Cách lên đồ Valhein Mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Valhein mạnh nhất

Valhein xạ thủ vị tướng mà nhiều người chơi sẽ được tặng miễn phí khi tham gia vào game Liên Quân. Valhein cực kì đặc biệt khi ở mọi rank đều xuất hiện và trở thành vị tướng thông dụng nhất trong game. Đơn giản vì cách chơi dễ, phối hợp với đồng đội và khả năng khống chế tốt. Vậy Valhein xạ thủ mùa 11 này có những gì đặc biệt? Xem nhanh cách lên đồ Valhein Mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Valhein xạ thủ siêu mạnh.

Cách lên đồ Valhein Mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Valhein mạnh nhất-1

Ưu nhược điểm Valhein

Ưu điểm:

  • Valhein Sát thương phép và vật lý.
  • Hiệu ứng khống chếnội tại ngẫu nhiên.
  • Càng đánh nhanh nội tại kích hoạt liên tục.

Nhược điểm:

  • Đầu game Valhein khá yếu
  • Khả năng gây sát thương đơn.
  • Máu thấp, chống chịu kém.
  • Giao tranh tổng Valhein thường ít hữu hiệu.
  • Dễ bị áp sát và tấn công bởi các tướng sát thủ, đấu sĩ.

Kĩ năng Valhein

ÁM KHÍ

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ ba bắn đoản kiếm ngẫu nhiên

CHUYẾN SĂN MẠO HIỂM

Vanhein ném đoản kiếm đỏ vào mục tiêu tạo ra công vật lý và cả sát thương phép.

TRỪ TÀ

Vanhein ném đoản kiếm vàng vào mục tiêu tạo ra sát thương phép và làm choáng.

BÃO ĐẠN CHIÊU CUỐI

Vanhein bắn sáu viên đạn bạc tạo ra sát thương vật lý và sát thương phép lên các mục tiêu lân cận.

Nâng kĩ năng Valhein đúng cách

Cách lên đồ Valhein Mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Valhein mạnh nhất-2

Nâng max kĩ năng Chuyến Săn Mạo Hiểm tạo ra sát thương lớn khi chơi Valhein.Bạn còn có thể dùng kĩ năng này đẩy lính nhanh hơn.

Trừ Tà nên sử dụng đúng cách khi muốn khống chế đối thủ hoặc rút lui nhanh hơn. Nên nâng sau Chuyến Săn Mạo Hiểm.

Bão Đạn (Ultimate) kĩ năng tạo ra sát thương lớn với nhiều mục tiêu cùng lúc. Nên nâng theo đúng thứ tự level.

Bảng ngọc Valhein

Bảng ngọc Valhein đi đường xạ thủ

Cách lên đồ Valhein Mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Valhein mạnh nhất-3

Valhein tướng xạ thủ và thực sự khiến nhiều đối thủ phải e ngại. Valhein ngọc sẽ tập trung vào ngọc đỏ tăng công tốc đánh và tỉ lệ chí mạng, ngọc tím tăng công vật lý và tốc chạy, ngọc lục tăng cường khả năng công vật lý và xuyên giáp.

Bảng ngọc Valhein đi mid

Cách lên đồ Valhein Mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Valhein mạnh nhất-4

Valhein lúc này đi đường giữa hệt như pháp sư. Vì vậy cần tăng cường ngọc phép với công phép và hút máu phép đủ khiến mọi đối thủ phải e ngại.

Cách lên đồ Valhein

Cách lên đồ Valhein xạ thủ

Cách lên đồ Valhein Mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Valhein mạnh nhất-5

Gươm sấm sét: Công vật lý, tốc đánh, tốc chạy kèm theo hiệu ứng chớp giật trong đòn đánh thường thích hợp khi dọn lính.

Giày du mục giúp tăng tốc đánh, tốc chạy.

Áo choàng băng giá giúp giảm hồi chiêu đồng thời tăng giáp và các đòn đánh sẽ kèm 30% làm chậm đối phương.

Rìu Hyoga: giáp, giáp phép đồng thời đòn đánh tay làm chậm 25% tốc chạy của đối thủ đồng thời tăng 10% tốc chạy của người ra đòn.

Kiếm Fafnir hỗ trợ công vật lý, tốc đánh giúp tăng hút máu cho người ra đòn.

Giáp hộ mệnh tăng thêm máu, giáp cho Vanhein, thêm một mạng cuối trận sẽ giúp Valhein ảnh hưởng nhiều đến cục diện.

Cách lên đồ Valhein mid

Cách lên đồ Valhein Mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Valhein mạnh nhất-6

Giày phù thủy: tăng tốc chạy, xuyên giáp phép.

Thập tự kiếm: tăng tốc chạy, năng lượng và công phép cho Valhein.

Quyền trượng Rhea: công phép, giảm hồi chiêu và tạo lớp giáp khi máu nhỏ hơn 40%.

Vuốt Hung Tàn: tốc đánh, tỷ lệ chí mạng, tốc chạy cho Valhein.

Vương miện Hecate: tăng mạnh công phép cho Valhein.

Gươm tận thế: tăng công phép và giảm hồi chiêu. Cường hóa đòn đánh thường sau khi tung kĩ năng.

Cách chơi Valhein

Valhein xạ thủ có khả năng tạo ra lượng sát thương hỗn hợp, sát thương vật lý phép thuật trong những lẫn tung kĩ năng.

Kỹ năng Chuyến săn mạo hiểm nên tận dụng nhiều để thả diều mục tiêu sau đó rút lui an toàn bằng Trừ tà. Trừ tà còn dùng để ngăn chặn đối phương tẩu thoát nhờ khả năng choáng.

Cách lên đồ Valhein Mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Valhein mạnh nhất-7

Valhein vị tướng hit and run hàng đầu trong liên quân với bộ combo cực chuẩn: Trừ tà > Bão Đạn (Ultimate) > đánh thường.

Bão Đạn (Ultimate) nên sử dụng càng gần đối thủ càng tốt để sốc sát thương.

Thời điểm cuối game khi đủ trang bị Valhein sẽ cực mạnh nhờ tốc đánh thường sẽ kích hoạt nội tại liên tục. Choáng chồng choáng khiến đối thủ phải tránh xa.

Xem thêm: cách lên đồ Capheny.

Valhein là vị tướng mặc định mà nhiều người chơi nhận khi chơi Liên Quân, vị xạ thủ này có những phát đánh thường kết hợp choáng cực kì thấm mà ngay cả các tanker cũng phải dè chừng. Hi vọng với hướng dẫn cách lên đồ Valhein Mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Valhein thuần thục bạn sẽ trở nên bá đạo không chỉ trong các trận đánh thường mà còn leo rank.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 505