Cách lên đồ Y’bneth mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Y’bneth sp

Y’bneth vị tướng đấu sĩ, đỡ đòn mạnh trong Liên Quân, Y’bneth có thể solo lane hoặc đỡ đòn với vai trò trợ thủ cho các chủ lực xạ thủ. Kĩ năng khống chế hất tung, làm choáng và util đặc biệt Y’bneth chính là trợ thủ hoàn hảo nhiều người chơi sử dụng trong leo rank hoặc thi đấu chuyên nghiệp. Xem ngay cách lên đồ Y’bneth mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Y’bneth sp trong bài viết bên dưới.

Cách lên đồ Y’bneth mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Y’bneth sp-1

Chỉ số cơ bản

Công vật lý168 +12 Mỗi CấpGiảm hồi chiêu0
Công phép0Tỉ lệ chí mạng0
Máu Tối Đa3434 +291 Mỗi CấpTốc chạy360
Giáp89 +22 Mỗi CấpHồi máu/5s56 +4 Mỗi Cấp
Giáp phép50 +8 Mỗi CấpHồi năng lượng/5s15 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh+1 Mỗi CấpTầm đánhGần

Vị trí khuyến khích:

Y’Bneth Top – đường trên.

Y’Bneth Đấu sĩ – solo lane.

Y’Bneth Support – hỗ trợ.

Kỹ năng của Y’Bneth

Nội tại: Đất mẹ

Vào bụi cỏ, Y’Bneth hồi 80 (+15 mỗi cấp) máu và 14 (+2 mỗi cấp) năng lượng mỗi giây, trong thời gian 5 giây.

Dây leo

Y’Bneth duỗi tay tấn công mục tiêu hướng chỉ định gây ra 270 + (0.8 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy các mục tiêu trúng chiêu. Mọi chiêu trúng đích tướng 2 lần giúp chiêu được làm mới và cho phép Y’bneth tung Cây Đổ.

Cây đổ: Y’Bneth nhận lá chắn 8% máu tối đa,  sát thương sau đó hắn tông theo hướng chỉ định, gây 270 + (0.8 công vật lý) sát thương vật lý hất lui mục tiêu.

Thiên nhiên vỗ về

Y’Bneth vung tay tấn công mục tiêu gây ra 340 + (0.85 công vật lý) sát thương vật lý, đẩy mục tiêu vào trung tâm; trường hợp có hai nạn nhân trở lên đồng thời trúng chiêu thì chịu thêm 50% sát thương, bị choáng thời gian 1 giây.

Hạt giống sinh mệnh

Y’bneth bao phủ bản thân với một lớp lá chắn giúp chặn (20% máu tối đa) sát thương, tạo ra một vùng đất khiến mục tiêu trong tầm ảnh hưởng bị giảm 60% tốc chạy. Y’bneth miễn nhiễm khống chế và gieo rắc 20 đợt hạt giống gây 60/110/160 (+ 1% máu tối đa) sát thương vật lý. Trường hợp có tướng địch trúng chiêu sẽ giúp Y’Bneth hồi 2% máu.

Cách nâng kỹ năng Y’Bneth

Trường hợp là một đấu sĩ hoặc trợ thủ cho xạ thủ, người chơi cần nâng đúng kĩ năng từ lv 1 đến lv 4. Để nâng đúng kĩ năng thực hiện như sau: DÂY LEO > THIÊN NHIÊN VỖ VỀ > DÂY LEO > HẠT GIỐNG SINH MỆNH.

Sau thời điểm lv4 người chơi nên tập trung nâng kĩ năng theo bảng hướng dẫn bên dưới chuẩn xác nhất nhé.

Cách lên đồ Y’bneth mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Y’bneth sp-2

Bảng ngọc Y’Bneth

Người chơi có thể áp dụng bảng ngọc đỡ đòn ngay bên dưới. Bảng ngọc giúp Y’Bneth tăng khả năng chống chịu, hồi máu nhanh và giáp không thể thiếu khi gánh chịu sát thương. Tham khảo bảng ngọc này và áp dụng trong vai trò hỗ trợ hoặc đỡ đòn.

Cách lên đồ Y’bneth mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Y’bneth sp-3

Ngọc đỏ III tốc đánh/ máu/ giáp.

Ngọc tím III Máu/Hồi máu/Tốc chạy.

Ngọc xanh III Máu/ Giảm hồi chiêu.

Cách lên đồ Y’Bneth

Lên đồ Y’Bneth số 1

Cách lên đồ Y’bneth mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Y’bneth sp-4

Lệnh bài phong thần: +250 Giáp +600 Máu +5% Tốc chạy +40 Hồi máu +15 Hồi năng lượng. Tạo ra lá chắn cho tướng đồng minh thấp máu và gần nhất khi cần thiết.

Giày kiên cường: +110 Giáp phép +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng.

Giáp Gaia: +5% tốc chạy +240 Giáp phép +1200 máu [Hồi phục] 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu.

Khiên thất truyền: +360 Giáp +1200 máu [Trói Buộc Tinh Thần]. Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận 30%.

Giáp thống khổ: +300 Giáp +1200 máu [Phản pháo] 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về đối thủ.

Huân chương Troy: +360 Giáp phép +1000 máu +10% giảm hồi chiêu. Kích hoạt lá chắn giáp phép giúp hấp thu sát thương phép.

Lên đồ Y’Bneth số 2

Cách lên đồ Y’bneth mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Y’bneth sp-5

Nhẫn phong thần: +90 Công phép +15% Giảm hồi chiêu +5% Tốc chạy +30 Hồi năng lượng. Lập tức làm lộ diện tướng địch ở gần trong thời gian 4 giây.

Giày kiên cường: +110 Giáp phép +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng.

Giáp Gaia: +5% tốc chạy +240 Giáp phép +1200 máu [Hồi phục] 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu.

Áo choàng thần ra: cung cấp thêm khả năng gây sát thương vật lý thiêu đốt và sức chống chịu.

Khiên thất truyền: +360 Giáp +1200 máu [Trói Buộc Tinh Thần]. Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận 30%.

Giáp hộ mệnh: +120 điểm giáp + tăng sát thương lên 10%. Thêm một mạng trong thời điểm giao tranh cuối trận cực kì quan trọng.

Phù hiệu cho Y’Bneth

Y’Bneth là tướng trợ thủ nên người chơi cần sử dụng phù hiệu Rừng nguyên sinh phù hợp nhất cho vị tướng này.

Cách lên đồ Y’bneth mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Y’bneth sp-6

Cách lên đồ Y’bneth mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Y’bneth sp-7

Cách chơi Y’Bneth

Đầu game

Cần nâng trước Dây leo nhằm gây sát thương và làm chậm mục tiêu, khi đủ 2 lần tướng địch có thể đẩy văng đối thủ.

Sau khi ăn đợt lính 1, hãy ăn Chim ánh sáng để gia tăng tầm nhìn trong thời gian đầu game này nhé.

Tận dụng nội tại, Y’Bneth ở trong bụi cỏ để được hồi máu tốt nhất nhé.

Cách lên đồ Y’bneth mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Y’bneth sp-8

Y’Bneth trong thời gian đầu khá cứng cáp, vì vậy thoải mái trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Cùng với xạ thủ hoặc rừng ăn con Rồng Hắc Ám đầu tiên  giúp tăng vàng, kinh nghiệm trong thời gian này.

Giữa và cuối game

Y’bneth phụ thuộc khá nhiều sự chính xác kĩ năng vì vậy tung skill phải chuẩn xác.

Combo Y’bneth: Dây Leo > Thiên Nhiên Vỗ Về > Dây Leo > Hạt Giống Sinh Mệnh.

Cách lên đồ Y’bneth mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Y’bneth sp-9

Hạt Giống Sinh Mệnh sử dụng ở giữa đội hình địch càng tốt nhằm gây làm chậm, sát thương và giúp Y’Bneth hồi máu cực nhanh.

Y’Bneth với Hạt Giống Sinh Mệnh gây nhiều khó khăn cho đối thủ, buộc đối thủ phải rút lui khi Hạt Giống Sinh Mệnh được tung ra.

Đọc thêm: cách lên đồ Xeniel

Y’Bneth tướng chống chịu tốt, hồi máu nhanh nhờ nội tại Đất mẹ. Đây cũng là con bài sử dụng nhiều trong đấu hạng và thi đấu chuyên nghiệp. Với thông tin về cách lên đồ Y’bneth mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Y’bneth sp bảo kê chủ lực hoàn hảo. Chắc chắn bạn sẽ thành thục nhanh vị tướng này.

Lượt xem: 201