Cách lên đồ Zip mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi Zip

Zip là vị tướng trợ thủ đỡ đòn hoàn hảo trong Liên Quân, Zip có khả năng hỗ trợ nhận sát thương hoặc bảo kê đồng đội trong giao tranh. Khả năng đặc biệt của vị tướng này chính là nuốt và bảo kê đồng đội giúp họ trốn thoát trong các tình huống nguy hiểm. Đón xem vài hướng dẫn về cách lên đồ Zip và Bảng ngọc, cách chơi Zip vị tướng trợ thủ hoàn hảo nhất.

Cách lên đồ Zip mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi Zip-1

Vị trí khuyến khích người chơi:

Zip trợ trủ – Sp.

Zip đỡ đòn – Tank.

Thông tin kĩ năng Zip

Nội tại: Béo đô đô

Cách lên đồ Zip mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi Zip-2

Khi Zip có trạng thái to béo,hắn được miễn thương, đối phương bị sát thương phép mỗi giây khi ở gần hắn ta. Lính và quái rừng sẽ chịu gấp đôi sát thương.

Chiêu 1: Ác Hận

Cách lên đồ Zip mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi Zip-3

Niêm chú, tung chiêu theo hướng chỉ định, các mục tiêu sẽ bị sát thương và làm choáng kẻ địch trúng chiêu. Trong thời gian kết nối các mục tiêu, Zip đánh thường sẽ gây thêm sát thương. Hai mục tiêu sẽ bị choáng khi đi xa khỏi nhau. Nếu chỉ có 1 mục tiêu, kẻ địch sẽ bị giảm tốc chạy.

Chiêu 2: Khí Thôn

Cách lên đồ Zip mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi Zip-4

Hút tất cả đồng đội hoặc quái rừng vào bụng. Sau khi hút ít nhất tướng đồng minh, Zip được hồi máu và đồng đội có thể tự thoát ra, sau khi thoát ra khỏi đồng minh nhận thêm giáp. Khi thực hiện chiêu 2 Zip không thể đánh thường, miễn khống chế.

Trường hợp Zip hút càng nhiều, càng được hồi máu nhiều.

Chiêu 3: Lăn lông lốc

Cách lên đồ Zip mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi Zip-5

Zip biến hình thành 1 quả bóng, lăn theo hướng chỉ định và gây sát thương, hất tung kẻ địch trên đường lăn. Trong thời gian lăn, Zip nhận miễn khống chế từ đối thủ, bấm thêm một lần nữa để dừng lại. Thời gian lăn càng ngắn, Zip hồi chiêu cuối càng nhanh.

Zip không thể điều chỉnh hướng di chuyển khi va địa hình.

Bổ trợ Zip

Đối với một người chơi trợ thủ, Zip cần mang theo bổ trợ Cấp cứu nhằm hồi máu cho đồng đội một cách hiệu quả trong các pha giao tranh. Đây là bổ trợ tối ưu nhất dành cho người chơi đỡ đòn và trợ thủ.

Cách lên đồ Zip mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi Zip-6

Bảng ngọc Zip

Cách lên đồ Zip mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi Zip-7

Đối với Zip đặc điểm là tướng đỡ đòn, lì đòn nên tập trung vào ngọc máu tối đa, hồi máu cho vị tướng này khiến hắn trở nên trâu bò hơn trong giao tranh, không chỉ vậy Zip thường phải tiên phong vào nhiều pha nhiều combat vì vậy khi trang bị ngọc nên tăng thêm tốc chạy, tốc chạy.

Cách lên đồ Zip

Lên đồ Zip người chơi hoàn toàn có thể theo thiên hướng đỡ đòn hoặc trở thành một trợ thủ đắc lực cho đồng đội. Sau đây là cách lên đồ của Moba Việt mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi dùng Zip nhé.

Cách lên đồ Zip mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi Zip-8

Cách lên đồ Zip trợ thủ theo Mobile Moba Việt:

GIÀY KIÊN CƯỜNG +110 Giáp phép +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng.

ÁO CHOÀNG THẦN RA cung cấp thêm khả năng gây sát thương và sức chống chịu.

LỆNH BÀI PHONG THẦN: +250 Giáp +600 Máu +5% Tốc chạy, +40 Hồi máu, +15 Hồi năng lượng.

GIÁP GAIA +5% tốc chạy +240 Giáp phép +1200 máu [Hồi phục] 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu.

KHIÊN THẤT TRUYỀN: +360 Giáp +1200 máu [Trói Buộc Tinh Thần]. Giảm tốc đánh kẻ địch lân cận đi 30%.

GIÁP HỘ MỆNH + 120 điểm giáp + tăng sát thương lên 10% Phục sinh giúp Zip thêm một mạng trong thời điểm cuối trận rất quan trọng đấy nhé.

Cách chơi Zip

WikiCachlam sẽ hướng dẫn người chơi về cách lên đồ và cách chơi sau khi vị tướng này ra mắt. Nhớ đón xem nhé.

Đọc thêm: cách lên đồ Thane.

Zip là vị tướng trợ thủ hoàn hảo mà rất nhiều người chơi muốn sở hữu. Zip bảo kê chủ lực hoặc phá rừng team bạn cực tốt. Bạn có thể chơi theo hướng bảo kê hoặc phá hoại rừng trong trận nhằm mang lại lợi thế cho đồng đội. Hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm vị tướng tuyệt vời này.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1817