Cách lên đồ The Flash mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi The Flash

The Flash đã rất quen thuộc với nhiều người, đây là vị tướng pháp sư của DC rất mạnh trong thời điểm ra mắt. Khả năng tốc hành, di chuyển đến mục tiêu và tấn công chớp nhoáng cùng chiêu cuối tạo nhiều đột biến trong giao tranh. Rõ ràng The Flash là pháp sư đường giữa công thủ toàn diện. Đón xem thông tin về cách lên đồ The Flash mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi The Flash đường giữa hiệu quả nhất.

Cách lên đồ The Flash mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi The Flash-1

Vị trí khuyến khích người chơi nên chọn:

The Flash AP – phép.

The Flash Mid – đường giữa.

Kỹ năng của The Flash

Nội tại: Thần tốc lực

The Flash nhận 1 điểm tốc lực sau quãng đường 4 mét di chuyển, đủ 4 điểm cường hóa đòn đánh kế giúp lướt đến mục tiêu, gây (+90) sát thương phép, làm chậm 50% tốc chạy của mục tiêu.

Hành trình siêu tốc

The Flash di chuyển nhanh gây 200 (+36) sát thương phép lên mục tiêu dọc đường. Khi lướt đi The Flash không bị chọn. The Flash tái kích hoạt chiêu quay về điểm khởi đầu, gây 200 (+36) sát thương phép lên các mục tiêu dọc đường đi.

Cú đấm chớp nhoáng

The Flash tung cú đấm liên hoàn 5 lần trong 0.8 giây,gây 120 (+22) sát thương phép, cú đấm cuối gây gấp đôi sát thương, tăng 80% tốc chạy trong 2 giây.

Lốc chân không

The Flash chạy thành vòng tròn tạo thành cơn lốc chân không, cơn lốc gây 80 (+13) sát thương phép. Sau 2 giây The Flash dừng lại đối phương sẽ bị hút về tâm bão, gây 400 (+67) sát thương phép. Trong thời gian tung kĩ năng hắn không thể bị chọn làm mục tiêu.

Cách nâng kỹ năng The Flash

Là một pháp sư đường giữa The Flash cần tập trung nâng đúng cấp độ giúp trụ đường một cách hiệu quả hơn. Để nâng skill chính xác mời người chơi tham khảo từ lv1 đến lv4. Hành trình siêu tốc > Cú đấm chớp nhoáng > Hành trình siêu tốc > Lốc chân không.

Kể từ lv5 người chơi nâng theo bảng bên dưới.

Cách lên đồ The Flash mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi The Flash-2

Bảng ngọc The Flash

Bảng ngọc công phép

Cách lên đồ The Flash mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi The Flash-3

=> The Flash trở thành trùm pháp sư đường giữa với lượng công phép lớn và hút máu phép hồi lại lượng máu lớn trong giao tranh.

Bảng ngọc tấn công

Cách lên đồ The Flash mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi The Flash-4

=> The Flash tấn công mạnh, đồng thời nhờ thời gian hồi chiêu giảm sẽ giúp các kĩ năng tung ra nhiều hơn. Tối ưu hóa sát thương phép thuật lên đối phương nhất là mid team bạn.

Cách lên đồ The Flash

Cách lên đồ The Flash mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi The Flash-5

NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ: Công phép, giảm hồi chiêu.

GIÀY PHÁP SƯ: tăng tốc chạy và xuyên giáp phép.

QUYỀN TRƯỢNG RHEA +140 Công phép, +10% Giảm hồi chiêu, [+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh] khi máu thấp 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây.

VƯƠNG MIỆN HECATE: tăng thêm lượng lớn công phép cho The Flash.

GƯƠM TẬN THẾ +200 Công phép +10% Giảm hồi chiêu [Sức mạnh nguyên tố].

TRƯỢNG HỖN MANG: công phép và xuyên giáp phép trong các đòn đánh của The Flash giúp kết thúc mục tiêu dễ dàng hơn.

Cách lên đồ The Flash mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi The Flash-6

NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ: Công phép, giảm hồi chiêu.

GIÀY KIÊN CƯỜNG Giáp phép, tốc độ chạy và kháng hiệu ứng cho The Flash trong các hiệu ứng khống chế từ đối thủ.

VƯƠNG MIỆN HECATE: tăng thêm lượng lớn công phép cho The Flash.

GƯƠM TẬN THẾ +200 Công phép +10% Giảm hồi chiêu [Sức mạnh nguyên tố].

QUYỀN TRƯỢNG RHEA +140 Công phép, +10% Giảm hồi chiêu, [+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh] khi máu thấp 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây.

SÁCH THÁNH + 400 Công phép đồng thời nhận thêm 1400 máu.ư

Phù hiệu The Flash

The Flash là pháp sư và sử dụng Phù hiệu Tháp Quang Minh. Đây là phù hiệu dành riêng cho các xạ thủ và pháp sư.

Cách lên đồ The Flash mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi The Flash-7

Cách chơi The Flash

Đầu game

Cầm phép bổ trợ Tốc Biến và tiến ra đường giữa dọn đợt lính đầu tiên. Cấu máu đối thủ khi cần thiết.

CÚ ĐẤM CHỚP NHOÁNG skill để dọn lính và cấu máu mục tiêu ở phạm vị gần. Khi có HÀNH TRÌNH SIÊU TỐC bạn có thể dùng với CÚ ĐẤM CHỚP NHOÁNG nhằm cấu máu mục tiêu từ xa hoặc bất ngờ.

HÀNH TRÌNH SIÊU TỐC kĩ năng không chỉ tấn công mà dùng khi cần chạy trốn trong các tình huống nguy cấp.

Nhanh lên lv 4 để có util LỐC CHÂN KHÔNG trước khi bắt đầu tham gia combat.

Giữa và cuối game

Trong giao tranh nên cố gắng bắt lẻ chủ lực đối phương. Nhất là các xạ thủ, pháp sư của team bạn.

Dùng LỐC CHÂN KHÔNG trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt. LỐC CHÂN KHÔNG sử dụng ở giữa đội hình địch càng tốt.

Mặc dù có util mạnh, hiệu quả lên nhiều mục tiêu tuy nhiên The Flash không nên mở giao tranh, thay vào đó hãy bắt lẻ để tối ưu hóa sát thương tốt hơn, tập trung vào chủ lực đối phương.

Combo The Flash trong giao tranh: HÀNH TRÌNH SIÊU TỐC + LỐC CHÂN KHÔNG + CÚ ĐẤM CHỚP NHOÁNG. Tái kích hoạt HÀNH TRÌNH SIÊU TỐC để rút về nhanh chóng.

The Flash thời điểm cuối trận có sát thương lớn, khả năng khống chế trong chiêu cuối và cấu máu cực kì hiệu quả.

Đọc thêm: cách lên đồ Zill.

Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn vài thông tin về cách lên đồ The Flash mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi The Flash hiệu quả ở vị trí pháp sư đường giữa đã được giới thiệu. Hi vọng với các thông tin trên người chơi sẽ nhanh chóng thành thục vị pháp sư đường giữa của DC này.

Lượt xem: 144
Loading...