Cách tán gái qua tin nhắn điện thoại trích từ “Bách khoa toàn thư”

Trong xã hội hiện nay, phần lớn mọi người ai cũng đều sở hữu cho mình ít nhất 1 chiếc điện thoại. Và cũng chính vì thế, mà việc làm quen, tán tỉnh các cô nàng ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiên hơn. Với cách tan gái qua tin nhắn điện thoại này, bạn nói khó cũng không khó, nói dễ cũng không hẵn dễ. Chỉ cần xác định được đặc trưng của đối tượng cần tán cùng một số bí quyết riêng là bạn đã khiến tim nàng cảm động rồi. Dưới đây, wikicachlam.com sẽ chia sẽ đến các bạn cách tán gái qua tin nhắn điện thoại trích từ “Bách khoa toàn thư” để bạn dễ dàng bước vào trái tim nàng. Cùng tham khảo nhé!

Cách tán gái qua tin nhắn điện thoại trích từ “Bách khoa toàn thư”-1

1. Xin số điện thoại

Một trong những bước giữ vai trò quan trọng trong việc quyết định thắng thua của bạn là ở khâu xin số điện thoại. Mặc dù không dễ gì để có được số điện thoại của nàng nhưng không phải là không thể. Có rất nhiều cách để có được số điện thoại của nàng như: đưa ra lý do chính đáng hay có chút thủ đoạn  bằng cách giã vờ điện thoại của mình hết pin, xin gọi nhờ 1 cuộc gọi hay nhắn một tin nhắn rồi gọi thẳng vào số điện thoại của mình,… Tuy nhiên, bạn hãy xin số điện thoại nàng một cách đàng hoàng, vì thế đừng hỏi số điện thoại của nàng thông qua những người bạn vì hầu hết các cô gái đều rất ghét khi số điện thoại của mình bị phát tán lung tung. Hãy đối diện trực tiếp với nàng và đưa ra lý do chính đáng rằng mình rất nghiêm tục và không có ý trêu đùa chắc hẳn cô ấy sẽ không có lý do để từ chối bạn đâu.

2. Chọn đúng thời điểm

Khi đã có số điện thoại của nàng, giờ thì bắt đầu chiến dịch “tán” nàng quan tin nhắn điện thoại. Tuy nhiên, bạn cũng cần chọn thời điểm thích hợp để nhắn tin vì điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng mà còn để lại ấn tượng sâu sắc đối với nàng. Bạn hãy đợi ít nhất sau khoảng từ 2 đến 3 ngày mới nhắn tin hỏi thăm nàng sau khi đã có số điện thoại. Tuyệt đối, không quá vội vã nhắn tin ngay sau khi có được số điện thoại của nàng, vì điều này sẽ tạo cảm giác như bạn đang vồ vập cô ấy và không thực sự nghiêm túc. Đặc biệt, nên tránh những khung giờ mà nàng đang đi học, đi làm hay đang bận rộn ở công ty,… bởi khi đó bạn có nhắn tin cô ấy cũng không thể trả lời hoặc có thì tâm trạng cũng không được thoải mái. Thời điểm lý tưởng nhất là khoảng từ 8 đến 10 giờ tối vì đây là thời điểm nghỉ ngơi thoải mái và lúc này tam trạng cũng sẽ dễ chịu nên khi bạn nhắn tin cô ấy cũng sẽ trả lời.

Cách tán gái qua tin nhắn điện thoại trích từ “Bách khoa toàn thư”-2

3. Nhắn tin làm quen

Với mỗi cô nàng sẽ có mỗi tính cách và sở thích khác nhau, tuy nhiên với những tin nhắn lần đầu gửi cho nàng bạn hãy chú ý với những tin nhắn hài hước, chúng sẽ giúp cô nàng cảm thấy thích thú và có ấn tượng tốt về bạn. Tránh những tin nhắn quá thẳng thừng, khô khan như: “cho anh làm quen nhé!”,… Đặc biệt, không nên nhắn tin triền miên sau lần đầu gặp mặt làm quen. Bạn nên nhắn khoảng 15 đến 20 tin thì nên tìm lý do để chào tạm biệt nhé mặc dù bạn rất muốn nhắn tiếp. Vì khi đó, cô nàng cũng đang mỉm cười và băn khoăn với tin nhắn của bạn nhưng cũng phải dồng ý chào tạm biệt bạn, và tất nhiên là cô nàng cũng rất muốn nhắn tin với bạn vào thời điểm khác.

4. Nhắn tin đều đặn, thân thiết

Từ đó, bạn có thể nhắn tin với cô nàng ngày càng nhiều hơn, tuy nhiên cũng phải từ từ tăng số lần nhắn tin lên nhé! Bên cạnh đó bạn cũng cần tuân theo những nguyên tắc khi nhắn tin để dễ dàng thân thiết với nàng hơn như:

  • Không nhắn tin dưới 10 ký tự
  • Chưa tạm biệt thì không được ngừng nhắn lại
  • Phải xin lỗi khi nhắn tin trễ
  • Bận thì nói bận, không được để hết bận mới nhắn tin
  • Khi nhắn tin phải gợi chuyện (hoặc hỏi) để người kia trả lời
  • Không được nhắn tin 1 từ.
  • Ngủ quên sáng dậy phải nhắn lại ngay kèm lời xin lỗi

Khi đã nắm rõ các nguyên tắc này thì chỉ việc tùy theo tính cách của cô nàng như thế nào mà nhắn tin cho phù hợp thôi. Khi nhắn tin bạn cũng nên khéo léo, hài hước một chút để nàng cảm thấy thú vị, bớt nhàm chán và có ấn tượng tốt về bạn. Khi nhận được tin nhắn từ nàng, nhớ nhanh chống trả lời lại một cách nhanh nhất để tăng cảm giác vui vẻ cho nàng.

Cách tán gái qua tin nhắn điện thoại trích từ “Bách khoa toàn thư”-3

5. Những mẫu tin nhắn anh em cố thể tham khảo

1. “Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều !”.

2. “Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy”.

3. “Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em mất rồi. Và anh tin rằng em biết rõ điều này vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một lúc nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều này làm em thật sự hạnh phúc hơn.”

4. “Sáng nay em vẫn ổn chứ ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em ?”

5. “Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn fòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi an toàn – trái tim anh”.

Cách tán gái qua tin nhắn điện thoại trích từ “Bách khoa toàn thư”-4

Chắc hẳn lúc này, bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong việc nhắn tin với nàng rồi, hãy tận dụng thế mạnh này của mình nhé! Tuy nhiên, bạn cũng nên rũ cô nàng đi chơi, dạo phố, xem phim, ăn kem,.. để khoảng cách 2 người thêm gần và thân thiết hơn nhé! Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể quan tâm: