Cách phân biệt giày Adidas thật và giả

Giày Adidas thật luôn luôn có chất lượng vượt trội hơn hẳn những mẫu giày giả, nên không quá khó để phân biệt thật giả.

Adidas là một nhãn hiệu hàng đầu nổi tiếng nhất thế giới hiện nay về những sản phẩm giày, đồng hồ và quần áo của mình. Những sản phẩm giày vừa đẹp, và phù hợp với xu hướng cũng như nhu cầu của tất cả người dùng, người chơi thể thao, hay thời trang cá tính nổi bật. Với chất lượng cực kỳ tốt, độ bền cao, không quá khi nói chất lượng làm nên Thương hiệu của Adidas như hiện nay. Và đây cũng là lí do vì sao những người sản xuất hàng giả, hàng nhái thương hiệu Adidas khó có thể theo kịp được chất lượng của những sản phẩm giày adidas chính hãng. Cho dù kiểu dáng có giống nhau, nhưng nếu người dùng tinh mắt, và chỉ cần cầm thử là đã hoàn toàn có thể nhận ra. Bài trước chúng tôi đã giới thiệu cách phân biệt túi Chanel thật giả, và Hôm nay Wiki Cách Làm xin giới thiệu vài điểm dễ dàng nhận biết thật giả giữa sản phẩm giày adidas chính hãng và hàng nhái fake 1, supper fake …

Những điểm khác biệt của giày Adidas thật và giả

Hướng Dẫn

Cách phân biệt giày Adidas chính hãng qua phần gót giày

Phần gót giày là phần dễ nhận biết nhất. Tại đây sẽ luôn có 2 lớp da nối tiếp nhau, và logo Adidas sẽ được in vào lớp trên, 2 lớp được nối nhau với một đường chỉ may. Thông thường những đôi giày Adidas nhái sẽ xuất hiện một mảnh tam giác nhỏ còn thừa lại ở điểm thấp nhất ngay đoạn nối lớp trên và lớp dưới này.

Cách phân biệt giày Adidas thật và giả-1

Tuy nhiên, nếu là một đôi giày Adidas thật, bạn sẽ không thấy bất cứ phần dư nào trên đôi giày. Có được điều này là do mỗi sản phẩm được trải qua quá trình cắt vật liệu và ghép các chi tiết trên và dưới đều được thực hiện một cách hoàn hảo và chính xác, cho ra một sản phẩm hoàn toàn không tì vết do quá trình kiểm trả vô cùng gắt gao trước khi xuất ra thị trường.

Cách phân biệt giày Adidas chính hãng thông qua dây giày

Điểm thứ 2 bạn cần chú ý, một đôi giày Adidas chính hãng sẽ có chất lượng và cách đóng gói không lẫn vào đâu được. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy dây giày của Adidas chính hãng sẽ được bọc cẩn thận và chắc chắn với lớp nhựa trong không đục, và có đóng niêm phong ở mặt ngoài. Trong khi đó, những đôi giày giả, nhái thì không được cẩn thận như vậy, hầu hết được bọc qua loa, lỏng lẻo bằng thun hay một lớp giấy nilon, và không có tem chính hãng dán mặt ngoài

Cách phân biệt giày Adidas thật và giả-2

Cách phân biệt giày Adidas chính hãng qua số seri mặt trong

Tất cả các sản phẩm chính hãng của Adidas đều có kèm theo số seri trên phần tem ở mặt trong của sản phẩm. Số seri này là không giống nhau và không trùng nhau với bất kỳ sản phẩm giày adidas nào khác. Miếng tem dán có kích cỡ vừa khít, và thường nằm ởi dưới phần cột dây giày, hoặc phía sau lưỡi giày. Để nhận biết một đôi adidas thật hay không, bạn xem số seri 2 chiếc giày có giống nhau hay không, nếu khác nhau thì đó là đôi giày thật. Nếu trùng nhau, thì chắc chắn đó là sản phẩm nhái, kém chất lượng.

Cách phân biệt giày Adidas thật và giả-3

Cách phân biệt giày Adidas chính hãng qua đường chỉ khâu

Cách phân biệt giày Adidas thật và giả-4

Đây là cách phân biệt dễ nhất, mà cũng là điểm khó làm giả nhất của hàng nhái. Giày chính hãng Adidas sẽ có đường khâu rất đẹp, chắc chắn, và cực kỳ đều nhau. Mỗi mũi kim trên đường khâu có khoảng cách bằng nhau, nhìn rất đẹp. Còn những đôi giày nhái sẽ có chất lượng kém hơn, đường may đường chỉ lỏng lẻo và không đều nhau, nhiều chỗ bị dư, thậm chí có chỗ bị lệch, chỉ thừa, chỉ lỗi … Đó là do những nơi sản xuất giày nhái thường sẽ làm đại trà với số lượng lớn, chất lượng nhân công không cao, để hạ giá thành xuống, nên hầu hết tất cả các sản phẩm nhái đều bị lỗi này.

Phân biệt Thật – Giả qua trình độ gia công

Giày adidas chính hãng gia công tỉ mỉ, chính xác qua quy trình nghiêm ngặt. Các đường may luôn thẳng, tăm tắp còn đường dán keo chính xác không bị thừa keo. Gót giày và cổ giày không có baviva thừa, lòi lõm.

Giày adidas chính hãng có dòng chữ “ultra boost” đều, chữ “boost” mạ vàng sáng bóng. Đối với giày fake thì chữ “boost” không đều, không bóng.

Mật độ hạt của đế Boost fake phân bố không đều, đế chính hãng sẽ được sắp xếp thẳng hàng. Giày chính hãng rất êm ái khi đi.

Phía dưới phần lót giày chính hàng có mã số đi kèm còn hàng fake thì không có mã.

Phân biệt Thật – Giả qua giá thành sản phẩm

Một điểm nữa bạn có thể nhận biết ngay giày thật hay nhái sản phẩm adidas mà không cần đụng vào sản phẩm, đó là xem giá cả của sản phẩm đó. Những nhà sản xuất giày nhái thường cố gắng để giảm giá giày của họ rẻ hơn giá giày chính hãng, nhưng vẫn muốn người dùng tin rằng họ đã mua được một đôi giày chính hãng adidas với giả rẻ. Vì vậy, nếu một lúc nào đó, bạn thấy một đôi giày adidas có giá quá hời trên mạng hay trên phố, bạn nên cẩn trọng nhiều hơn vì khả năng đó chỉ là những chiêu trò của người bán. Tốt nhất bạn nên mua ở những địa chỉ đáng tin cậy, và tham khảo trước thông tin trước khi bỏ tiền mua một sản phẩm giá rẻ những chất lượng không như ý muốn. Chúc các tín đồ của Adidas biết được cách phân biệt thật giả, và có những sản phẩm yêu thích của mình.

Còn đối với giày Nike thì sao, và cách nhận biết thật giả thế nào bạn xem >> Cách phân biệt giày Nike thật và giả

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm: