Cách lên đồ Teemee mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Teemee bá đạo

Teemee tướng có nhiều kĩ năng khống chế, tốc độ di chuyển nhanh, nội tại bá đạo có khả năng hack vàng nhanh chóng trong thời gian ngắn. Kết hợp với util Teemee có thể hồi sinh cho các đồng đội trong mọi thời điểm. Chính điều này đã giúp Teemee tạo nhiều đột biến trong các pha giao tranh tổng thời điểm cuối trận. Cùng xem cách lên đồ Teemee mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Teemee bá đạo nhất.

Cách lên đồ Teemee mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Teemee bá đạo-1

Vị trí khuyến khích:

TeeMee Đấu sĩ – solo lane.

TeeMee Sp – Hỗ trợ.

Cách nâng kỹ năng Teemee

Nâng kĩ năng trong thời gian đầu trận cực kì quan trọng, không riêng gì Teemee mà bất kì một vị tướng nào khác. Để nâng đúng kĩ năng Teemee người chơi làm theo hướng dẫn sau đây: Rắm thần lực > Giáo Móc TeeMee > Rắm thần lực  > Pháp trận thần kỳ.

Sau thời điểm cấp độ 4, người chơi tập trung nâng kĩ năng theo bảng hướng dẫn bên dưới chính xác nhất.

Cách lên đồ Teemee mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Teemee bá đạo-2

Kỹ năng của Teemee

Vàng vung vãi

Nội tại: đơn vị kẻ địch lân cận (trừ tướng) khi bị tiêu diệt sẽ giúp TeeMee và đồng đội nhận thêm 25% vàng

Rắm thần lực

TeeMee đánh rắm khiến kẻ địch lân cận chịu tối đa 750 (+0) sát thương phép và bị choáng. Càng nín lâu thì sát thương và choáng càng cao

Giáo Móc TeeMee

TeeMee phóng giáo móc theo chỉ định giúp hắn lại sát mục tiêu. Nạn nhân sẽ phải chịu 450 (+0) sát thương phép, choáng 1 giây.

Pháp trận thần kỳ

TeeMee tạo ra vùng ma trận phục sinh vùng trận này bao phủ bản thân và đồng minh thấp máu nhất. Bản thân hoặc tướng đồng minh bị hạ gục sẽ đươc hồi sinh sau 2 giây với 2000 (+0) máu. Sống lại gây 600 (+0) sát thương phép, thời gian hiệu lực chiêu 3 giây, trước hoặc quá 3 giây tướng đồng minh sẽ không được hồi sinh.

Bảng ngọc Teemee

Tương tự như Xeniel, Teemee có nhiều sát thương phép, hãy lên bảng ngọc phép hoặc theo hướng cân bằng giữa công và thủ trong giao tranh. Người chơi có thể tham khảo 2 bảng ngọc bên dưới được đề xuất.

Cách lên đồ Teemee mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Teemee bá đạo-3

Ngọc đỏ III Tốc đánh/ Máu/ Giáp.

Ngọc tím III Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy.

Ngọc xanh III Máu/ Hồi Chiêu.

=> Teemee khỏe hơn nhờ lượng máu/giáp/hồi máu tốt hơn thích hợp với vai trò trợ thủ trong giao tranh của team.

Cách lên đồ Teemee mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Teemee bá đạo-4

Ngọc đỏ III Công phép.

Ngọc tím III Máu tối đa.

Ngọc xanh III Giáp/ Giáp phép/ Hồi chiêu.

=> Teemee áp dụng bảng ngọc phép.

Cách lên đồ Teemee

Người chơi có 2 cách lên đồ Teemee đó là Teemee theo vai trò hỗ trợ và theo vai trò solo lane tuy nhiên vai trò trợ thủ vẫn nổi bật hơn cả. Mời các bạn theo dõi vài cách lên đồ bên dưới.

Lên đồ trợ thủ Teemee

Cách lên đồ Teemee mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Teemee bá đạo-5

Lệnh bài phong thần: +250 Giáp, +600 Máu, +5% Tốc chạy, +40 Hồi máu, +15 Hồi năng lượng. Tạo lá chắn cho đồng minh thấp máu nhất.

Giày kiên cường: +110 Giáp phép +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng.

Ngọc đại pháp sư: +140 Công phép, +10% Giảm hồi chiêu, khi lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây.

Khiên huyền thoại: +360 Giáp +400 năng lượng +20% giảm hồi chiêu, tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy đối thủ ra đòn.

Giáp Gaia: +5% tốc chạy +240 Giáp phép +1200 máu. Tăng khả năng hồi phục khi chịu sát thương.

Giáp hộ mệnh: + 120 điểm giáp, tăng sát thương lên 10%, thêm một mạng phục sinh trong giai đoạn cuối trận.

Cách chơi Teemee

Đầu trận

Giai đoạn đầu TeeMee nên theo sát xạ thủ để tận dụng nội tại vàng vung vãi, nhanh chóng lên level 4 sớm nhất có thể.

Cách lên đồ Teemee mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Teemee bá đạo-6

Với nội tại giúp bản thân, đồng đội tăng thêm 25% vàng khi tiêu diệt lính và quái. TeeMee lên vàng rất nhanh, nhanh chóng mua trang bị cần thiết.

Dùng Rắm thần lực để làm choáng đối thủ một cách bất ngờ, tận dụng bụi cỏ để làm điều đó. Rắm thần lực tích càng lâu sát thương càng lớn trong giao tranh.

Rắm thần lực kỹ năng chính gây sát thương, lần đầu kích hoạt giúp TeeMee tăng tốc chạy sau đó sẽ tự phát nổ và gây ra sát thương phép + làm choáng.  Với kĩ năng này khi ấn lần đầu tăng tốc chạy, có thể ấn kích hoạt nổ nhưng nên chờ khi chiêu 1 tự động nổ gần tướng địch giúp tối ưu hóa sát thương lên mục tiêu.

Giữa và cuối trận

Giáo MócTeeMee chiêu thức thích hợp khi mở combat tổng. Chiêu thức giúp TeeMee áp sát mục tiêu nhanh chóng và kèm theo khả năng làm choáng mục tiêu.

Dùng Giáo móc Teemee để chạy trốn dễ dàng khi TeeMee kéo bản thân về phía đồng đội/lính. Kẻ địch không thể truy đuổi được, hoặc Teemee có thể vượt địa hình với kĩ năng này.

Khi có Pháp trận thần kỳ Teemee thoải mái xông pha vào đội hình địch, Pháp trận thần kỳ hiệu lực trong 3s và phạm vi vòng tròn, nên người chơi chú ý các đồng đội bị tiêu diệt trước hay sau thời gian chiêu thức hoặc nằm ngoài phạm vi pháp trận sẽ không thể hồi sinh.

Cách lên đồ Teemee mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Teemee bá đạo-7

Pháp trận thần kỳ Teemee nên sử dụng đúng lúc và đúng thời điểm khi đồng đội sắp nằm xuống trong giao tranh.

Một người chơi Teemee hay khi sử dung util đúng lúc nhất. Giúp đồng đội phục sinh và đảo ngược thế trận trong giao tranh.

Đọc thêm: cách lên đồ Arduin.

Vài thông tin hướng dẫn cách lên đồ Teemee mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Teemee bá đạo sẽ giúp bạn trở thành best Teemee. Teemee cũng là con bài được sử dụng rất nhiều trong đấu hạng, thi đấu chuyên nghiệp trong thời gian vừa qua.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 275