Cách sửa lỗi wifi cho Iphone 4 và 4s

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, các thiết bị thông minh đang dần chiếm ưu thế. Từ việc giải trí cho đến những công việc mang tính chất bắt buộc, các thiết bị thông minh sẽ giúp bạn một phần nào đó, nhất là điện thoại thông minh. Chắc chắn bạn đã biết rõ mồn một về chiếc điện thoại Iphone – chiếc điện thoại thông minh nhất thế giới. Iphone luôn mang đến những tính năng đặc biệt mà không một đối thủ nào có thể làm được, vì thế nó đã nghiễm nhiên giữ được vị trí vàng cho đến ngày hôm nay. Tuy nhiên, bất cứ vật gì cũng đều có những lỗi sai không đáng có, Iphone cũng vậy, mặc dù được mệnh danh là chiếc điện thoại có “IQ cao nhất thế giới” nhưng cũng không tránh khỏi những lỗi cơ bản, nhất là lỗi về Wifi.

  Sửa lỗi Wifi cho Iphone 4s:

  Lỗi không bắt được Wifi bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, có thể là do phiên bản, có thể do phần cứng hoặc cũng có thể do Router của nhà bạn. Nhưng nếu bạn đã thử mọi cách từ kiểm tra Router, điện thoại đến nhà mạng cho đến cập nhật, update phiên bản mà Iphone vẫn “cứng đờ” không bắt được Wifi thì Wiki sẽ giúp bạn.

  Các bước thực hiện:

  Bước 1: Bạn nên chắc chắn một lần nữa là phần cứng của máy bị hư, bạn có thể vào Cài đặt —> Wifi  rồi kiểm ra lại thử xem máy có bắt wifi được không, nếu mắy cứ load wifi mãi mà không bắt được hoặc nút on/ off Wifi bị xám lại, không điều khiển được thì bạn chuyển sang bước tiếp theo.

  Cách sửa lỗi wifi cho Iphone 4 và 4s-1

  Bước 2: Bạn tìm máy sấy có công suất vừa phải, lật úp máy lại, sấy đều vào biểu tượng quả táo, trong lúc sấy bạn nên lật máy qua lại để máy có thể nóng đều, tránh trường hợp sấy quá gần hoặc cứ sấy mãi một chỗ nhé! Bạn sấy đến khi nào màn hình xuất hiện cột “Temperature”(nhiệt độ) thì dừng và tắt nguồn bằng cách nhấn đồng thời nút Home và nút nguồn.

  Cách sửa lỗi wifi cho Iphone 4 và 4s-2

  Bước 3: Bỏ máy vào ngăn đông tủ lạnh, chờ trong khoảng 10-15 phút.

  Cách sửa lỗi wifi cho Iphone 4 và 4s-3

  Cách sửa lỗi wifi cho Iphone 4 và 4s-4

  Bước 4: Lấy máy ra khỏi tủ lạnh, khởi động lại máy(nhấn và giữ nút nguồn). Tiếp đó, vào Cài Đặt —> Cài đặt chung —> Cài đặt lại —> Cài đặt lại cài đặt mạng. Chờ máy load trong vòng 1 phút thì máy sẽ trở lại màn hình chính. Tang tang! bây giờ bạn có thể lướt Wifi thoải mái rồi đấy!

  Cách sửa lỗi wifi cho Iphone 4 và 4s-5

  Nếu máy vẫn còn diễn ra tình trạng này thì nên đến “Bác sĩ Apple” uy tín để giải quyết nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!

  Wiki Cách Làm

  Tham khảo thêm:

   Bạn có thể quan tâm:

   Lượt xem: 2477