Cách lên đồ Wonder Woman mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Wonder Woman

Wonder Woman vị siêu anh hùng của DC với khả năng solo vô địch, ngoài khả năng solo đường đơn vị tướng này còn dùng đi rừng được nhiều người chơi vô cùng yêu thích. Sự cơ động, khả năng khống chế, hồi phục tốt là những ưu điểm của Wonder Woman. Đón xem cụ thể hơn về vị tướng này với một số hướng dẫn cách lên đồ Wonder Woman mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Wonder Woman hiệu quả nhất.

Cách lên đồ Wonder Woman mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Wonder Woman-1

Vị trí khuyến khích:

Wonder Woman Top.

Wonder Woman đi Rừng.

Cách nâng kỹ năng Wonder Woman

Wonder Woman dù đi top hay đi rừng đều phải nâng đúng kĩ năng, chỉ cần xanh trong đầu trận sẽ có khả năng giành chiến thắng cao hơn. Để nâng skill chính xác hãy thực hiện theo thứ tự sau đây: Khiên kiếm liên kích > Dây thừng chân thật > Khiên kiếm liên kích > Giáp tay thần kì.

Sau lv 4 người chơi thực hiện nâng theo hướng dẫn của bảng bên dưới.

Cách lên đồ Wonder Woman mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Wonder Woman-2

Kỹ năng của Wonder Woman

Khiên thần lực

Nội tại: mỗi 2 đòn đánh thường liên tiếp, Wonder Woman phóng khiên tấn công mục tiêu trong đòn thứ ba , gây 96 sát thương chuẩn, giảm 50 % tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 0.5 giây, Wonder Woman hồi 5 (+0.1 Công vật lý) máu.

Khiến kiếm liên kích

Wonder Woman lướt đến tấn công bằng khiên gây 40/80/120/160/200/240(+0.6 Công vật lý) (+5% máu tối đa của mục tiêu ) sát thương vật lý, làm chậm 20 % tốc chạy nếu nạn nhân trúng đòn trong 3 giây. Wonder Woman vung gươm tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý, nếu mục tiêu trúng mũi kiếm chịu 2 lần sát thương.

Đây thừng chân thật

Wonder Woman phóng dây thừng, nếu trúng kẻ địch với máu cao hơn 50% sẽ kéo bản thân về phía mục tiêu, gây sát thương vật lý, nếu  mục tiêu máu thấp hơn 50% sẽ kéo mục tiêu về bản thân, gây 250/300/350/400/450/500 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý.

Giáp tay thần kì

Wonder Woman gồng lên và phóng sóng năng lượng gây 400/550/700 (+1 Công vật lý)sát thương vật lý, làm choáng mục tiêu trong thời gian 1 giây, giúp bản thân và đồng minh nhận lá chắn chặn 600/800/1000 (+12% máu tối đa của Wonder Woman) sát thương.

Bảng ngọc Wonder Woman

Người chơi có thể lên bảng ngọc bổ trợ đấu sĩ hoặc bảng ngọc xuyên giáp dành cho vị tướng này. Trang bị bảng ngọc nào tùy trận đấu.

Bảng ngọc đấu sĩ

Cách lên đồ Wonder Woman mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Wonder Woman-3

Ngọc đỏ III Tốc đánh/ Máu tối đa/ Giáp.

Ngọc tím III Máu tối đa/ Tỉ lệ chí mạng.

Ngọc xanh III Công vật lý/ Xuyên giáp.

=> Bảng ngọc bổ trợ Wonder Woman đấu sĩ giúp cân bằng yếu tố tấn công và phòng ngự trong giao tranh hiệu quả hơn.

Bảng ngọc xuyên giáp

Cách lên đồ Wonder Woman mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Wonder Woman-4

Ngọc đỏ III Công vật lý/ Xuyên giáp.

Ngọc tím III Công vật lý/ Tốc chạy.

Ngọc xanh III Công vật lý/ Xuyên giáp.

=> Wonder Woman giúp công vật lý cực mạnh có thể dứt điểm mục tiêu cực nhanh trong giao tranh, kể cả các tanker.

Như vậy tùy trường hợp với các vai trò khác nhau mà sử dụng các bảng ngọc Wonder Woman khác nhau.

Cách lên đồ Wonder Woman

Cách lên đồ Wonder Woman mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Wonder Woman-5

ÁO CHOÀNG THẦN RA cung cấp thêm khả năng gây sát thương và sức chống chịu.

GIÀY KIÊN CƯỜNG +110 Giáp phép +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng.

ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ: +10% Giảm hồi chiêu +250 Giáp +800 Máu và giảm 30 tốc độ chạy của mục tiêu khi bị trúng đòn.

THƯƠNG XUYÊN PHÁ: +110 Công vật lý. Rời khỏi trạng thái giao tranh tăng 10% Tốc chạy.

HUÂN CHƯƠNG TROY +360 Giáp phép +1000 máu +10% giảm hồi chiêu. Kích hoạt lá chắn giáp phép giúp hấp thu sát thương phép.

GIÁP THỐNG KHỔ: máu cộng thêm và khả năng phản sát thương cực kỳ mạnh mẽ lên đến 15%.

Cách lên đồ Wonder Woman mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Wonder Woman-6

RÌU LEVIATHAN: +120 Giáp +800 Máu tối đa Nhận Tê Cóng Thiêu cháy: Gây 90 (+5 mỗi cấp) sát thương phép/giây. Nội tại Săn bắt: Gây 30% sát thương lên quái rừng.

GIÀY KIÊN CƯỜNG +110 Giáp phép +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng.

ÁO CHOÀNG THẦN RA cung cấp thêm khả năng gây sát thương và sức chống chịu.

ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ: +10% Giảm hồi chiêu +250 Giáp +800 Máu và giảm 30 tốc độ chạy của mục tiêu khi bị trúng đòn.

KHIÊN THẤT TRUYỀN: +360 Giáp +1200 máu [Trói Buộc Tinh Thần]. Giảm tốc đánh kẻ địch lân cận đi 30%.

HUÂN CHƯƠNG TROY +360 Giáp phép +1000 máu +10% giảm hồi chiêu. Kích hoạt lá chắn giáp phép giúp hấp thu sát thương phép.

Cách chơi Wonder Woman

Đầu game

Đầu game Wonder Woman canh chừng đối phương cướp bùa.

Wonder Woman từ thời gian đầu khá hổ báo với skill KHIÊN KIẾM LIÊN KÍCH.

Nội tại KHIÊN THẦN LỰC nên nhớ đánh thường kết hợp dùng với KIÊN KIẾM LIÊN KÍCH giúp tối ưu hóa sát thương lên mục tiêu, đặc biệt Wonder Woman có sát thương chuẩn.

Cách lên đồ Wonder Woman mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Wonder Woman-7

Thời gian đầu khó có đối thủ có thể solo tay đôi với Wonder Woman.

Giữa và cuối game

Trong giao tranh nên chọn mục tiêu là xạ thủ, pháp sư để chăm sóc, đó là các mục tiêu chính trong giao tranh mà cô ta cần chú ý.

Com bo Wonder Woman: KHIÊN KIẾM LIÊN KÍCH > DÂY THỪNG CHÂN THẬT > GIÁP TAY THẦN KỲ. Nhớ đan xen đánh thường trong giao tranh.

GIÁP TAY THẦN KỲ kĩ năng buff giáp cho bản thân và đồng đội đồng thời còn gây choáng nên hãy sử dụng đúng lúc, trúng các nhiều mục tiêu càng tốt.

Cách lên đồ Wonder Woman mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Wonder Woman-8

Wonder Woman mạnh trong giao tranh tuy nhiên hãy cẩn thận các kĩ năng làm choáng hoặc trói chân khiến Wonder Woman trở nên vô dụng trong giao tranh.

Đọc thêm: cách lên đồ Airi.

Wonder Woman tướng mạnh của DC. Khả năng solo mạnh nhờ sở hữu các hiệu ứng khống chế, khả  năng hồi phục, tấn công hiệu quả. Wonder Woman thực sự là vị tướng cân bằng giữa tấn công và phòng thủ. Một vài cách lên đồ Wonder Woman cách chơi vị tướng này sẽ là thông tin tham khảo giá trị dành cho các tân thủ đang tập chơi.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 31