Cách nhận biết Iphone đã Jailbreak

Jailbreak là cách mà nhiều người sử dụng Iphone muốn dùng các ứng dụng khác App store, hay đơn giản là thích vọc vạch những ứng dụng linh tinh trên điện thoại iphone, nói một cách đơn giản Jailbreak bạn có thể cài đặt mọi thứ hệt như một chiếc điện thoại Android.

Cách nhận biết Iphone đã Jailbreak-1

Cách nhận biết Iphone đã Jailbreak

Jailbreak là gì?

Iphone là hệ điều hành ios nổi tiếng với độ bảo mật cao cho người dùng, một khi Jailbreak sẽ giúp người sử dụng điện thoại có thể cài đặt cũng như sử dụng nhiều ứng dụng nguồn khác mà nếu Iphone thường sẽ không dùng được. Jailbreak sẽ giúp can thiệp sâu hơn vào bên trong điện thoại Iphone rất tiện lợi thích hợp cho những ai thích tò mò, tìm hiểu các ứng dụng, phần mềm.

Hướng dẫn nhận biết Iphone đã Jailbreak

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về các cách nhận biết Iphone đã Jailbreak.

Xem Cydia

Một trong những cách thông dụng đó là xem màn hình chính iPhone có biểu tượng Cydia hay là không? nếu như máy đã Jailbreak sẽ có biểu tượng của Cydia và bạn sẽ không thể xóa đi.

Cách nhận biết Iphone đã Jailbreak-2

Nhưng không có Cydia cũng không hẳn bạn cần kiểm tra tính chính xác chắc chắn bằng cách cập nhật phần mềm: Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật Phần mềm kiểm tra.

Cách nhận biết Iphone đã Jailbreak-3

Nếu Iphone chạy load lâu mà vẫn không xuất hiện kết quả tỷ lệ cao máy đã được Jailbreak.

Dùng chương trình hỗ trợ

Bạn có thể dùng các phần mềm bên thứ 3 để kiểm tra tính chính xác của điện thoại đã được Jailbreak hay là không.

Các phần mềm mà chúng tôi gợi ý kiểm tra đó là iTools hay 3uTools thông qua iTunes để kiểm tra tính chính xác của Iphone đã Jailbreak.

Cách nhận biết Iphone đã Jailbreak-4

Trước tiên cần cài đặt ứng dụng 3uTools.

Mở ứng dụng 3uTools, trong phần giao diện chính ứng dụng trong phần iDevice, tìm mục Jailbroken, mục này hiển thị là Yes thì chắc chắn điện thoại Iphone đã bị Jailbreak, còn trường hợp là No thì điện thoại Iphone vẫn chưa bị bẻ khóa.

Cách nhận biết Iphone đã Jailbreak-5

Vừa rồi là 2 cách mà chúng tôi gợi ý đến các bạn cách nhận biết Iphone đã Jailbreak hay là chưa? đây là những cách làm đơn giản, để làm giúp bạn kiểm tra tình trạng Iphone tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1029