Cách lấy lại mật khẩu PUBG khi quên mật khẩu?

PUBG là tựa game hành động bắn súng sinh tồn hàng đầu thế giới đang được rất nhiều người chơi yêu thích, cũng như các tựa game khác việc quên mật khẩu có thể diễn ra thường xuyên. Sau đây sẽ là các hướng dẫn giúp lấy lại mật khẩu PUBG khi quên mật khẩu.

Cách lấy lại mật khẩu PUBG

PUBG người chơi sẽ nhập vai vào những nhân vật trong game để trải nghiệm cảm giác sinh tồn. Việc quên mật khẩu có thể diễn ra nếu như bạn đặt mật khẩu quá dài mà không nhớ, nhưng đừng lo lắng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về cách lấy lại mật khẩu PUBG đơn giản nhất.

Bước 1: Trước tiên hãy vào ứng dụng trò chơi PUBG Mobile của bạn có trên điện thoại.

Bước 2: Trong phần giao diện đăng nhập PUBG Mobile, bấm vào biểu tượng tài khoản mà bạn dùng để đăng nhập vào game, phần đăng nhập này phải trùng với tài khoản mà bạn quên mật khẩu.

Cách lấy lại mật khẩu PUBG khi quên mật khẩu?-1

Bước 3: Thông báo xuất hiện chọn vào Thêm tài khoản giúp lấy lại tài khoản mà bạn đã quên.

Cách lấy lại mật khẩu PUBG khi quên mật khẩu?-2

Bước 4: Hệ thống chuyển sang giao diện đăng nhập tài khoản Google, để tiếp tục bạn cần nhập thông tin về tài khoản Google của tài khoản mà bạn đã quên mật khẩu. Chọn mục Quên mật khẩu .

Cách lấy lại mật khẩu PUBG khi quên mật khẩu?-3

Bước 5: Trước tiên lấy lại tài khoản Google dựa theo mật khẩu bạn đã sử dụng, nếu nhớ hãy nhập vào mật khẩu còn nếu không nhớ hãy chọn mục Thử cách đăng nhập khác. Các bước tiếp theo tùy theo mỗi người mà bạn khác nhau.

Cách lấy lại mật khẩu PUBG khi quên mật khẩu?-4

Bước 6 : Sau khi đã nhập thông tin theo yêu cầu nhấn vào Tiếp theo và Đồng ý để xác nhận việc khôi phục mật khẩu từ đây bạn có thể đăng nhập vào tài khoản game được rồi.

Cách lấy lại mật khẩu PUBG khi quên mật khẩu?-5

Bước 7: Chương trình sẽ bắt đầu yêu cầu xác nhận đăng nhâp vào trò chơi. Chọn Đồng ý.

Cách lấy lại mật khẩu PUBG khi quên mật khẩu?-6

Ngay lập tức bạn sẽ truy cập trở lại vào game PUBG thành công.

Cách lấy lại mật khẩu PUBG khi quên mật khẩu?-7

Đây là cách lấy lại mật khẩu PUBG khi quên mật khẩu trên tài khoản Google Play, việc quên mật khẩu game không phải là thảm họa nếu bạn biết cách sẽ khôi phục lại thành công. Chúc các bạn thưởng thức game vui vẻ. Hãy chia sẻ cách đơn giản này đến người khác nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2296