Cách lấy lòng bố mẹ chàng hiệu quả

Bất kì cô gái nào cũng tự ti khi đối diện với bố mẹ của chàng. Bạn sợ rằng sẽ không “lọt vào mắt” của bố mẹ chàng, từ đó dẫn đến sự lo sợ trong bạn. Thực chất lấy lòng bố mẹ chàng không khó đến vậy đâu, quan trọng là bạn phải khéo léo trong giao tiếp và hành động. Vậy phải làm cách nào để có thể lấy lòng bố mẹ “tương lai” đây nhỉ?! Cùng tham khảo những cách sau nhé!

20130624172405-mechong

Cách lấy lòng bố mẹ chàng:

Cách 1: Luôn tạo sự gần gũi và thân thiện. Bất kì lần đầu gặp mặt nào cũng cần phải tạo ấn tượng bằng sự gần gũi và thân thiện. Hãy luôn tỏ ra thoải mái và thân thiện với bố mẹ chồng bằng cách là cười thật tươi, nói chuyện lễ phép, tự nhiên. Trong lời nói luôn kèm những từ ngữ khiêm tốn, những từ ngữ thể hiện sự quan tâm đối với mọi người.

cach-lay-long-bo-me-chang-hieu-qua-1
Cách 2: Tặng quà để lấy lòng ba mẹ chàng. Người Việt Nam ta thường hay dùng quà cáp để tỏ lòng kính trọng, biết ơn và tình cảm với người được tặng. Hãy thể hiện sự kính trọng và tình cảm của bạn bằng những món quà phù hợp nhất. Lưu ý rằng khi mua quà bạn nên hỏi ý kiến của chàng, khi chọn quà phải chọn thật kĩ càng và tỉ mỉ.

cach-lay-long-bo-me-chang-hieu-qua-4
Cách 3: Tổ chức chuyến đi chơi cùng chàng và bố mẹ anh ấy. Bất kì có dịp đặc biệt nào bạn cũng nên đề xuất một chuyến đi chơi nho nhỏ. Một chuyến đi chơi sẽ khiến cho bạn và bố mẹ anh ấy trở nên thân thiết và gần gũi hơn, cũng qua đó mà bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về sở thích cũng như tính cách của bố mẹ chàng.

cach-lay-long-bo-me-chang-hieu-qua-
Cách 4: Thường xuyên xuất hiện trong những bữa ăn gia đình. Đây là cơ hội để bạn trổ tài khéo léo. Bạn có thể “lăn vào bếp” để làm bếp trưởng hoặc phụ bếp, mẹ chàng sẽ rất thích thú khi có người đảm đương công việc nội trợ cùng với mình. Nếu bạn là người yếu thế về nấu ăn thì hãy tỏ ra thật thông minh và tinh tế khi lựa chọn quán ăn, nhà hàng.

cach-lay-long-bo-me-chang-hieu-qua-3

Bất kì nàng nào cũng không thoải mái khi đứng trước mặt bố mẹ người ấy cả! Hãy tập điều chỉnh cảm xúc của bạn và thực hiện những cách trên, chắc chắn bố mẹ chàng sẽ yêu quý “con dâu tuơng lai” ngay thôi! Sẽ chẳng có việc gì mà con gái không làm được phải không nè, hãy thật kiên trì trong chiến lược chinh phục trái tim bố mẹ người ấy nhé! Hãy kích vào danh mục “Tình yêu & tình bạn” của Wiki để tìm hiểu thêm nhiều kinh nghiệm quý trong tình yêu nha!

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Bình luận
Cách lấy lòng bố mẹ chàng hiệu quả
5 (100%) 2 votes

(Visited 165 times, 1 visits today)