Cách nhận biết chàng không thật lòng yêu bạn

Tình yêu là xuất phát từ hai phía, nếu một trong hai phía có sự giả dối hay không còn tình cảm để vun đắp thì sẽ đổ vỡ ngay. Có những người bắt đầu yêu nhưng khi yêu lại không yêu hết mình. Có những người từ khi mới bắt đầu đã là sự giả dối. Con gái luôn là người thiệt thòi nhất, vì vậy phòng chống và ngăn chặn “kẻ lừa đảo trái tim” là điều cần thiết nhất! Làm thế bào để biết chàng trai đó lừa dối bạn?

Cách nhận biết chàng không thật lòng yêu bạn-1

Cách nhận biết chàng lừa dối, không thật lòng với bạn

Cách 1: Chàng không tham gia mạng xã hội.

Đây chỉ là cách nhận biết tương đối thôi nhé! Nếu người yêu bạn từ chối hay phản đối kịch liệt việc tham gia mạng xã hội thì chắc chắn có điều gì khuất mắt đằng sau rồi!

Cách nhận biết chàng không thật lòng yêu bạn-2

Cách 2: Chàng không đưa bạn tham dự sự kiện hay đưa bạn đến nơi đông người.

Nếu chàng trai của bạn chỉ thích hẹn hò ở nơi ít người và anh ấy lúng túng khi gặp phải người quen thì hãy xem chừng anh ấy đi nhé!

Cách nhận biết chàng không thật lòng yêu bạn-3

Cách 3: Bạn luôn là người bị động trong mọi cuộc hẹn.

Chẳng có lý do gì khi anh ấy luôn là người định đoạt cuộc hẹn nếu anh ấy không phải là người “sống vì công việc”. Nếu chàng trai của bạn luôn là người chủ động hẹn nhưng lại hẹn một cách nhanh chóng và gấp gáp thì coi chừng anh ấy thôi!

Cách nhận biết chàng không thật lòng yêu bạn-4

Cách 4: Bạn chỉ được nói chuyện với anh ấy lúc khuya hay nửa đêm.

Nếu như anh ấy không bận công việc mà ngày nào cũng nhắn tin hay gọi điện cho bạn vào lúc khuya hay nửa đêm, cả ngày thì mất tích thì chắc hẳn có điều gì đó mập mờ rồi!

Cách nhận biết chàng không thật lòng yêu bạn-5

Cách 5: Bạn và anh ấy hoàn toàn không có bức hình nào chụp chung.

Sự vội vã trong khi hẹn hò khiến bạn và anh ấy không có thời gian để chụp hình. Anh ấy luôn né tránh việc chụp hình với bạn và viện đủ lý do. Hãy chú ý hơn nhất cử nhất động của chàng đi nha!

Cách nhận biết chàng không thật lòng yêu bạn-6

Cách 6: Anh ấy không bao giờ đưa bạn về gặp mặt bố mẹ.

Chàng trai của bạn nếu từ đầu không có mục đích lâu dài cùng bạn thì anh ấy sẽ không “dại” gì mà đưa bạn về nhà và giới thiệu “đây là bạn gái con” cả! Anh ấy sẽ né tránh việc gia đình và sẽ không bao giờ đưa bạn về nhà với tư cách là bạn gái, nếu có thì đó chỉ đơn thuần là mối quan hệ anh em, bạn bè chứ không phải là người yêu!

Cách nhận biết chàng không thật lòng yêu bạn-7

Cách 7: Chàng không hề nghe điện thoại hay nhắn tin trước mặt bạn.

Nếu như không có điều gì đó đang che giấu thì tại sao anh ấy không công khai nhắn tin hay điện thoại? Chàng trai yêu bạn thật lòng luôn thoải mái gọi điện, nhắn tin và luôn trả lời cho bạn biết đó là ai. Nếu chàng trai của bạn có ý che giấu người đang gọi đến hay nhắn tin đến thì bạn hãy chủ động điều tra anh ấy ngay đi!

Cách nhận biết chàng không thật lòng yêu bạn-8

Trên đây là 7 cách nhận biết chàng có lừa dối bạn hay không. Tuy nhiên đó chỉ là cách tương đối mà thôi, cũng có thể là vì một số lý do nào đó khiến anh ấy luôn “mập mờ” trước mặt bạn mà không phải anh ấy lừa dối bạn. Hãy thật thận trọng trong việc tìm hiểu và điều tra rõ về chàng rồi mới kết luận nhé! Tuy nhiên, bạn cũng đừng mù quáng mà yêu mãi chàng, có thể một ngày bạn sẽ nhận được sự tổn thương cực kì lớn đấy! Chúc bạn luôn may mắn và hạnh phúc trong tình yêu.

Bạn có thể quan tâm: