Cách nuôi gà tre đá có lực chiến thắng liên miên

Chọi gà là một thú vui đã có từ xưa và ngày nay ngày càng được phổ biến rộng rãi. Nhiều người vẫn luôn tìm kiếm những cách nuôi gà tre đá tốt nhất, để sở hữu cho mình một chú gà tre có lực chiến mãnh liệt. Nếu bạn chưa biết cách nuôi gà tre đá hiệu quả thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Hướng dẫn nuôi gà tre đá có lực chiến thắng liên miên

1. Kỹ thuật nuôi gà tre con

Gà tre con rất cần được sưởi ấm, vào những ngày mùa đông thì bạn hãy dùng đèn để sưởi ấm cho gà 24/24h. Nuôi gà tre con bạn chỉ nên nuôi trong diện tích nhỏ để đảm bảo độ ấm cho cả đàn khi sưởi.

Những dụng cụ đựng thức ăn , nước uống cho gà tre cần được bố trí ở vị trí phù hợp để khi ăn gà không làm thức ăn rơi vãi. Ngoài ra để phòng tránh một số bệnh dễ lây ở gà con thì nên cho gà uống bổ sung vitamin B1, B12.

2. Kỹ thuật nuôi khi gà tre đã lớn

Để luyện cho gà tính linh hoạt thì bạn nên thả gà tự do vào thời gian từ 7h sáng tới 5h chiều rồi bắt vào chuồng. Nếu bạn không có diện tích rộng để thả gà thì có thể nuôi nhốt nhưng chuồng nuôi cần đảm bảo rộng rãi để cho gà thoải mái.

Gà tre đá bạn nên cho ăn: thóc, thịt bò, thịt lợn, lươn, các loại rau tươi, ngoài ra nên bổ sung thêm vitamin b1, b12.

Thịt bò, thịt lợn thì mỗi tuần cho ăn 3 lần để cung cấp dinh dưỡng cho gà tre.

3. Cách nuôi gà tre có bộ lông óng mượt

Để nuôi gà tre có bộ lông óng mượt thì bạn hãy chọn cho chúng một chiếc lồng nuôi rộng rãi khi nhốt. Nên thả ngoài vườn và hạn chế nhốt.

4. Cách nuôi gà tre đá

Gà tre bước vào thời kỳ chiến rất cần dinh dưỡng để có sức khỏe tốt. Cho gà tre ăn: trứng cút, lươn nướng, thịt bò tươi mỗi tuần 3 lần. Mỗi ngày cho gà ăn thêm rau xà lách, cà chua.

Cho gà tre tắm nắng vào buổi sáng, thời gian thích hợp là từ 9-10h.

Ngoài ra cần cho gà tre uống bổ sung thêm vitamin B1, B12 một tuần 2 lần. Hãy xổ gà 1 tuần 2 lần, sau mỗi lần xổ hãy vào nghệ cho gà. Khoảng 10h tối hãy bắt đầu cho gà uống nước và phun rượu 2 bên cánh 1 tuần 2 lần.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Bình luận
Cách nuôi gà tre đá có lực chiến thắng liên miên
5 (100%) 2 votes

(Visited 94 times, 1 visits today)