Cách lên đồ Amily mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Amily solo lane

Amily nữ sát thủ có khả năng sử dụng cước trong giao tranh cực tốt, với các đòn đánh tay có sát thương lớn đặc biệt Amily solo rất hiệu quả. Chính vì vậy nhiều người chơi sử dụng Amily đi top để đối đầu với các vị tướng như Omen, Triệu Vân, Florentino…Nếu bạn đang làm quen với vị tướng này mời theo dõi cách lên đồ Amily mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Amily đi rừng tốt nhất.

Cách lên đồ Amily mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Amily solo lane-1

Chỉ số Amily

Công vật lý176 +10 Mỗi CấpGiảm hồi chiêu0
Công phép0Tỉ lệ chí mạng0
Máu Tối Đa3375 +237 Mỗi CấpTốc chạy380
Giáp107 +20 Mỗi CấpHồi máu/5s44 +2 Mỗi Cấp
Giáp phép50 +8 Mỗi CấpHồi năng lượng/5s16 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh+2 Mỗi CấpTầm đánhGần

Vị trí khuyến khích:

Amily Top – đường trên.

Amily đi Rừng – Jungle.

Kỹ năng của Amily

Nội tại: Đơn đả độc cước

Amily các đòn đánh thường và Liên hoàn cước chỉ trúng một mục tiêu gây thêm 50% sát thương

Tàng đao kích

Amily phóng tàng đao công kích lan tối đa 4 lần gây 150 + ( 0.6 công vật lý) sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy, nạn nhân đầu tiên làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây. Sau khi công kích, lưỡi đao quay về sẽ giúp Amily tăng 20% tốc chạy trong 3 giây, hồi 125(+0.5 công vật lý) máu kèm 30% giảm thời gian hồi chiêu kĩ năng này.

Liên hoàn cước

Amily lướt và tung hai cú đá gây 80(+0.30 công vật lý) sát thương vật lý, cú đá thứ hai sẽ gây hiệu ứng hất văng và cường hoá đòn đánh thường kế tiếp thêm 80(+0.30 công vật lý) sát thương vật lý.

Cuồng bạo cước

Amily gây ra thêm 300 sát thương phép diện rộng và cường hoá tăng 100 công vật lý, 40 tốc chạy, 40 miễn thương. Amily gây 60/80/100 sát thương phép lên kẻ địch lân cận mỗi giây, trong tổng thời gian 8 giây gây ra.

Cách nâng kỹ năng Amily

Hướng dẫn người chơi nâng kĩ năng Amily chính xác. Amily là sát thủ có những đòn tấn công bằng chân cực kì ghê gớm, nếu muốn nâng kĩ năng chuẩn các bạn nên thực hiện theo hướng dẫn sau đây: Tàng kích đao > Liên hoàn cước > Tàng kích đao > Cuồng bạo cước.

Tàng kích đao nên nâng đầu tiên giú Amily dọn lính hiệu quả trong thời gian đầu game.

Sau thời điểm lv4 người chơi nên tập trung nâng kĩ năng theo bảng hướng dẫn bên dưới chuẩn xác nhất nhé.

Cách lên đồ Amily mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Amily solo lane-2

Bảng ngọc Amily

Cách lên đồ Amily mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Amily solo lane-3

Tối ưu hóa sát thương của Amily với bảng ngọc tập trung vào Công vật lý/ Xuyên giáp giúp các đòn đánh cước trở nên thấm hơn rất nhiều. Chú ý thêm cả Tốc đánh/ Tốc chạy của cô nàng trở nên cơ động hơn.

Đây là bảng ngọc tối ưu sát thương vật lý cho Amily mà người chơi nên sử dụng.

Cách lên đồ Amily

Lên đồ Amily solo

Cách lên đồ Amily mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Amily solo lane-4

Áo choàng thần ra: cung cấp thêm khả năng gây sát thương và sức chống chịu.

Giày hộ vệ: tăng tốc chạy và giảm sát thương từ đòn đánh tay của đối thủ.

Thương xuyên phá  +110 Công vật lý [Nghiền ép] [Khinh công]. Rời giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy.

Thánh kiếm +90 Công vật lý +25% Tỷ lệ chí mạng cho cô nàng này trong giao tranh.

Phức hợp kiếm +70 Công vật lý +15% Tốc đánh +10% Hút máu +10% Giảm hồi chiêu +500 Máu tối đa.

Giáp hộ mệnh: tăng sát thương thêm 10% và thêm 1 mạng phục sinh quan trọng trong thời điểm cuối game.

Lên đồ Amily rừng

Cách lên đồ Amily mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Amily solo lane-5

Kiếm truy hồn + 40 Công vật lý + 6% hút máu Nhận Tê Cóng +15% Giảm thời gian hồi chiêu

Giày kiên cường +110 Giáp phép +60 Tốc chạy, 35% kháng hiệu ứng.

Áo choàng thần ra: cung cấp thêm khả năng gây sát thương và sức chống chịu.

Thương Longinus: +80 Công vật lý +15% Giảm hồi chiêu +400 máu Phá giáp

Hercule thịnh nộ: +180 Giáp +150 Giáp phép +50 Công vật lý [Cuồng bạo] khi máu < 40% tạo ra lớp lá chắn trong thời gian 8 giây.

Áo choàng băng giá +10% Giảm hồi chiêu +250 Giáp +800 Máu và giảm 30 tốc độ chạy của mục tiêu khi bị trúng đòn.

Đây là 2 trang bị mà người chơi nên lên khi sử dụng Amily đi rừng hoặc solo lane.

Cách chơi Amily

Đầu game

Amily nên nâng kĩ năng Tàng đao kích đầu tiên nhằm dọn lính nhanh. Di chuyển ra bụi cỏ giữa rừng đề phòng đối thủ qua cướp rừng.

Cách lên đồ Amily mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Amily solo lane-6

Ăn Chim ánh sáng để lấy tầm nhìn và kiếm thêm ít vàng.

Amily ngay từ lv1 đã có thể ép đường với nội tại ĐƠN ĐẢ ĐỘC CƯỚC với TÀNG ĐAO KÍCH. Đối thủ sẽ gặp nhiều khó khăn khi solo với cô ta.

Đẩy lính và ép đường là những việc mà Amily nên làm trong thời gian đầu tiên của trận đấu.

Giữa và cuối game

Khi có util Amily khá khỏe và có thể solo với mọi vị tướng khác.

Combo Amily: TÀNG ĐAO KÍCH -> CUỒNG BẠO CƯỚC -> LIÊN HOÀN CƯỚC ĐẢ ĐỘC CƯỚC với TÀNG ĐAO KÍCH.

Cách lên đồ Amily mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Amily solo lane-7

Amily dựa vào khá nhiều vào kĩ năng từ đòn đánh từ chân nên hãy đợi các kĩ năng khống chế tung ra rồi hãy áp sát. Chọn mục tiêu là các chủ lực đối phương để tấn công nhé.

Vì là sát thương đơn mục tiêu nên hãy chắc chắn kết thúc các mục tiêu nhan chóng chứ không nên dây dưa sẽ bị đánh hội đồng.

Xem thêm: cách lên đồ Omen

Amily sát thủ có thể đi rừng hoặc solo lane hiệu quả. Với khả năng gây sát thương lớn từ đòn đánh chân Amily gây nhiều khó khăn cho mọi đối thủ vốn được mệnh danh trùm solo như Omen, Florentino…Vài thông tin về cách lên đồ Amily mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Amily solo lane sẽ giúp bạn đánh tốt vị tướng này.

Lượt xem: 274
Loading...