Cách tải ảnh, video trên Instagram về máy, điện thoại

Instagram mạng xã hội nổi tiếng chuyên chia sẻ hình ảnh, video. Hiện tại có rất nhiều người sử dụng để chia sẻ hình ảnh đến bạn bè, người thân những khoảng khắc thú vị. Nhưng Instagram lại không hỗ trợ người dùng tải ảnh, videp về máy tính. Với một số cách đơn giản chúng tôi sẽ giúp bạn tải ảnh hay video về máy nhanh chóng hơn, cùng theo dõi để tìm hiểu nhanh ngay nhé.

Cách tải ảnh, video trên Instagram về máy, điện thoại-1

Cách tải ảnh video từ Instagram về điện thoại iOS, Android

Đối với tải ảnh

Bước 1: Trong giao diện ứng dụng Instagram điện thoại để ý rằng mỗi bức ảnh mà bạn xem đều sẽ dấu 3 chấm. Chọn vào dấu 3 chấm sau đó thì chọn Sao chép URL và chia sẻ.

Cách tải ảnh, video trên Instagram về máy, điện thoại-2

Cách tải ảnh, video trên Instagram về máy, điện thoại-3

Bước 2: Mở trình duyệt lên có thể dùng safari, chrome hoặc bất kỳ trình duyệt nào đều được, sau đó truy cập vào địa chỉ instasave.xyz, dùng thao tác dán đường dẫn ảnh bạn lấy lúc nãy vào khung và chọn Submit.

Cách tải ảnh, video trên Instagram về máy, điện thoại-4

Bước 3: Hãy bấm vào ảnh, bấm giữ ảnh và chọn vào Lưu Hình ảnh.

Cách tải ảnh, video trên Instagram về máy, điện thoại-5

Hình ảnh sẽ tải về máy của bạn ngay lập tức. Từ nay bạn sẽ không còn thắc mắc về cách tải hình ảnh từ Instagram về điện thoại của mình rồi đúng không nào, với cách này áp dụng cả ios và andoird.

Cách tải ảnh trên Instagram về máy, điện thoại sẽ giúp bạn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp, khoảng khắc của bạn bè người thân và có thể xem bất kì lúc nào thích.

Đối với tải video

Đăng nhập Instagram > tìm video cần tải > bấm vào dấu ba chấm góc phải video > sao chép URL .

Sau khi sao chép thành công url hãy vào trang web http://w3toys.com/instagram/ > trên điện thoại nhấn giữ ô Instagram URL thực hiện thao tác Dán Url > bấm vào Go >Bấm tiếp vào Download > Video đang được tải về điện thoại, máy tính.

Cách tải ảnh, video trên Instagram về máy, điện thoại-6

Cách tải ảnh, video trên Instagram về máy, điện thoại-7

Cách tải ảnh, video trên Instagram về máy, điện thoại-8

Cách tải ảnh, video trên Instagram về máy, điện thoại-9

Vì Instagram không cho phép tải ảnh, video nên các bạn cần dựa vào công cụ ngoài để tải ảnh, video yêu thích về điện thoại, máy tính của mình.

Một số mẹo sử dụng Instagram

– Phóng to nhanh hình ảnh: trên mobile hãy nhấn và giữ vào ảnh bất kì để mở ảnh ở chế độ ảnh to nhất một cách nhanh chóng mà không cần đợi tải ảnh.

Cách tải ảnh, video trên Instagram về máy, điện thoại-10

– ứng dụng Instagrids: ứng dụng này sẽ cho phép bạn kết hợp các hình ảnh trên Instagramthành một tấm ảnh lớn, hãy sử dụng để Instagram của bạn thêm lung linh sắc màu.

Cách tải ảnh, video trên Instagram về máy, điện thoại-11

– Tận dụng ngón tay và màn hình điện thoại: hãy tận dụng cử chỉ quét ngón tay thay vì tốn thời gian chọn vào biểu tượng. Trong giao diện của màn hình chính, quét sang trái để mở cửa sổ nhắn tin, quét sang phải mở chế độ chụp ảnh Stories, cực nhanh và rất đơn giản cho bạn khi thao tác.

Cách tải ảnh, video trên Instagram về máy, điện thoại-12

– Tiết kiệm data: nếu sợ tốn data bạn có thể tiết kiệm tối đa bằng cách cho phép tải Instagram Stories khi có kết nối Wi-Fi mà thôi. Vào cài đặt, chọn Cellular Data Use, kích hoạt Use Less Data.

Cách tải ảnh, video trên Instagram về máy, điện thoại-13

Với hướng dẫn của chúng tôi như trên để tải ảnh, video về điện thoại, máy tính rất dễ thực hiện hi vọng bạn sẽ sử dụng mạng xã hội Instagram thật tiện dụng và hiệu quả hơn.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1719