Cách sạc pin iPhone 6s đúng cách

Cách sạc pin iPhone 6s đúng cách sẽ mang lại cho mọi người những điều bổ ích dành cho điện thoại của bạn, vì khi sạc pin không đúng sẽ mau làm hư hỏng pin và có thể ảnh hưởng tới điện thoại rất nhiều, và hiện nay cũng rất nhiều người thắc mắc vấn đề sạc iphone đúng cách như thế nào để cho hiệu quả và tình trạng chai pin trong lúc sử dụng thì bài viết này sẽ hướng dẫn để có thể tham khảo thêm.

Cách sạc pin iPhone 6s đúng cách-1

Theo một số ý kiến của các chuyên gia điện thoại đều cho rằng, ba lần sạc đầu tiên là những lần quan trọng nhất, lý do đưa ra là khi sử dụng lần đầu mặc dù pin đã có nhưng các tinh thể của điện tích trong pin vẫn chưa giải phóng, tất nhiên là nó cần 1 thời gian đủ để giải phóng nó đi, và thời gian đó chính là thời gian chúng ta sạc pin, vì thế mà ba lần sạc pin đầu tiên là tối quan trọng để tránh tình trạng pin bị chai khi sử dụng, đối với các dòng iPhone đều như vậy.

Cách sạc pin iPhone 6s đúng cách-2

Trình tự sạc pin:

Lần thứ 1 khi sạc iPhone: Sạc từ 8 – 10 tiếng , không được tháo pin ra trong lúc sạc và cố gắng không sử dụng điện thoại trong thời gian này, hãy để từ 8-10h.

Lần 2: Sau khi xong lần 1, thì sử dụng gần hết pin rồi tiếp tục, và lần này cũng sạc từ 8-10 tiếng, thời gian vẫn giống lần 1.

Lần 3: Vẫn như lần 2, dùng gần hết rồi sạc từ 8-10h.

Lần 4 và về sau: Lần này thì khác, tất nhiên là không được để pin gần hết mới sạc mà nên sạc liền khi pin vẫn còn nhiều.

Tuân thủ theo trình tự như thế thì pin sẽ bảo đảm tuổi thọ lâu dài dành cho iPhone 6s.

Cách sạc pin iPhone 6s đúng cách-3

Một điều lưu ý cũng rất quan trọng là bạn phải sử dụng đúng bộ sạc đi kèm hoặc được làm dành riêng cho điện thoại iPhone mà Apple cung cấp, vì  điện thoại iphone của apple có bộ sạc có quy định những mức điện áp tối ưu hóa dành cho điện thoại iPhone, vì thế khi bạn dùng bộ sạc khác thì không đảm bảo về tuổi thọ của pin. Hy vọng bạn làm thành công khi theo bài viết hướng dẫn này.

Cách sạc pin iPhone 6s đúng cách-4

Bạn có thể quan tâm: