Cách lên đồ Krizzix mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi Krizzix sp

Liên Quân tung ra vị tướng hỗ trợ có khả năng tàng hình bản thân và cả team. Với vai trò hỗ trợ vị tướng này có khả năng gây khó chịu và hỗ trợ team khá hay. Hội đồng game vừa giúp người chơi trải nghiệm bằng cách thực hiện nhiệm vụ và nhận tướng Krizzix miễn phí. Nếu bạn đang sở hữu vị tướng này nhưng chưa biết cách chơi, cách lên đồ tham khảo hướng dẫn cách lên đồ Krizzix: bảng ngọc, cách chơi Krizzix sp với vai trò hỗ trợ.

Cách lên đồ Krizzix mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi Krizzix sp-1

Vị trí tốt nhất

Trợ thủ/SP cho đồng đội.

Phép bổ trợ Krizzix

Với tướng trợ thủ như Krizzix chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng các loại bổ trợ sau đây:

Cách lên đồ Krizzix mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi Krizzix sp-2

Cấp cứu : trường hợp đi chung cần bảo kê xạ thủ.

Tốc hành : rất thuận lợi khi kết hợp với sự cơ động của vị tướng này.

Kỹ năng Krizzix

Nội tại Ẩn dột: sau khi biến mất khỏi bản đồ trong thời gian 3 giây, Krizzix nội tại gây thêm sát thương phép và làm chậm đối phương.

Chiêu 1 Ngụy trang đơn lẻ: kích hoạt kỹ năng này giúp Krizzix tàng hình (thấy bóng) trong thời gian 4 giây và tăng 40% tốc chạy. Khi Krizzix lướt qua mục tiêu sẽ chịu sát thương và bị giảm giáp 4 giây.

Chiêu 2 Vạn vật hấp dẫn: tạo trận pháp xung quanh bản thân gây sát thương 2 giây. Hết 2 giây chiêu thức phát nổ, hút nạn nhân trong trận pháp đó lại 1 chỗ và làm choáng.

Chiêu 3 Ngụy trang đồng bộ:  util sẽ giúp đồng đội tăng 30% tốc chạy, sau 1 giây cùng tàng hình (thấy bóng) tối đa 4 giây.

Bảng ngọc Krizzix

Cách lên đồ Krizzix mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi Krizzix sp-3

Ngọc đỏ: (Tốc đánh/Máu tối đa/Giáp) x 10

Ngọc tím: (Tốc đánh/Tốc chạy) x 10

Ngọc xanh: (Máu tối đa/Giảm hồi chiêu) x 10

Tổng ngọc của Krizzix:

– Máu tối đa: +702

– Tốc chạy: +10%

– Tốc đánh: +20%

– Hồi chiêu: +6%

– Giáp: +23

=> Krizzix cơ động hơn nhờ tốc chạy và bền bỉ hơn nhờ có giáp hỗ trợ giúp vị tướng này tăng khả năng chống chịu trong giao tranh.

Phù hiệu Krizzix

– Nhánh chính: Phù hiệu rừng nguyên sinh

Cách lên đồ Krizzix mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi Krizzix sp-4

Lv 1 : Ám kích
Lv 2 : Sinh tồn
Lv 3 : Du hiệp

– Nhánh phụ:

Nhánh phụ 1: Phù hiệu thành khởi nguyên > Cấp 1 : Mật ngữ

Nhánh phụ 2: Phù hiệu khu vực hỗn mang > Cấp 1 : Hấp huyết

Cách lên đồ Krizzix

Người chơi có 2 cách lên đồ Krizzix có thể áp dụng đó là thiên hướng lên đồ trợ thủ và lên đồ Krizzix kiểu phép. Đa số lên đồ Krizzix trợ thủ được nhiều người chơi áp dụng.

Lên đồ Krizzix vừa trợ thủ và vừa sát thương phép gây sự khó chịu cho đối phương.

Cách lên đồ Krizzix mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi Krizzix sp-5

Huân chương hải thần trang bị trợ thủ của Krizzix.

Giày kiên cường: +110 Giáp phép +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng.

Trượng băng: +140 Công phép +850 máu +5% Tốc chạy. Giá băng làm chậm 20% tốc chạy 2 giây

Mặt nạ Berith: +140 Công phép +225 Giáp +10% Giảm hồi chiêu [Thống khổ] thêm sát thương phép tương đương với 3% máu mục tiêu mỗi giây,

Huân chương troy: +360 Giáp phép +1000 máu +10% giảm hồi chiêu.

Giáp hộ mệnh: + 120 điểm giáp + tăng sát thương lên 10%, sau khi bị dứt điểm sẽ phục sinh.

Cách chơi Krizzix

Đầu game

Nâng chiêu 2 đầu tiên nhằm khiến đối phương bị hút lại, tân dụng khả năng di chuyển vào giữa đội hình đích khiến càng nhiều mục tiêu bị hút càng tốt.

Thường xuyên biến mất bằng chiêu 1 và khiến đối phương bất ngờ bằng chiêu 2. Tận dụng chiêu 1 áp sát và dùng chiêu 2 gây hút và choáng, tạo điều kiện cho xạ thủ tấn công.

Chiêu 2 cũng có thể dùng để dọn lính. Có thể spam kỹ năng bởi khả năng dùng mana của vị tướng này rất ít tốn.

Giữa & cuối game

Thường xuyên tiến vào trạng thái ngụy trang với chiêu 1 và xuất hiện bất ngờ với chiêu 2, khiến kẻ địch bị động và chỉ còn cách tháo chạy. Chiêu 2 sử dụng càng nhiều mục tiêu bị khống chế càng tốt. Có thể xem chiêu 2 là kỹ năng lợi hại nhất của vị tướng này. Tuy nhiên vì băng vào đội hình đối thủ nên khả năng bốc hơi là khá nhanh, chú ý điều này.

Trong giao tranh nên kích hoạt util hợp lý, đặc biệt khi sắp giao tranh bởi đối thủ không phán đoán được mục tiêu, nguyên nhân cả team tàng hình. Hoặc dùng util khi muốn tẩu thoát, mỗi người 1 hướng cùng tàng hình sẽ giúp di chuyển rút lui nhanh chóng hơn.

Krizzix về cơ bản là tướng phép, do đó không chịu sát thương lớn trong thời gian đầu game. Cuối game cứng cáp có thể gánh thay sát thương nhưng không quá nhiều.

Xem thêm: cách lên đồ Teemee

Vừa rồi chúng tôi đã có bài hướng dẫn về cách lên đồ Krizzix: bảng ngọc, cách chơi Krizzix SP hiệu quả. Krizzix vị tướng trợ thủ có khả năng tàng hình, gây khống chế khó chịu sử dụng bảo kê xạ thủ,pháp sư rất tốt. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với người chơi nhất là các tân thủ mới mua tướng này.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 404