Cách lên đồ Zuka Mùa 14: Bảng ngọc, cách chơi Zuka mạnh nhất

Mặc dù không còn sốc sát thương mạnh như thời điểm trước nhưng Zuka vẫn là lựa chọn của nhiều người chơi đường đơn có nhiệm vụ solo. Zuka cực kì thích hợp để bắt các thành viên chủ lực team bạn như xạ thủ, pháp sư, trợ thủ…tạo đột biến mạnh trong giao tranh nhờ until cuối. Xem nhanh cách lên đồ Zuka Mùa 14 cùng với bảng ngọc, cách chơi Zuka thành thục chỉ trong bài viết này.

Cách lên đồ Zuka Mùa 14: Bảng ngọc, cách chơi Zuka mạnh nhất-1

Chỉ số Zuka

Công vật lý170 +15 Mỗi CấpGiảm hồi chiêu0
Công phép0Tỉ lệ chí mạng0
Máu Tối Đa3269 +192 Mỗi CấpTốc chạy380
Giáp86 +18 Mỗi CấpHồi máu/5s44 +2 Mỗi Cấp
Giáp phép50 +8 Mỗi CấpHồi năng lượng/5s0
Tốc đánh+1 Mỗi CấpTầm đánhGần

Phép bổ trợ cho Zuka

Zuka thường Solo đường đơn vì vậy khuyên người chơi nên chọn phép bổ trợ Bộc phá, Thanh Tẩy. Hai phép bổ trợ quan trọng khi chơi game.

Bộc phá tăng tối đa lượng sát thương Zuka gây ra cho mục tiêu.

Cách lên đồ Zuka Mùa 14: Bảng ngọc, cách chơi Zuka mạnh nhất-2

Thanh tẩy có tác dụng hóa giải các hiệu ứng khống chế trong các pha giao tranh, Thanh Tẩy cực kỳ quan trọng với Zuka bởi Zuka cực kì ngại các hiệu ứng khống chế.

Cách lên đồ Zuka Mùa 14: Bảng ngọc, cách chơi Zuka mạnh nhất-3

Kĩ năng Zuka

VÕ HỒN: Nội tại: Mỗi 15 giây khi gây sát thương lên tướng địch giúp kích hoạt nội lực Zuka, tăng thêm công vật lý

LOẠN ĐẢ BỔNG: Zuka lao đến phía trước vung gậy tấn công mục tiêu tạo ra sát thương vật lý. Mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp Zuka giúp tăng thêm sát thương vật lý.

PHI THÂN KÍCH: Zuka lướt đến phía trước tạo ra sát thương vật lý, nếu chiêu trúng đích giúp Zuka nhận thêm lá chắn trong 2.5 giây, cường hóa đòn đánh thường kế tiếp.

TRẦM TRỌNG LỰC: Zuka bay lên trên cao rồi lao xuống vị trí chỉ định tạo ra sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, gây choáng. Đòn đánh kế tiếp của Zuka được cường hóa tạo thêm sát thương vật lý lên nạn nhân.

Bảng ngọc Zuka sẽ có 2 loại cơ bản đó là ngọc solo đường đơn và ngọc cho Zuka đi rừng. Tùy theo trường hợp chọn bảng ngọc sao cho phù hợp nhất.

Bảng ngọc Zuka solo

Cách lên đồ Zuka Mùa 14: Bảng ngọc, cách chơi Zuka mạnh nhất-4

Zuka tập trung vào ngọc công vật lý/xuyên giáp để tối đa hóa sát thương vật lý gây ra khi đi solo. Một chút hồi máu sẽ giúp Zuka sống dai hơn trong giao tranh.

Bảng ngọc Zuka rừng

Cách lên đồ Zuka Mùa 14: Bảng ngọc, cách chơi Zuka mạnh nhất-5

Zuka đi rừng để tối đa hóa lượng sát thương vật lý nên tập trung vào ngọc công vật lý, xuyên giáp. Đừng quên ngọc tốc chạy giúp Zuka di chuyển các bãi rừng nhanh hơn. Zuka đi rừng không phổ biến so với Zuka solo đường đơn.

Cách lên đồ Zuka

Zuka chủ yếu đi solo đường đơn vì vậy mà chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lên đồ Zuka solo với mọi đối thủ. Kĩ năng quan trọng nhưng trang bị cũng rất cần đấy nhé.

Cách lên đồ Zuka Mùa 14: Bảng ngọc, cách chơi Zuka mạnh nhất-6

Áo choàng thần Ra: giáp và nội tại thiêu cháy đối thủ.

Giày hộ vệ: tăng giáp, tốc chạy, giảm sát thương vật lý gánh chịu.

Thương xuyên phá: phá giáp và rời khỏi giao tranh tăng tốc chạy.

Phức Hợp Kiếm: Zuka tăng sát thương từ đòn đánh tay,  kết hợp với nội tại của Phức Hợp Kiếm thì Zuka tỏ ra cực kỳ đáng sợ.

Nanh FENRIR: tăng công vật lý và dồn dame khi máu đối thủ còn dưới 50%.

Giáp hộ mệnh: thêm giáp và 1 mạng cuối trận sẽ cực kì quan trọng khi giao tranh tổng.

Cách chơi Zuka

Đầu game

Cần mang bộc phá, bảng ngọc full công vật lý kèm kỹ năng Phi Thân Kích thì đối thủ khó lòng trao đổi chiêu thức lại.

Dọn lính nhanh để lên trang bị. Lợi dụng các bụi rậm để có những pha tấn công và rút lui nhanh chóng. Không sa đà vào đánh nhau trong thời điểm đầu trận.

Giữa và cuối game

Từ giữa và cuối game khi từ 3 món trang bị trở lên Zuka dame mạnh.

Cách lên đồ Zuka Mùa 14: Bảng ngọc, cách chơi Zuka mạnh nhất-7

Biết cách thời điểm và vị trí để giao tranh. Khi giao tranh nên bắt chủ lực của đội bạn đó là mid, ad. Tận dụng combo để nhanh chóng kết thúc xạ thủ, pháp sư nhanh chóng.

Trong giao tranh hoặc trốn chạy Zuka nên dùng mọi chiêu thức để nhảy qua tường nhanh. Những bụi cỏ chính là nơi ẩn nấp và rình rập team bạn. Chỉ với 1 combo sẽ đủ tiễn các tướng máu giấy lên bảng.

Khắc chế Zuka

Aleister

Cách lên đồ Zuka Mùa 14: Bảng ngọc, cách chơi Zuka mạnh nhất-8

Pháp sư khống chế cực mạnh với mọi chiêu thức đủ khóa chân Zuka. Zuka cực kì sợ khống chế bởi nếu không bay nhảy Zuka trở nên vô dụng. Ngục Tù Vĩnh Hằng khiến Zuka phải e ngại nhất.

Alice

Cách lên đồ Zuka Mùa 14: Bảng ngọc, cách chơi Zuka mạnh nhất-9

Alice pháp sư và hỗ trợ được nhiều người chơi ưa chuộng nhất là thời điểm cuối game. Dòng Chảy Thời Gian của Alice cực kì khó chịu và khiến Zuka trở nên chậm chạp để bị gank ngay lúc đó. Zuka rất sợ khống chế.

Airi

Cách lên đồ Zuka Mùa 14: Bảng ngọc, cách chơi Zuka mạnh nhất-10

Airi tướng có sự cơ động cao và thích hợp với các tình huống solo, nếu Zuka không cẩn thận hoặc thiếu trang bị sẽ thua khi giao tranh 1-1.

Đọc thêm: cách lên đồ Veres

Zuka là tướng có khả năng dồn combo cực mạnh trong Liên Quân, với combo của mình Zuka sẵn sàng đưa các tướng như xạ thủ, pháp sư lên bảng đếm số. Hi vọng cách lên đồ Zuka Mùa 14: Bảng ngọc, cách chơi Zuka bên trên sẽ giúp người chơi nhanh chóng thành thục và phát huy sức mạnh của “gấu béo”.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1240