Cách lên đồ Tulen mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Tulen mạnh nhất

Tulen là hoàng tử lôi quang trong thế giới Liên Quân mobile, với khả năng cấu rỉa và chiêu cuối không thể bị phá Tulen rất mạnh trong các tình huống bắt chết mục tiêu đang chạy trốn. Tulen còn có nội tại lôi điện dọn lính và cấu máu mục tiêu vô cùng hiệu quả. Tulen còn được dùng rất nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp. Mời các bạn xem ngay cách lên đồ Tulen mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Tulen mạnh nhất ngay bên dưới.

Cách lên đồ Tulen mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Tulen mạnh nhất-1

Vị trí khuyến khích:

Tulen đi Rừng – Jungle.

Tulen AP – phép.

Kỹ năng của Tulen

Lôi điện

Nội tại: chiêu thức trúng đích giúp Tulen tích lũy dấu ấn Lôi Điện. Đủ 5 điểm Tulen sẽ tạo ra 5 luồng sét phủ bản thân, gây ra 434 (+0) sát thương phép mỗi luồng. Nếu 1 mục tiêu bị nhiều luồng sét tấn công nạn nhân chịu giảm 20% sát thương.

Lôi Quang

Tulen bắn ra 3 tia sét về hướng chỉ định, tia trúng đích gây 500 (+0) sát thương phép. Mục tiêu trúng nhiều tia chỉ phải chịu 30% sát thương từ các tia khác.

Lôi động

Tulen lướt cực nhanh gây ra 350 (+0) sát thương phép. Mục tiêu trong vòng 5s liên tục chịu ảnh hưởng bởi chiêu, sẽ bị làm chậm 90% tốc chạy giảm dần 3s, mỗi mục tiêu trúng chiêu sẽ chỉ phải chịu 1 điểm hiệu ứng Lôi điện.

Lôi điểu

Tulen tung ra chú chim điện tấn công, trong thời gian tung chiêu Tulen có thể di chuyển gây 360 (+0) sát thương phép, kèm 30% máu đã mất của nạn nhân thành sát thương thêm. Nếu chim điện hạ gục địch sẽ lập tức kích hoạt nội tại Lôi điện, giảm 80% thời gian hồi Lôi điểu.

Cách nâng kỹ năng Tulen

Tulen khi đi đường giữa cần nâng đúng kĩ năng, không chỉ quan trọng mà giai đoạn đầu tiên dọn lính, tăng lv cực kì chú ý. Để nâng đúng kĩ năng người chơi cần thực hiện như sau: Lôi Quang > Lôi động > Lôi Quang > Lôi điểu. Sau thời điểm lv4 anh em nâng theo thứ tự hướng dẫn của bảng bên dưới nhé.

Cách lên đồ Tulen mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Tulen mạnh nhất-2

Bảng ngọc Tulen

Bảng ngọc công phép

Cách lên đồ Tulen mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Tulen mạnh nhất-3

Ngọc đỏ III Công phép.

Ngọc tím III Công/Hút máu phép.

Ngọc lục III Giảm hồi chiêu.

=> Tulen tối ưu hóa sát thương phép nhờ lượng công phép dồi dào và hồi chiêu sẽ giúp Tulen xả sát thương kinh khủng hơn.

Bảng ngọc xuyên giáp phép

Cách lên đồ Tulen mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Tulen mạnh nhất-4

Ngọc đỏ III công phép/ xuyên giáp phép.

Ngọc tím III Công phép/ Hút máu phép.

Ngọc xanh III Công phép/ Giảm hồi chiêu.

=> Tulen trở nên mạnh mẽ hơn với khả năng xuyên giáp phép, các tanker cũng phải ngại khi đối mặt với vị pháp sư này.

Cách lên đồ Tulen

Cách lên đồ Tulen mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Tulen mạnh nhất-5

Ngọc đại pháp sư: giúp thoải mái hơn trong giai đoạn đầu của trận đấu.

Giày kiên cường: +110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng

Quyền trượng Rhea: +140 Công phép +10% Giảm hồi chiêu, [+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh], [+25% Hút máu phép].

Vương miện Hecate giúp tăng thêm +200 Công phép

Giáp Gaia +5% tốc chạy +240 Giáp phép +1200 máu [Hồi phục]. Khi chịu sát thương hồi lại 8% máu trong 2 giây.

Giáp thống khổ +300 Giáp, +1200 máu [Phản pháo] Phản pháo 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về mục tiêu.

Cách lên đồ Tulen mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Tulen mạnh nhất-6

Ngọc đại pháp sư: hồi năng lượng máu khi tăng lv, trang bị cần thiết về lâu dài.

Giày phù thủy: +40 Công phép, +60 Tốc chạy, + 75 Xuyên giáp phép.

Quyền trượng Rhea: +140 Công phép +10% Giảm hồi chiêu, [+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh], [+25% Hút máu phép].

Vương miện Hecate giúp tăng thêm +200 Công phép

Mặt nạ Berith: +140 Công phép, +225 Giáp, +10% Giảm hồi chiêu, gây thêm sát thương phép tương đương với 3% máu hiện tại đối thủ trong thời gian 3 giây.

Tùy theo trường hợp mà người chơi có thể sử dụng một trong hai trang bị vừa giới thiệu bên trên dành cho pháp sư Tulen.

Cách chơi Tulen

Đầu game

Đầu game Tulen mang theo bổ trợ Tốc biến phù hợp nhất bởi giúp Tulen cơ động  dễ di chuyển đồng thời thoát khỏi bị truy đuổi.

Với Lôi quang bạn sẽ dọn lính và các mục tiêu tốt hơn. Tulen tích cực tích lũy bằng kĩ năng để kích hoạt Lôi điện.

Cách lên đồ Tulen mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Tulen mạnh nhất-7

Lôi điện cần được sử dụng liên tục nhằm dọn lính và cấu máu các mục tiêu hiệu quả hơn từ xa. Người chơi nên dùng kĩ năng vào lính hoặc tướng mục tiêu để kích hoạt Lôi điện.

Khi có util Tulen có thể tham gia giao tranh thuận lợi hơn. Với util Tulen dễ dàng kết thúc mục tiêu.

Giữa và cuối game

Late game Tulen là vị Pháp sư có lượng dame lớn nhờ kích hoạt nội tại và các kĩ năng. Đối thủ không chỉ có dính phải lôi điện trước giao tranh mà còn chịu nhiều lượng dame từ Tulen thời điểm cuối trận.

Với nội tại Tulen dọn lính thủ trụ hoặc ép đối phương cực tốt. Tulen nên xin thêm bùa Blue để tối ưu hóa sát thương lớn trong late game.

Luôn luôn để dành util phòng khi đối phương cạn kiệt Hp có thể tấn công kết thúc mục tiêu. Thời điểm cuối trận dứt điểm mục tiêu thành bại đến cả trận đấu.

Cách lên đồ Tulen mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Tulen mạnh nhất-8

Tulen trước giao tranh nên dành nhiều thời gian tham gia cấu rỉa khiến đối phương không đủ người khi combat tổng.

Tận dụng Lôi động không chỉ trong di chuyển rút lui, tấn công mà còn băng thẳng vào mục tiêu nhằm tích lũy và nhanh chóng kích hoạt nội tại. Thời điểm lôi điện kích hoạt chắc chắn đối thủ phải sợ hãi và rút lui.

Đọc thêm: Cách lên đồ Zill

Bạn vừa xem một vài hướng dẫn về Tulen đó là cách lên đồ Tulen mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Tulen vị pháp sư thời điểm cuối trận cực mạnh. Tulen có sát thương late game lớn và lối chơi cấu rỉa vô cùng khó chịu trong giao tranh.

Lượt xem: 154