Cách tải ảnh trên Instagram về máy, điện thoại

Instagram là mạng xã hội nổi tiếng trên toàn thế giới, hiện tại có rất nhiều người sử dụng để chia sẻ hình ảnh đến bạn bè, người thân những khoảng khắc thú vị. Nhưng Instagram lại không hỗ trợ người dùng tải ảnh về máy tính. Với một số cách đơn giản chúng tôi sẽ giúp bạn tải ảnh về máy nhanh chóng hơn, cùng theo dõi để tìm hiểu nhanh ngay nhé.

Cách tải ảnh trên Instagram về máy, điện thoại-hình số-1

Cách tải ảnh từ Instagram về điện thoại iOS, Android

Bước 1: Trong giao diện ứng dụng Instagram điện thoại để ý rằng mỗi bức ảnh mà bạn xem đều sẽ dấu 3 chấm. Chọn vào dấu 3 chấm sau đó thì chọn Sao chép URL và chia sẻ.

Cách tải ảnh trên Instagram về máy, điện thoại-hình số-2

Cách tải ảnh trên Instagram về máy, điện thoại-hình số-3

Bước 2: Mở trình duyệt lên có thể dùng safari, chrome hoặc bất kỳ trình duyệt nào đều được, sau đó truy cập vào địa chỉ instasave.xyz, dùng thao tác dán đường dẫn ảnh bạn lấy lúc nãy vào khung và chọn Submit.

Cách tải ảnh trên Instagram về máy, điện thoại-hình số-4

Bước 3: Hãy bấm vào ảnh, bấm giữ ảnh và chọn vào Lưu Hình ảnh.

Cách tải ảnh trên Instagram về máy, điện thoại-hình số-5

Hình ảnh sẽ tải về máy của bạn ngay lập tức. Từ nay bạn sẽ không còn thắc mắc về cách tải hình ảnh từ Instagram về điện thoại của mình rồi đúng không nào, với cách này áp dụng cả ios và andoird.

Cách tải ảnh trên Instagram về máy, điện thoại sẽ giúp bạn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp, khoảng khắc của bạn bè người thân và có thể xem bất kì lúc nào thích.

Một số mẹo sử dụng Instagram

– Phóng to nhanh hình ảnh: trên mobile hãy nhấn và giữ vào ảnh bất kì để mở ảnh ở chế độ ảnh to nhất một cách nhanh chóng mà không cần đợi tải ảnh.

Cách tải ảnh trên Instagram về máy, điện thoại-hình số-6

– ứng dụng Instagrids: ứng dụng này sẽ cho phép bạn kết hợp các hình ảnh trên Instagramthành một tấm ảnh lớn, hãy sử dụng để Instagram của bạn thêm lung linh sắc màu.

Cách tải ảnh trên Instagram về máy, điện thoại-hình số-7

– Tận dụng ngón tay và màn hình điện thoại: hãy tận dụng cử chỉ quét ngón tay thay vì tốn thời gian chọn vào biểu tượng. Trong giao diện của màn hình chính, quét sang trái để mở cửa sổ nhắn tin, quét sang phải mở chế độ chụp ảnh Stories, cực nhanh và rất đơn giản cho bạn khi thao tác.

Cách tải ảnh trên Instagram về máy, điện thoại-hình số-8

– Tiết kiệm data: nếu sợ tốn data bạn có thể tiết kiệm tối đa bằng cách cho phép tải Instagram Stories khi có kết nối Wi-Fi mà thôi. Vào cài đặt, chọn Cellular Data Use, kích hoạt Use Less Data.

Cách tải ảnh trên Instagram về máy, điện thoại-hình số-9

Với hướng dẫn của chúng tôi như trên rất dễ thực hiện hi vọng bạn sẽ sử dụng mạng xã hội Instagram thật tiện dụng và hiệu quả hơn.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 231