôi handmade tặng nàng ngày 20/10-6

– Làm thêm tương tự một chú chuột bông nữa là bạn đã có 2 chú chuột bông rồi.

Cách làm thú bông đôi handmade tặng nàng ngày 20/10-7

– Cuối cùng đã hoàn tất 2 chú chuột bông xinh xắn, quá tuyệt vời phải không nào! Nếu các bạn muốn thêm phần ngạc nhiên thì có thể thêu tên của hai bạn lên thú bông, đảm bảo người ấy của bạn sẽ rất thích thú và luôn đem theo nó bên mình đấy.

Cách làm thú bông đôi handmade tặng nàng ngày 20/10-8

Chúc các bạn thành công.

Wiki cách làm

 

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1323