Cách lên đồ Baldum mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Baldum SP

Baldum tướng có nhiều kĩ năng khống chế, khả năng hồi phục ổn kết hợp chiêu cuối có thể nhốt mọi vị tướng khác nhau. Baldum nằm trong số các hot pick theo vai trò trợ thủ đỡ đòn cho các chủ lực trong các pha giao tranh. Nếu bạn là tân thủ nhớ theo dõi cách lên đồ Baldum mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Baldum SP hiệu quả nhất.

Cách lên đồ Baldum mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Baldum SP-1

Chỉ số cơ bản

Công vật lý168 +11 Mỗi CấpGiảm hồi chiêu0
Công phép0Tỉ lệ chí mạng0
Máu Tối Đa3483 +278 Mỗi CấpTốc chạy370
Giáp113 +27 Mỗi CấpHồi máu/5s59 +4 Mỗi Cấp
Giáp phép50 +8 Mỗi CấpHồi năng lượng/5s15 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh+1 Mỗi CấpTầm đánhGần

Vị trí khuyến khích:

Baldum Top – đường trên.

Baldum Sp – Hỗ trợ

Baldum Tank – Đỡ đòn.

Cách nâng kỹ năng Baldum

Với vai trò trợ thủ bạn đã biết cách nâng kĩ năng của Baldum chưa? Nếu còn thắc mắc có thể theo dõi cách nâng kĩ năng vị tướng này từ lv 1 đến lv 4. Thực hiện như sau: Vật tổ vỗ tất > Địa chấn > Vật tổ vỗ tất > Đại giam.

Sau thời điểm cấp độ 4, người chơi tập trung nâng kĩ năng theo bảng hướng dẫn bên dưới chính xác nhất.

Cách lên đồ Baldum mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Baldum SP-2

Kỹ năng của Baldum

Cường tráng: nội tại

Baldum tăng thêm 18% giáp, đánh thường Baldum gây thêm 20 + (3% giáp vật lý) sát thương phép.

Vật tổ vỗ tất

Baldum lao theo hướng chỉ định gây 200/240/280/320/360/400 (+0.30 công vật lý) (+ 0.15 giáp vật lý) sát thương vật lý và hất tung các mục tiêu và đồng thời làm chậm 90% tốc chạy trong 1 giây.

Địa chấn

Baldum dậm mạnh tạo sóng chấn động gây 50/55/60/65/70/75 (+0.30 công vật lý)(+0.05 giáp vật lý) sát thương vật lý, tổng cộng 6 lần lên những kẻ địch lân cận, làm chậm 30% tốc chạy từ các mục tiêu.

Địa giam

Sau 0.5 giây, Baldum tạo ra vùng giam giữ mọi mục tiêu trong thời gian 3 giây, khi mục tiêu bị giam sẽ hoàn toàn bị bất động và không thể bị chọn. Sau thời gian bị giam, mục tiêu sẽ chịu 400/600/800 (+0.50 công vật lý)(+0.3 giáp vật lý) sát thương vật lý và giảm 50% tốc chạy trong thời gian 2 giây.

Bảng ngọc Baldum

Cách lên đồ Baldum mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Baldum SP-3Với vai trò trợ thủ, đỡ đòn, người chơi cần tập trung ngọc bổ trợ vào giáp và máu, hồi máu cho Baldum giúp Baldum trở thành vị tướng chống chịu tốt. Khi có thêm trang bị chắc chắn Baldum sẽ rất khó bị đánh bại.

Cách lên đồ Baldum

Người chơi có 2 cách lên đồ Baldum đó là lên đồ theo hướng đỡ đòn và lên đồ theo hướng trợ thủ cho các xạ thủ. Tùy theo trường hợp hãy chọn các cách lên đồ khác nhau. Theo dõi về một số cách lên trang bị từ các người chơi uy tín nhé.

Lên đồ đỡ đòn

Cách lên đồ Baldum mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Baldum SP-4

Áo choàng thần ra: cung cấp thêm khả năng gây sát thương và sức chống chịu.

Giày kiên cường +110 Giáp phép +60 Tốc chạy, 35% kháng hiệu ứng.

Giáp Gaia: +5% tốc chạy +240 Giáp phép +1200 máu [Hồi phục] 8% máu trong thời gian 10s khi bị sát thương.

Khiên thất truyền:  +360 Giáp, +400 năng lượng, +20% giảm hồi chiêu [Lính gác]. Nếu tướng chịu sát thương, điều này sẽ giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy đối thủ tung đòn đánh.

Giáp thống khổ: +300 Giáp +1200 máu [Phản pháo] 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về đối thủ.

Áo choàng băng giá: +10% Giảm hồi chiêu +250 Giáp +800 Máu, giảm 30% tốc chạy với mục tiêu khi ra đòn.

Lên đồ Baldum trợ thủ

Cách lên đồ Baldum mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Baldum SP-5

Huân chương hải thần: +200 Giáp +600 Máu [Đồng chí] [Quang minh].

Giày kiên cường +110 Giáp phép +60 Tốc chạy, 35% kháng hiệu ứng.

Áo choàng thần ra: cung cấp thêm khả năng gây sát thương và sức chống chịu.

Giáp Gaia: +5% tốc chạy +240 Giáp phép +1200 máu [Hồi phục] 8% máu trong thời gian 10s khi bị sát thương.

Khiên thất truyền:  +360 Giáp, +400 năng lượng, +20% giảm hồi chiêu [Lính gác]. Nếu tướng chịu sát thương, điều này sẽ giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy đối thủ tung đòn đánh.

Huân chương Troy: +360 Giáp phép +1000 máu +10% giảm hồi chiêu. Kích hoạt lá chắn giáp phép giúp hấp thu sát thương phép.

Cách chơi Baldum

Đầu game

Đầu game Baldum cùng với xạ thủ và đi đường rồng. Để canh bùa xem có địch qua cướp rừng thì hãy ngăn chặn hoặc kêu gọi đồng đội hỗ trợ.

Tranh thủ ăn Chim ánh sáng để để lấy lợi thế về vàng và kinh nghiệm và tầm nhìn.

Baldum có thể dễ dàng dọn lính nhờ ĐỊA CHẤN. Với nội tại CƯỜNG TRÁNG Baldum sẽ có khả năng chống chịu tốt hơn.

Cách lên đồ Baldum mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Baldum SP-6

VẬT TỔ VỖ TẤT có thể bất thình linh lao đến và hất kẻ địch về giúp xạ thủ tấn công. Đây là kĩ năng còn giúp hỗ trợ xạ thủ khi bị đối thủ áp sát tấn công.

Khi chưa có util không nên quá hổ báo mà hãy ôm trụ và di chuyển tiến lùi cùng với xạ thủ.

Giữa và cuối game

Khi có từ 3 trang bị bạn có thể hổ báo, bởi khi này Baldum khá khỏe. Luôn có sẵn util để sử dụng khi cần thiết, ví dụ như trốn thoát hoặc mở giao tranh nhanh chóng.

ĐỊA GIAM còn nhốt cả rồng hoặc cesar vì vậy tận dụng kĩ năng này đánh úp khi đối thủ đang ăn các con quái trên.

Cách lên đồ Baldum mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Baldum SP-7

Com bo Baldum: ĐỊA GIAM > VẬT TỔ VỖ TẤT > ĐỊA CHẤN.

Đọc thêm: cách lên đồ Arum

Baldum là tướng có khả năng chịu sát thương tốt cùng với chiêu cuối Đại giam có khả năng tạo nên đột biến trong giao tranh. Vì vậy hãy tận dụng Baldum với vai trò đi bảo kê xạ thủ giúp chủ lực thoải sức tung hoành trong giao tranh. Thông tin về cách lên đồ Baldum mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Baldum SP hiệu quả hi vọng bạn nhanh chóng thành thục vị tướng này.

Lượt xem: 345