Cách lên đồ Kil’Groth mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Kil’Groth đi top

Kil’Groth vị đấu sĩ người anh em của Cresht trong Liên Quân. Kil’Groth với khả năng tấn công liên tục và hồi máu bá đạo nhờ tốc đánh trong giao tranh khiến nhiều đối thủ phải e ngại mỗi khi solo lane với hắn. Nếu muốn thành thục nhan chóng vị tướng này mời các bạn theo dõi cách lên đồ Kil’Groth mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Kil’Groth đi top trong hướng dẫn bên dưới.

Cách lên đồ Kil’Groth mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Kil’Groth đi top-1

Vị trí khuyến khích

Kil’Groth Top – đường trên.

Kil’Groth đi Rừng – Jungle

Kỹ năng của Kil’Groth

Áp Suất Biển Sâu

Nội tại:  đòn đánh thường tăng 4 – 8% tốc đánh (tăng cấp tướng), cộng dồn cao nhất 8 lần.

Sóng tử vong

Kil’Groth lướt đến phía trước và đâm vào mục tiêu gây 100 (+109) sát thương vật lý, kèm hiệu ứng làm giảm 25% tốc chạy trong thời gian 1,5 giây. Khi đâm trúng tướng giảm 4 giây hồi chiêu.

Mâu thần lực

[Nội tại]: đòn đánh thứ ba gây thêm 20 (+33) sát thương phép.

[Kích hoạt]: Kil’Groth cường hóa vũ khí  giúp các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép theo nội tại. Đòn đánh trúng 1 mục tiêu giúp hồi 20 (+16) máu, khi lượng máu của bản thân còn dưới 50%, hồi máu tăng 150%

Ác mộng biển khơi

Kil’Groth kích hoạt bản năng khiến hắn nhận 4 điểm cộng dồn nội tại Áp suất biển sâu, không bị trạng thái khống chế, tăng 80% tốc chạy giảm dần. Trong 6 giây kế tiếp Kil’Groth miễn nhiễm hoàn toàn trạng thái khống chế.

Cách nâng kĩ năng Kil’Groth

Trong thời gian đầu trận kĩ năng Kil’Groth cực kì quan trọng, người chơi cần nâng đúng để phát huy sở trường tốc đánh của vị tướng đấu sĩ này trong giai đoạn đẩy đường. Để nâng đúng kĩ năng bạn cần thực hiện như sau: Mâu thần lực > Sóng tử vong > Mâu thần lực > Ác mộng biển khơi

Sau thời điểm level 4 người chơi cần tập trung nâng cấp theo bảng bên dưới.

Cách lên đồ Kil’Groth mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Kil’Groth đi top-2

Bảng ngọc Kil’Groth

Bảng ngọc sát thương

Cách lên đồ Kil’Groth mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Kil’Groth đi top-3

Ngọc đỏ III Công vật lý/ Xuyên giáp.

Ngọc tím III Tốc đánh + Tốc chạy.

Ngọc xanh III Công vật lý/ Xuyên giáp.

=> Kil’Groth tối ưu hóa sát thương nhờ tăng tốc đánh, công vật lý và xuyên giáp trong các pha giao tranh.

Bảng ngọc chống chịu

Cách lên đồ Kil’Groth mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Kil’Groth đi top-4

Ngọc đỏ III Tốc đánh/Máu tối đa/Giáp.

Ngọc tím III Máu tối đa/Tỷ lệ chí mạng.

Ngọc xanh III Máu tối đa/Hồi chiêu.

=> Kil’Groth cải thiện hơn khả năng chống chịu và khả năng hồi máu siêu tốt trong combat nhờ sở hữu tốc đánh tốt, giảm hồi chiêu cũng giúp các đòn đánh của hắn trở nên nhanh và liên tiếp hơn.

Cách lên đồ Kil’Groth

Lên đồ Kil’Groth solo lane

Cách lên đồ Kil’Groth mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Kil’Groth đi top-5

Kiếm Fafnir: +60 Công vật lý +30% tốc đánh +10% Hút máu. Đánh thường gây thêm sát thương vật lý bằng với 8% lượng máu mục tiêu.

Giày hộ vệ: giảm sát thương vật lý gánh chịu từ đòn đánh tay của đối thủ.

Thánh kiếm: +90 Công vật lý +25% Tỷ lệ chí mạng.

Song đao bão táp tăng tốc đánh, tốc chạy và chí mạng.

Kiếm Muramasa giúp xuyên giáp, giảm hồi chiêu mạnh. Đặc biệt là khả năng xuyên giáp mạnh.

Hercule thịnh nộ: +180 Giáp +150 Giáp phép +50 Công vật lý [Cuồng bạo]. Khi máu tướng dưới mức 40%, tăng 40 công vật lý và tạo lớp lá chắn trong thời gian kéo dài 8 giây.

Lên đồ Kil’Groth đi rừng 

Cách lên đồ Kil’Groth mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Kil’Groth đi top-6

Cung Bão Tố: +15 Công vật lý, +20% Tốc đánh, +10% Hút máu, [Săn bắt]: Gây 30% sát thương lên quái rừng. Nhận 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng.

Giày hộ vệ: +110 Giáp, +60 Tốc chạy, giảm 15% sát thương gánh chịu đòn đánh tay.

Kiếm Fafnir: +60 Công vật lý +30% tốc đánh +10% Hút máu. Đánh thường gây thêm sát thương vật lý bằng với 8% lượng máu mục tiêu.

Rìu Hyoga: + 100 Giáp, + 100 Giáp phép, + 1200 Máu tối đa. Đòn đánh tay làm chậm 25% tốc chạy đối thủ.

Khiên thất truyền: +360 Giáp, +1200 máu khiến giảm tốc đánh đi 30%.

Giáp hộ mệnh: + 120 điểm giáp, tăng sát thương lên 10%, có thêm một mạng phục sinh trong thời điểm quan trọng của cuối trận.

Cách chơi Kil’Groth

Đầu game

Cầm theo bổ trợ bộc phá, đầu tiên nhờ nâng Mâu thần lực farm lính trụ đường trong thời gian đầu trận.

Kil’Groth thời gian đầu yếu, sức tấn công không cao vì vậy không nên giao tranh trong thời gian này.

Kil’Groth nhờ Sóng tử vong có thể lướt đi nhanh chóng khi bị truy đuổi hoặc dùng truy đuổi mục tiêu hiệu quả hơn.

Cách lên đồ Kil’Groth mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Kil’Groth đi top-7

Kil’Groth nhờ tốc đánh có thể farm dễ dàng và hồi máu nhanh hơn trong thời gian đầu game.

Khi có level 4, Kil’Groth hoàn toàn thoải mái trong giao tranh nhờ khả năng không bị khống chế của chiêu cuối giúp hắn có thể xông pha vào tấn công nhiều mục tiêu khác.

Giữa và cuối game

Khi Kil’Groth có tốc đánh hắn có thể dễ dàng tấn công trực diện đối thủ mà không ngại bởi có tốc đánh trong thời gian giao tranh có khả năng hồi máu cực tốt.

Sức đẩy trụ của Kil’Groth rất nhanh vì vậy tận dụng khi đối thủ tham gia giao tranh để cố gắng đẩy đường và phá hủy công trình của đối thủ một cách dễ dàng.

Combo Kil’Groth được nhiều game thủ yêu thích và sử dụng đó là: MÂU THẦN LỰC + SÓNG TỬ VONG + ÁC MỘNG BIỂN KHƠI.

Cách lên đồ Kil’Groth mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Kil’Groth đi top-8

Kil’Groth không nên là người tiên phong mở combat mà hãy khôn khéo chọn mục tiêu yếu máu để tấn công trực diện. Ngoài ra, Kil’Groth còn có thể tay đôi với mọi đối thủ là đấu sĩ hoặc đỡ đòn mà không ngại trong thời điểm cuối trận.

Đọc thêm: cách lên đồ Maloch.

Kil’Groth đấu sĩ có khả năng solo và bào trụ cực nhanh trong thời gian đẩy đường, Kil’Groth trở thành con bài nhiều người chơi chọn trong thi đấu chuyên nghiệp. Với hướng dẫn cách lên đồ Kil’Groth, cách chơi sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thục vị tướng này.

Lượt xem: 176