Cách lên đồ Roxie mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Roxie

Roxie là đấu sĩ tuy nhiền là một vị tướng có khả năng chống chịu tốt trong giao tranh. Roxie với các kĩ năng từ lửa kết hợp với kĩ năng cuối khống chế đối thủ vô cùng khó chịu. Người chơi có thể sử dụng Roxie solo lane với mọi tướng khác nhau. Mời các bạn theo dõi vài thông tin về cách lên đồ Roxie mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Roxie hiệu quả nhất nhé.

Cách lên đồ Roxie mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Roxie-1

Chỉ số Roxie

Công vật lý170 +15 Mỗi CấpGiảm hồi chiêu0
Công phép0Tỉ lệ chí mạng0
Máu Tối Đa3465 +412 Mỗi CấpTốc chạy360
Giáp99 +27 Mỗi CấpHồi máu/5s59 +4 Mỗi Cấp
Giáp phép50 +8 Mỗi CấpHồi năng lượng/5s+1 Mỗi Cấp
Tốc đánh+2 Mỗi CấpTầm đánhGần

Vị trí khuyến khích:

Roxie Top – đường trên.

Roxie Tank – Đỡ đòn.

Roxie đấu sĩ – solo lane.

Kỹ năng của Roxie

Nội tại: Cuốc Lửa

Mỗi 50 máu tối đa Roxie tăng thêm 1 công phép. Đòn đánh thường thứ ba giúp Roxie hồi 8% năng lượng tối đa, đánh dấu Cuốc lửa vào mục tiêu.

Patin Lửa

Roxie giúp tạo ra vệt lửa dưới đôi patin giúp Roxie lướt qua mọi thứ đều bùng cháy trong 2.5 giây. Tàn lửa gây 35 sát thương phép tối đa cộng dồn ba lần.

Ba lô Lửa

Roxie tăng 20% tốc chạy và tạo lá chắn lửa giúp chặn đứng sát thương trong 3 giây. Kẻ địch va phải Roxie bị làm chậm 50% trong thời gian 1.5 giây.

Keo Lửa

Cô ta lôi mục tiêu tóm được về phía bản thân trong thời gian 2.5 giây, giúp Roxie làm mới lại thời gian hồi Patin lửa, khắc dấu ấn Cuốc lửa và gây 75 + (4% máu hiện tại mục tiêu). Roxie đi đâu nạn nhân sẽ bị kéo theo, nạn nhân miễn nhiễm tất cả các hiệu ứng khống chế.

Cách nâng kỹ năng Roxie

Hướng dẫn người chơi nâng kĩ năng Roxie chính xác. Để nâng kĩ năng chuẩn xác hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới. Trước tiên cần nâng Patin lửa > Ba lô lửa > Patin lửa > Keo lửa.

Sau thời điểm lv4 người chơi nên tập trung nâng kĩ năng theo bảng hướng dẫn bên dưới chuẩn xác nhất nhé.

Cách lên đồ Roxie mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Roxie-2

Bảng ngọc Roxie

Roxie có thể dùng nhiều vai trò khác nhau hoặc đấu sĩ hoặc là đỡ đòn. Tham khảo bảng ngọc đỡ đòn ngay bên dưới.

Bảng ngọc bổ trợ đỡ đòn

Cách lên đồ Roxie mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Roxie-3

Ngọc đỏ III tốc đánh/ máu/ giáp.

Ngọc tím III Máu/Hồi máu/Tốc chạy.

Ngọc xanh III Máu/ Giảm hồi chiêu.

=> Roxie trở nên cứng cáp và khỏe hơn nhờ máu/giáp/hồi máu. Thích hợp với vai trò đỡ đòn hoặc đẩy lẻ từ vị trí đường đơn.

Cách lên đồ Roxie

Trang bị Roxie rừng

Cách lên đồ Roxie mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Roxie-4

Rìu Leviathan: +120 Giáp +800 Máu tối đa Nhận Tê Cóng Thiêu cháy mục tiêu.

Giày hộ vệ: tăng tốc chạy và giảm sát thương gánh chịu từ các đòn đánh tay.

Trượng băng: +140 Công phép +850 máu +5% Tốc chạy Giá băng: làm chậm 20% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây.

Giáp Gaia: +5% tốc chạy +240 Giáp phép +1200 máu [Hồi phục] 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu.

Khiên thất truyền:  +360 Giáp, +400 năng lượng, +20% giảm hồi chiêu [Lính gác]. Nếu tướng chịu sát thương, điều này sẽ giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy đối thủ tung đòn đánh.

Giáp thống khổ: +300 Giáp +1200 máu [Phản pháo] 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về đối thủ.

Trang bị Roxie đường đơn

Cách lên đồ Roxie mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Roxie-5

Khiên thất truyền:  +360 Giáp, +400 năng lượng, +20% giảm hồi chiêu [Lính gác]. Nếu tướng chịu sát thương, điều này sẽ giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy đối thủ tung đòn đánh.

Giày kiên cường: +110 Giáp phép +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng.

Trượng băng: +140 Công phép +850 máu +5% Tốc chạy Giá băng: làm chậm 20% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây.

Giáp thống khổ: +300 Giáp +1200 máu [Phản pháo] 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về đối thủ.

Mặt nạ Berith: +140 Công phép +225 Giáp +10% Giảm hồi chiêu [Thống khổ] gây thêm sát thương phép tương đương với 3% máu đang có của mục tiêu.

Huân chương troy: +360 Giáp phép +1000 máu +10% giảm hồi chiêu. Kích hoạt lá chắn giáp phép giúp hấp thu sát thương phép.

Phù hiệu cho Roxie

Roxie thường được người chơi sử dụng tướng đấu sĩ nên người chơi cần sử dụng phù hiệu VỰC HỖN MANG. Phù hiệu dành riêng cho các đấu sĩ hoặc sát thủ.

Cách lên đồ Roxie mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Roxie-6

Cách chơi Roxie

Đầu game

Kĩ năng Patin lửa giúp dọn dẹp lính hiệu quả, dùng đánh thường liên tục nhằm hồi lại năng lượng một cách hiệu quả nhất.

Roxie cần canh giữ bùa giúp đồng đội và kết hợp đẩy đường, dọn lính. Roxie khá khỏe trong thời gian đầu game vì vậy có thể hỗ trợ đồng đội khi cần.

Cách lên đồ Roxie mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Roxie-7

Kiểm soát các mục tiêu như bùa, dơi. Hỗ trợ xạ thủ hoặc đi rừng ăn nhanh các mục tiêu trên.

Giữa và cuối game

Combo Roxie sử dụng: PATIN LỬA -> KEO LỬA -> BALO LỬA.

KEO LỬA là kĩ năng khống chế đối thủ rất tốt nhờ khả năng lôi đi. Hãy biết chọn mục tiêu chủ lực của đối thủ nhé, đừng lôi tanker làm gì cho tốn công.

Cách lên đồ Roxie mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Roxie-8

Cuối trận Roxie khá khỏe, tận dụng khả năng này để bắt lẻ các mục tiêu. Roxie không nên là người mở giao tranh mà hãy cố gắng chọn con mồi riêng.

Xem thêm: cách lên đồ Max

Roxie chất tướng đấu sĩ khá khỏe và khả năng khống chế từ chiêu cuối giúp bắt con mồi  lôi đi. Trong đấu giải Roxie cũng được sử dụng khá nhiều, nếu bạn chưa biết cách chơi cách lên đồ Roxie hãy theo dõi bên trên. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thành thục vị tướng này.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 316