Cách nhắn tin với con gái không gây nhàm chán

Bạn muốn tán tỉnh một cô gái hay bạn vừa có một người bạn gái mới quen. Làm sao để duy trì và tiến sâu hơn mối quan hệ của bạn và cô ấy? Bạn có thể nhắn tin với cô ấy mỗi ngày, nhưng không phải cứ nhắn là sẽ “cưa đổ” đâu các bạn ạ. Nhắn tin cũng đòi hỏi phải có nghệ thuật và biết cách mới có thể chủ động được tình thế và đạt được điều mình muốn. Hãy cùng xem những cách nhắn tin với con gái không gây nhàm chán dưới đây để rút ra kinh nghiệm nhé!

Những kinh nghiệm về cách nhắn tin với con gái không gây nhàm chán

1. Thay đổi nội dung một cách linh hoạt

Cách nhắn tin với con gái không gây nhàm chán-1

Trong một cuộc trò chuyện qua tin nhắn, nếu bạn cứ giữ nguyên một chủ đề hay nội dung để nói chuyện với cô ấy sẽ làm cho cô ấy cảm thấy nhàm chán và nghĩ bạn tẻ nhạt. Thay vì cứ nói mãi một câu chuyện, bạn có thể dẫn dắt cô ấy đi vài vòng từ câu chuyện này sang câu chuyện khác nối tiếp nhau để tạo điểm thú vị và phong phú cho cuộc trò chuyện.

Một cách đơn giản là nói về các sự kiện mới diễn ra: trong lớp học, công sở, bạn bè,… Nếu hết ý tưởng thì có thể tìm thêm bằng cách xem báo, điểm vài tin thú vị rồi xen kẽ vào cuộc trò chuyện (VD như tuyển U23 VN, chuyện của các idol, bộ phim mới ra mắt,…).

2. Sử dụng từ ngữ hài hước, tò mò

Cách nhắn tin với con gái không gây nhàm chán-2

Con gái thường thích những chàng trai có tính cách pha chút hài hước, biết làm cho cô ấy cười. Bạn hãy gửi những dòng tin nhắn vui tươi, hài hước thay vì những câu nói nghiêm túc, nhạt nhẽo khiến cô ấy chán nản. Hãy tạo cho cô ấy muốn tiếp tục câu chuyện với bạn và cảm thấy thú vị bằng những từ ngữ gợi cảm giác tò mò.

Nếu bạn là người đơn điệu, không có khiếu hài hước thì hãy rèn luyện bằng cách thường xuyên xem những bộ phim hài hoặc những chương trình hài kịch vui nhộn.

Khi nhắn tin, bạn cũng đừng quên gắn kèm một vài ký tự cảm xúc. Nếu là tin nhắn SMS, có thể dùng các ký tự ^^ , 😀 , =)) , >_< , nếu tin nhắn facebook hay zalo, có thể dùng các ảnh vui, ảnh động để làm nội dung thêm phần phong phú.

3. Nhắn tin hỏi thăm, quan tâm

Cách nhắn tin với con gái không gây nhàm chán-3

Mỗi ngày bạn có thể gửi cho cô ấy những tin nhắn như: Hôm nay em thế nào?, Công việc có gì mới lạ không?,…. Tuy nhiên đừng quá sa lầy, kẻo cuộc trò chuyện trở thành hỏi – đáp rất bình thường. Khi nhắn tin, bạn nên đặt câu hỏi và tương tác lại về bản thân với cô ấy khi nhận được câu trả lời.

Đừng để diễn ra tình trạng bạn thì cứ hỏi, cô ấy chỉ việc trả lời vì không biết gì để hỏi bạn. Như vậy sẽ biến câu chuyện dần trở nên nhàm chán và nhanh chóng kết thúc.

4. Nhắn theo kiểu thả thính hoặc khen cô ấy

Cách nhắn tin với con gái không gây nhàm chán-4

Người ta thường nói “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” thế nên các bạn hãy “chịu khó” dùng những câu hay từ ngữ khen ngợi cô ấy. Đại loại như: Em ăn gì mà xinh thế?, Hôm nay trông em cười đẹp lắm, Anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em,… Một câu khen đơn giản, ngắn gọn nhưng có thể khiến cô ấy cười tủm tỉm cả ngày.

Bình thường khi gặp mặt, bạn có thể làm những hành động thả thính với cô ấy thì khi nhắn tin bạn cũng nên khéo léo thả thính bằng ngôn từ. Tuy nhiên, trong một cuộc nói chuyện, bạn chỉ nên thả thính từ 1 đến 2 lần chứ đừng nên cứ mãi chăm lo thả thính sẽ khiến cô ấy chán nản.

5. Gửi những tin nhắn yêu thương

Cách nhắn tin với con gái không gây nhàm chán-5

Nếu 2 bạn đang yêu nhau thì bạn đừng bao giờ quên gửi những tin nhắn yêu thương cho cô ấy mỗi tuần 1 lần. Có thể bạn không quen và ngại nói ra những điều đó bằng miệng thì có thể thông qua tin nhắn cho người ấy biết được bạn rất yêu họ.

Tuy nhiên, không nên gửi những dòng tin nhắn yêu thương quá nhiều sẽ khiến cô ấy cảm thấy nhàm và không còn hứng thú mỗi khi đọc những tin như vậy. Bạn nên tạo cho cô ấy sự khao khát tình cảm của bạn và sự bất ngờ vì “ồ ngày thường anh ấy đâu có nói những câu này!”

Những điều không nên khi nhắn tin với con gái

Cách nhắn tin với con gái không gây nhàm chán-6

1. Tìm hiểu thông tin

Khi xin số làm quen với một cô gái, hầu hết các anh chàng đều nhắn tin làm quen kiểu tìm hiểu. Tìm hiểu cũng tốt nhưng chỉ qua chiếc điện thoại, bạn chỉ nên tìm hiểu 1 số thông tin như: tuổi tác, quê quán, công việc. Ngoài ra, bạn không nên tìm hiểu cô ấy quá sâu như: gia đình, bố mẹ làm nghề gì, có bao nhiêu anh chị em, thứ mấy trong nhà, công việc cụ thể cô ấy làm là gì, nơi cô ấy làm việc,… những thông tin mang tính chất cá nhân quá nhiều thì bạn không nên hỏi sâu. Khi mới nói chuyện với người lạ thì không ai muốn tiết lộ quá nhiều về mình.

Bạn có thể tìm hiểu những thông tin đó qua những lần gặp mặt trực tiếp. Bạn có thể tự tạo tình huống để biết thêm về cô ấy, ví dụ như hẹn cô ấy đi chơi, cafe và bảo cô ấy cho địa chỉ bạn đến đón. Thế là không cần hỏi nhàm chán mà cũng có thể biết được nơi cô ấy đang sống.

2. Phí thời gian

Nếu bạn nhắn tin mà nhận được phản hồi ngắn gọn, cụt ngủn, qua loa thì hãy dừng cuộc trò chuyện lại và tốt nhất là đừng nhắn tin với cô ta nữa để tránh mất thời gian mà không có kết quả. Điều đó chứng tỏ cô ta không thích mình và không có ý định làm bạn với mình. Nếu không khiến mọi thứ tiến triển được thì bạn nên từ bỏ đi. Hãy dành thời gian của mình cho ai đó xứng đáng hơn.

3. Phản hồi ngay lập tức

Bạn không nhất thiết phải phản hồi ngay khi nhận được tin nhắn của cô ấy. Trừ những mối quan hệ lâu năm, nếu đây là mối quan hệ mới mẻ thì bạn cần phải bỏ ngay thói quen phản hồi ngay ấy. Nếu đang tán tỉnh một cô gái, bạn cần phải để cô ta chờ đợi một chút. Đừng biến mình thành kẻ quá dễ dãi, hay chỉ cần cô ta muốn là được. Hãy tạo cho mình giá trị chứ không phải lúc nào cũng ngồi đó chờ tin nhắn của cô ấy.

Xem thêm: Cách tán gái qua Facebook

Đến đây, có lẽ bạn đã biết được cách nhắn tin với con gái không gây nhàm chán rồi nhỉ! Vì bạn là con trai, nên nếu để ý một cô gái nào đó thì hãy chủ động tìm cách liên lạc và nhắn tin với cô ấy. Tuy nhiên, dù gì đi nữa cũng phải giữ lại giá trị cho mình đừng vì muốn lấy lòng cô ấy mà quá “dễ dãi” hay dùng quá nhiều lời thả thính, ngon ngọt sẽ mang lại “tác dụng phụ” không mong muốn cho bạn đấy.

Bạn có thể quan tâm: