Cách mang không khí giáng sinh vào phòng ngủ

Giáng sinh đang cận kề, mọi người thường chỉ quan tâm đến việc trang trí trước nhà, trong phòng khách mà lại quên mất phòng ngủ cũng có thể ngập tràn không khí ngày 25-12. Wikicachlam hôm nay sẽ giúp bạn tân trang lại phòng ngủ để hòa chung với không khí nhộn nhịp, ấm áp của những ngày lễ cuối năm.

Các bước mang không khí giáng sinh vào phòng ngủ

1 . Trước tiên, hãy quét dọn lại phòng ngủ, sắp xếp đồ đạc gọn gàng ngăn nắp. Những đồ đạc, vật trang trí không liên quan đến noel bạn có thể cất vào kho để không gian phòng ngủ được gọn gàng. Quét sạch mạng nhện ở góc tường, cửa sổ để các dải trang trí không bị dính bẩn.

Cách mang không khí giáng sinh vào phòng ngủ-hình số-1

2 . Bắt đầu trang trí từ trần nhà. Hãy mua vài vòng trang trí lấp lánh để đính lên trần nhà. Hoặc dán các hình sao, hình bông tuyết nổi lên trần nhà. Nhớ chọn những màu sắc như đỏ, xanh lá, ánh kim để gợi không khí giáng sinh.

Cách mang không khí giáng sinh vào phòng ngủ-hình số-2

3 . Chọn mua một vòng nguyệt quế thật đẹp để treo lên tường.

Cách mang không khí giáng sinh vào phòng ngủ-hình số-3

4 . Đặt một cây thông nhỏ trong phòng bên cạnh giường ngủ, chọn vài quả châu trang trí, chuông, nơ để giúp cây thông thêm lung linh.

Cách mang không khí giáng sinh vào phòng ngủ-hình số-4

5. Nếu có điều kiện hãy mua một bộ ga trải giường màu đỏ tươi, thay vỏ gối màu đỏ hoặc xanh trắng. Đặt thú bông hình ông già noel hoặc người tuyết lên giường để trang trí.

Cách mang không khí giáng sinh vào phòng ngủ-hình số-5

6. Cửa ra vào, bạn có thể treo tấm bảng nhỏ điền chừ Merry Chirstmas hoặc làm thêm một cây thông từ những dải kim tuyến trang trí.

Cách mang không khí giáng sinh vào phòng ngủ-hình số-6

Chỉ bằng những món đồ trang trí nhỏ xinh cộng thêm một chút khéo léo, sáng tạo bạn đã mang không khí giáng sinh tràn ngập trong căn phòng ngủ của mình. Đón giáng sinh rồi về nhà ngủ trong căn phòng ấm cúng với ngập tràn những món đồ dễ thương, hy vọng bạn sẽ nhận được những món quà ý nghĩa từ ông già noel trong năm này.

Wiki Cách Làm 

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 579