Cách mặc quần áo để ăn gian chiều cao

Cho dù bạn cao hay thấp thì việc một cô gái có chiều cao luôn có sự cuốn hút riêng, vì thế hãy học cách ăn mặc quần áo để trông bạn cao hơn so với chiều cao bình thường của mình sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn nhiều đấy.

1. Lựa chọn đúng kích cỡ

Quần áo cho dù đẹp đến mấy nhưng bạn mặc không vừa thì chúng cũng khiến bạn bị mất điểm. Hình dung xem nếu bạn mặc chiếc quần quá khổ, xộc xệch hay những chiếc quần chật ôm sát, cũng làm cho bạn mất tự tin trong cuộc sống thường ngày. Vì thế khi chọn lựa quần áo, điều quan trọng nhất vẫn là những trang phục phù hợp với vóc dáng, chiều cao và cân nặng của mình.

Những bộ cánh đúng size sẽ giúp bạn trông vừa vặn hơn nhiều, đây là điểm lưu ý nhất khi chúng ta đi lựa quần áo. Hãy chọn size, sau đó chọn kiểu dáng, cách phối đồ sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa quần áo, đây cũng là điểm nhấn để giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn trong việc chọn những trang phục giúp bạn gia tăng chiều cao đấy.

2. Những chiếc quần lưng cao

Xu hướng hiện nay là những chiếc quần cạp cao đã làm xiêu lòng biết bao nhiêu phái đẹp chúng ta. Những chiếc quần lưng cao sẽ giúp cho bạn có cặp chân dài hơn bình thường kể cả quần đùi hay quần dài. Không tin các bạn cứ thử sẽ biết. Đặc biệt nếu dùng quần lưng cao thì các bạn hãy chọn những chiếc áo croptop sẽ phù hợp hơn nhiều với trang phục của các bạn nhé.

Những chiếc quần đùi lưng cao, hãy xem chúng giúp bạn cao thêm như thế nào!. Bạn có thể thấy chân bạn dài ra đáng kể. Khi ra ngoài bạn hãy mang theo thêm 1 đôi guốc nữa sẽ giúp bạn lại cao hơn thế nữa. Các bạn thấy có tuyệt không.

Cách mặc quần áo để ăn gian chiều cao-1

 

Không chỉ những chiếc quần đùi lưng cao mà những chiếc quần dài lưng cao cũng có tác dụng siêu nhiên giúp chiều cao tăng đáng kể. Khi bạn mặc những chiếc quần này vào, bạn nhìn từ lưng quần xuống gót chân, có vẻ bạn đã gia tăng thêm 5-10cm chiều cao đấy, đặc biệt là hãy đi guốc cao gót các bạn nhé.

Cách mặc quần áo để ăn gian chiều cao-2

 

Cách mặc quần áo để ăn gian chiều cao-3

 

3. Phối đồ với chân váy

Cách sử dụng chân váy cũng là một cách hay giúp chúng ta trở nên cao hơn. Những chân váy mặc cao trên rốn phối hợp cùng những chiếc áo kiểu cách và một đôi guốc cao sẽ giúp bạn thêm phần nữ tính.

Cách mặc quần áo để ăn gian chiều cao-4

Lợi thế của những chiếc đầm ngắn sẽ giúp chân bạn thêm dài hơn.

 

Cách mặc quần áo để ăn gian chiều cao-5

Những chiếc đầm dài sẽ giúp bạn trông cao hơn và thanh mảnh hơn.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 3055