Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp Facebook trên iPhone

Bạn muốn phát video trực tiếp trên Facebook qua thiết bị smartphone trên điện thoại iphone với mục đích chia sẻ những thông tin, hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống đến với người thân và bạn bè ngay lập tức. Hãy xem Live Stream Facebook, phát video trực tiếp Facebook trên iPhone sau đây chắc chắn sẽ có ích cho bạn.

Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp Facebook trên iPhone-1

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, đăng nhập thông tin Facebook, truy cập vào tài khoản cá nhân ngay trên điện thoại Iphone của bạn.

Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp Facebook trên iPhone-2

Bước 2: Trong trang cá nhân của Facebook, hãy nhấn vào mục Live (Trực tiếp).

Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp Facebook trên iPhone-3

Bước 3: Nếu đây là lần đầu tiên mà bạn sử dụng tính năng phát video trực tiếp Facebook, điện thoại Iphone của bạn sẽ yêu cầu cho phép truy cập Camera và Micro, lúc này hãy nhấn OK.

Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp Facebook trên iPhone-4

Bước 4: Sẽ có hộp thoại xuất hiện đề nghị thêm gắn thẻ bạn bè, checkin… hãy nhập các thông tin đó (nếu muốn). Hoàn thành bằng cách chọn Done (Xong).

Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp Facebook trên iPhone-5

Bước 5: Sau cùng hoàn thành bằng cách nhấn Start Live Video để bắt đầu chia sẻ video đến những người bạn, người thân.

Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp Facebook trên iPhone-6

Tương tự như bên Android màn hình cũng cung cấp các tùy chọn thêm các bộ lọc đẹp, bật tắt đèn flash, gắn thẻ bạn bè….Nếu không muốn live stream hãy ấn chọn End (Kết thúc) kết thúc quá trình trực tiếp video.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android có thể xem thêm về cách live stream video Facebook trên các dòng điện thoại Android ngay tại đây. Chúc các bạn thực hiện thành công, đừng quên thường xuyên ghé thăm ủng hộ website nhé.

 

Lượt xem: 829