Cách sử dụng dầu dừa hiệu quả trên tóc của bạn

Sử dụng dầu dừa là một cách tự nhiên tuyệt vời để làm cho mái tóc của bạn trở nên mềm mại, rạng rỡ khỏe mạnh mà không cần tốn quá nhiều tiền để đi tiệm để chăm sóc và dưỡng tóc. Dầu dừa là tự nhiên và không chứa hóa chất độc hại, làm trong mắt của bạn tránh xa những loại kem dưỡng tóc hay thuốc chống xơ rối,…một lọ dầu dừa chưa tinh chế là một loại kem dưỡng ẩm đa năng tuyệt vời cho tất cả da và tóc biến thể. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào hay công dụng ra sao của dầu dừa trên tóc, các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng dầu dừa hiệu quả nhất

1 .  Thay đổi quần áo cũ

Dầu dừa có thể có được một chút drippy, khi dính vào áo sẽ khó xoá sạch do đó khi thoa lên tóc sẽ có tình trạng rơi nước dầu dừa xuống dưới áo của chúng ta. Cho nên các bạn thay đồ cũ là cách tốt nhất hoặc treo trên vai một chiếc khăn sẽ thuận tiện hơn, trong khi chờ đợi dầu dừa thấm vào tóc các bạn có thể di chuyển trong vài giờ nhé.

Cách sử dụng dầu dừa hiệu quả trên tóc của bạn-1

2 .  Sử dụng túi mũ chùm tóc

Bạn có thể sử dụng một mũ tắm bằng nhựa, một tấm lớn các bọc nhựa, hoặc một chiếc khăn để quấn lên tóc của bạn. Sao cho tóc không rớt ra khỏi chiếc mũ nhựa. Chọn một cái gì đó để có thể giữ chặt trong vòng vài giờ nhé, hoặc thậm chí qua đêm.

Cách sử dụng dầu dừa hiệu quả trên tóc của bạn-2

2 .  Sử dụng dầu dừa trên tóc

Cho vài muỗng dầu dừa cô đặc vào trong một cái chén, đặt chúng vào trong lò vi sóng cho đến khi nó đã hoàn toàn tan chảy, sao cho dầu vừa đủ ấm để làm tan chảy trở nên dễ dàng hơn khi áp dụng cho mái tóc của bạn.

Cách sử dụng dầu dừa hiệu quả trên tóc của bạn-3

3 .  Thoa dầu dừa vào tóc của bạn

Khi đã có nước dầu dừa phù hợp với bạn, đổ dầu dừa xung quanh đỉnh đầu sao cho đồng đều, tránh chỗ có chỗ không nhé các bạn. Sử dụng ngón tay để xoa bóp tóc từ chân xuống cọng tóc của bạn, tiếp tục xoa bóp vào mái tóc của bạn cho đến khi tóc của bạn được hoàn toàn ướt đẫm dầu dừa.

Cách sử dụng dầu dừa hiệu quả trên tóc của bạn-4

4 .  Cột tóc sao cho gọn gàng

Khi thoa dầu dừa và tóc đều vào nhau, các bạn sẽ dùng nơ vải cột tóc cao lên đỉnh đầu để chúng ta ủ tóc dễ dàng. Sử dụng một chiếc khăn để lau đi giọt mà có thể đã nhận được trên khuôn mặt.

Cách sử dụng dầu dừa hiệu quả trên tóc của bạn-5

5 .  Ủ tóc trong mũ nhựa

Khi cho tóc lên cao bạn sẽ lấy mũ nhựa chùm lên mái tóc, chờ ít nhất 2 giờ hoặc qua đêm cho dầu vào bên trong mái tóc.

Cách sử dụng dầu dừa hiệu quả trên tóc của bạn-6

6 .  Xả dầu dừa trên tóc

Sau thời gian ủ các bạn sẽ xả tóc với nước sạch, đồng thời sử dụng dầu gội yêu thích của bạn (tốt nhất với các thành phần tự nhiên, để giữ cho tóc của bạn khỏe mạnh) để rửa sạch dầu dừa. Rửa sạch hai hoặc ba lần, cho đến khi tóc của bạn không còn cảm thấy nhờn.

Cách sử dụng dầu dừa hiệu quả trên tóc của bạn-7

7 .  Làm khô tóc

Các bạn có thể để tóc tự khô hoặc dùng máy sấy làm nhanh khô tóc hơn, khi tóc khô bạn sẽ thấy  mái tóc của bạn trở nên mềm mại, sáng bóng và lấp lánh không còn khô cứng hay chẻ ngọn nữa.

Cách sử dụng dầu dừa hiệu quả trên tóc của bạn-8

Để có một mái tóc thẳng mượt, mềm mại thì rất khó vì đa số hiện nay giới trẻ yêu  thích phong cách duỗi thẳng và nhuộm màu nhưng chất làm nên được điều ấy rất có hại cho da đầu và làm hỏng tóc, làm tóc trở nên khô cứng và chẻ ngọn Để phù đắp lại, tinh chất dầu dừa giúp cho tóc khỏe mạnh và phục hồi nhanh hơn. Không để dầu dừa trên tóc của bạn quá một ngày mà không rửa. Nó sẽ làm cho mái tóc của bạn có mùi hôi và trở nên nhờn hơn.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1771