Cách tán gái đã có người yêu phải dùng chiến thuật

Bạn đang cảm nắng một cô nàng nhưng rồi lại phát hiện cô ấy đã có người yêu, vậy phải làm thế nào? Bỏ cuộc chăng? Với tôi nếu biết cô ấy có người yêu tôi lại càng hứng thú với việc làm mọi cách để tán tỉnh cô ấy, điều này sẽ thật thú vị hơn nhiều. Tuy nhiên, khi nói đến đây, chắc hẳn nhiều người sẽ nguyền rủa tôi lắm nhưng thật ra khi yêu một người không có lỗi, lỗi là không tán được cô ấy về cho mình thôi. Cùng Wiki Cách Làm học cách tán gái đã có người yêu phải dùng chiến thuật qua bài viết sau. Cùng tham khảo nhé!

Cách tán gái đã có người yêu phải dùng chiến thuật-1

1. Mặt dày

Nếu bạn  nản lòng khi nghe cô ấy tuyên bố rằng mình đã có người yêu thì trước tiên bạn đã là người thất bại ngay từ khi chưa bắt đầu. Tuy nhiên, nếu có quyết tâm chinh phục cô nàng thì tốt nhất bạn nên phớt lờ những lời cô ấy nói, kể cả việc bị cô ấy hắt hủi. Bạn đã từng nghe qua câu “đẹp trai không bằng chai mặt” chưa? Hãy chuẩn bị cho mình một bộ mặt thật dày sau một thời gian, cho dù cô ấy chưa chấp nhận bạn nhưng bạn cũng đã thành công một phần vì đã được cô ấy chú ý đến.

2. Tìm thời cơ thích hợp

Sau một thời gian “mặt dày” bạn cũng đã hiểu thêm về các thông tin của cô ấy như: thói quen sinh hoạt, sở thích, tính cách của bọn họ,… Vì thế , nắm bắt được những điều này bạn sẽ dùng tiếp chiền thuật: “biết người biết ta trăm tận trăm thắng” để dễ dàng tìm cho mình cơ hội như: những lúc bị họ cãi nhau, hay người kia đi công tác, đi học xa thì đây chính là cơ hội cho bạn.

Cách tán gái đã có người yêu phải dùng chiến thuật-2

3. Chấp nhận chịu lép vế

Trên tình trường, bạn là người đến sau vì thế bạn nên chịu lép vế, nhường nhịn và kiềm chế bản thân. Dẫu biết rằng làm như thế bạn sẽ bị thiệt thòi nhưng vì đại cuộc nhường nhịn xíu cũng chẳng sao. Và khi chấp nhận làm người thứ 3, bạn nên chuẩn bị tinh thần sẽ bị đối xử tệ bạc, có thể bị hắt hủi, thậm chí không ngó ngàng đến bạn hay xem bạn chỉ là một người thay thế thì bạn nên nhớ rằng bạn có thể chịu bị lép vế nhưng không có nghĩa là bạn không có cơ hội phục thù.

Về phần con gái, luôn khao khát cho mình có được sự yêu thương, nâng niu, chăm sóc. Vì thế khi hiểu được nàng càng nhiều thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để chiếm được trái tim nàng. Mặc dù là người đến sau nhưng không có nghĩa là bạn không coi trọng cô ấy, hãy dành thêm những lời khen ngợi cô ấy vì chắc hẳn anh chàng kia đã lâu ngày quên mất việc khen cô ấy mỗi ngày vì nghĩ ràng 2 người đang trong một mối quan hệ an toàn.

4. Tìm đồng minh

Đồng minh ở đây có nghĩa là bạn bè, người thân, họ hàng hay thậm chí là bố mẹ của cô ấy. Sẽ tốt hơn nếu bạn lấy được lòng của họ, vì đây sẽ là những người sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về những thông tin về cô ấy như sở thích, thói quen, lịch trình,… Với cách này, họ sẽ là người giúp sức, vẽ đường cho bạn nhanh đến với  trái tim của nàng hơn. Tuy nhiên, điều này không phải là dễ vì việc tìm đồng minh phải là người giúp bạn và cô ấy đến với nhau. Và vai trò của họ rất quan trong việc làm cầu nối kéo khoảng cách 2 người lại gần với nhau. Nếu người đồng minh luôn nói đỡ cho bạn thì ” mưa dầm sẽ thấm lâu” hay “nước chảy đá mòn” đảm bảo một ngày nào đó nàng sẽ nhìn bạn bằng một con mắt khác.

5. Tiếp cận khôn khéo

Hiện tại, bạn và nàng đã là gì của nhau, vì thế bạn nên cạnh tranh một cách công bằng với người kia của nàng. Và thời gian đầu, nếu bạn nên chọn cách ngồi quan sát hay chủ động nắm tay sẽ làm nàng thật sự khó chịu đấy, vì thế tốt nhất bạn nên giữ khoảng cách nhất định giữa bạn và nàng, điều này sẽ  thể hiện sự tôn trọng giữa 3 người bạn, cô ấy và anh chàng kia. Tuy nhiên, không vì thế nà bạn lại bỏ qua các cơ hội rũ nàng đi xem phim, cà phê, dạo phố,…và tất nhiên không phải là những ngày cuối tuần mà nàng hẹn với người kia, mà bạn nên tận dụng những ngày trong tuần nhé!

Cách tán gái đã có người yêu phải dùng chiến thuật-3

6. Tạo cảm giác thoải mái

Dù bạn có nhận được tình cảm của nàng hay không thì bạn cũng là người thứ 3 xen vào mối quan hệ của nàng, vì thế tốt nhất bạn không nên tỏ ra thái độ ghe tuông, giận dỗi hay nói xấu về anh chàng kia trước mặt nàng bởi như thế chắc chắn nàng sẽ nghĩ không tốt về bạn.

Hãy làm những gì trái tim mình cảm nhận và làm cho cô ấy luôn vui vẻ, thoải mái khi ở bên bạn. Những điều này sẽ giúp bạn ngày càng tiến xâu vào trái tim của nàng hơn, và chắc chắn nàng sẽ từ từ ngã vào lòng của bạn thôi. Chúc các bạn thành công.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 11814