Cách phân biệt túi Chanel thật và giả

Một chiếc túi xách Chanel sành điệu luôn luôn là ước mơ lớn nhất của bất cứ tín đồ thời trang nào trên thế giới. Việt Nam cũng đã sớm bắt kịp xu hướng thời trang của Thế Giới, nên túi xách Chanel rất được yêu thích và là món đồ không thể thiếu trong những buổi tiệc sang trọng của những nhân vật nổi tiếng và các bạn trẻ sành điệu. Hiện nay thị trường túi xách hàng hiệu đang lớn rất nhanh, kéo theo đó là thị trường hàng nhái phát triển mạnh, và sản phẩm thì ngày càng được cải tiến gần như y hệt hàng thật. Ngay chính trên đất Mỹ cũng có một lượng hàng giả rất lớn, chủ yếu là nhái các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Chanel, Louis Vuitton, Hermès, Goyard, Prada … . Vậy làm sao để bạn có thể tránh khỏi nguy cơ mất đi một khoảng tiền lớn cho chiếc túi Chanel nhái ? Cùng với wiki hôm nay, chỉ với 3 bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự trang bị cho mình những kiến thức trong cách phân biệt hàng thật và hàng nhái, để thỏa mãn ước mơ sở hữu một chiếc túi xách Chanel, và nhất là không bị bực mình khi mua phải hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường nha.

Vừa qua, một thương hiệu bán lẻ lớn cực kỳ uy tín là Portero Luxury, đã liên tục tung ra những video clip nhằm hướng dẫn khách hàng của họ cách vạch mặt những sản phẩm hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng, và tất nhiên, cách phân biệt túi Chanel 2.55 thật và giả được mọi người quan tâm nhiều nhất.

Hướng dẫn cách phân biệt túi Chanel thật giả

Cách Làm:

1. Điểm đầu tiên dễ nhận biết nhất là những đường máy quả trám thường thấy đặc trưng của dòng túi xách Chanel.

Khi đặt túi thật và túi giả cạnh nhau, bạn sẽ thấy rõ ràng đường khâu trên chiếc túi Chanel thật rất chìm, êm, nhưng toát lên vẻ sang trọng vốn có. Còn trên chiếc túi giả màu hồng thì nhìn đường máy thô hơn, hằn lên rõ ràng trên bề mặt da, và nhiều chỗ làm cho bề mặt túi bị phồng căng hẳn lên vì đường máy ăn quá sâu.

Cách phân biệt túi Chanel thật và giả-1
Cách phân biệt túi Chanel thật và giả-2

Đường máy quả trám trên chiếc túi thật (trái) và túi nhái (phải)

Một mẹo nhỏ nữa khi bạn muốn phân biệt một chiếc túi thật và giả, đó là bạn xem độ thẳng hàng của đường máy. Khi gấp túi lại, thì phần chần quả chám trên thân túi luôn luôn phải hoàn toàn trùng khớp với nắp túi. Mặc dù vậy, những túi xách chanel nhái đã có thể sửa được lỗi này, và thường được biết đến là hàng Fake loại 1 hay Supper Fake …, gây nhiều nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

2. Điểm thứ 2 để phân biệt giữa túi Chanel thật và giả nằm ở chiếc quai túi. Một chiếc dây xích của Chanel đều được làm tinh vi, nặng và chắc chắn, cảm giác cầm rất đầm tay và độ sáng bóng của nó thì luôn luôn nổi bật dưới ánh đèn. Trong khi đó, chiếc quai của túi nhái thì nhẹ hơn, từng khoen xích mỏng và nhìn không thật sự bắt mắt, khi cạ vào nhau thì có âm thanh như nhựa, không sáng không nổi bật.

Cách phân biệt túi Chanel thật và giả-3
Cách phân biệt túi Chanel thật và giả-4

 Dây xích trên túi thật (trái) và túi nhái (phải)

3. Cuối cùng, điểm duy nhất mà chiếc túi nhái không thể có được. Do Logo móc khóa có hình 2 chữ C lồng vào nhau của chiếc túi Chanel xịn luôn luôn được làm từ vàng thật, nên móc khóa của chiếc túi thật thường có ký hiệu hình vuông. Đây được xem là điểm khác biệt dễ nhận ra nhất, và không loại hàng hiệu nào lại dám làm vàng thật cho sản phẩm của họ.

Cách phân biệt túi Chanel thật và giả-5
Cách phân biệt túi Chanel thật và giả-6

Túi thật có ký hiệu nhỏ thể hiện khóa túi làm bằng vàng thật

Cuối cùng, để chắc chắn nhất, bạn cần mua lại từ một nguồn bán lẻ uy tín. Và đừng tin vào những gì trên mạng cam kết, hãy tự mình đến mua và sờ tận tay, cùng với những kinh nghiệm trên đây, chắc chắn rằng bạn sẽ mua được cho mình chiếc túi ưng ý nhất.

Đón đọc bài sau của wiki để biết cách phân biệt những sản phẩm khác từ các thương hiệu lớn bạn nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 15350