Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online

Chữ ký là một phần gắn liền trong cuộc sống của bạn, chữ ký gắn bó với bạn đến hết cuộc đời và được sử dụng nhiều trong cuộc sống từ việc học hành đến công việc sau này. Đặc biệt, đối với những người nổi tiếng, chữ ký là một điều rất quan trọng thể hiện con người và cá tính của mình. Cho nên, một chữ ký đẹp là điều vô cùng cần thiết. Làm sao để có được môt chữ ký đẹp theo tên của mình mà còn hợp phong thủy? Cùng tham khảo cách tạo chữ ký đẹp online theo tên dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách tạo chữ ký online đẹp theo tên

Để tạo được một chữ ký online đẹp theo tên của bạn, các bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website miễn phí www.mylivesignature.com/create-signature-step1 

Bước 2: Khi bạn click vào đường dẫn trên, sẽ hiện ra một trang mới, khi đó bạn nhập tên của mình vào khoảng trống (gõ không dấu). Bạn có thể nhập tên hoặc bất cứ chữ gì bạn muốn làm chữ ký. Chú ý là chỉ nhập chữ và khoảng cách, số và các ký tự đặc biệt sẽ không được chấp nhận.

Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-1

Bước 3: Lựa chọn tùy chỉnh kích cỡ, font chữ, màu sắc cho chữ ký của mình, bạn được hỗ trợ 120 font chữ khác nhau từ #1 đến #120. Chọn font chữ thích hợp rồi next step.

Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-2

Bước 4: Lựa chọn kích thước font chữ, bạn có thể lựa chọn 10 kích thước khác nhau cho chữ ký của mình. Rồi chọn next step.

Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-3

Bước 5: Lựa chọn độ nghiêng cho chữ ký. Bạn có 10 lựa chọn độ nghiêng. Sau đó bấm next step.

Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-4

Bước 6: Chọn nền và màu sắc cho chữ ký của bạn. Nếu muốn hình nền trong suốt chọn Tranparent như hình bên dưới rồi next step.

Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-5

Bước 7: Bạn có 2 lựa chọn tải chữ ký về máy:

– Click vào “Click here to download your signature” để tải chữ ký về máy của bạn

– Click vào “Click here to have our team upgrade the signature for you” để tải chữ ký được nâng cấp thành dạng .gif

Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-6

Chỉ 7 bước đơn giản là bạn đã có thể tạo được cho mình chữ ký đẹp và đúng với sở thích rồi. Để có được những chữ ký đẹp như thần tượng, bạn nên tham khảo các mẫu chữ ký đẹp dưới đây để tự thiết kế và lựa chọn cho mình phong cách chữ ký ưng ý nhất nhé.

Các mẫu chữ ký đẹp

1. Mẫu chữ ký đẹp, ký tay đơn giản

Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-7Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-8Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-9Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-10Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-11Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-12

Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-13

Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-14

Mẫu chữ ký đẹp online theo font chữ

2. Chữ ký đẹp của các nghệ sĩ Việt

Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-15

Chữ ký của ca sĩ Mỹ Tâm sang trọng

Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-16

Chữ ký của ca sỹ Minh Hằng kèm icon đáng yêu

Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-17

Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-18

Chữ ký của ca sĩ Vi Oanh kèm biểu tượng mặt cười dễ thương

Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-19

Chữ ký của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đơn giản mà đẹp

Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-20

Một số chữ ký bá đạo, hài hước

Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-21Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-22Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-23Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-24Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-25Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-26Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-27Cách tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên Việt Nam online-28

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu chữ ký đẹp tại đây.

Hướng dẫn cách tạo chữ ký theo phong thủy

Theo phong thủy, trong chữ ký có nét khởi đầu và nét kết thúc theo hướng đi lên là chữ ký thành đạt nhất. Điều này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp. Đồng thời đây cũng là kiểu chữ ký đẹp đảm bảo cho vận may luôn có xu hướng đi lên.

Trong ngũ hành, có 5 mệnh, mỗi mệnh sẽ có một cách ký tên riêng mang lại may mắn, thịnh vượng. Chúng ta cùng tìm hiểu cách ký tên của các mệnh trong ngũ hành như thế nào:

1. Người mệnh Kim

Đối với người thuộc mệnh Kim, khi ký tên nên lấy hình tròn, hay những đường nét tròn làm chủ đạo. Nghĩa là toàn bộ chữ cái hay đường nét của chữ nên lượn tương đối tròn. Để tạo cho mình chữ ký kiểu đẹp và hợp nhất trong phong thủy người mệnh Kim nên tránh các nét nhọn, gấp khúc.

2. Người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên ký chữ ký có hình dài và cao nhưng phần đầu không được có nét nhọn, thiên về cấu tạo theo hình chữ nhật là nét ký phù hợp với người mệnh Mộc. Tuy nhiên, người mệnh Mộc rất kỵ các nét có hình tròn, và sắc nhọn.

3. Người mệnh Thủy

Những người mang mệnh Thủy khi ký nên có những nét uốn lượn sóng, hay hình bán nguyệt. Không nên sử dụng các nét hình vuông góc.

4. Người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có thể chọn cho mình nhiều nét ký khác nhau. Có thể sử dụng những đường nét sắc nhọn và các hình không theo quy tắc nào. Nhưng cũng nên tránh quá nhiều các đường nét lượn sóng, và dạng hình bán nguyệt.

5. Người mệnh Thổ

Người thuộc mệnh Thổ nên lựa chọn những chữ ký có hình vuông và chữ nhật nằm theo chiều dài. Lưu ý đối với mệnh Thổ là ký có nét hình chữ nhật đứng cao. Nên tạo cho mình các mẫu chữ ký đẹp theo tên trông được vững vàng, chắc chắn.

Chữ ký giúp mang lại sự thành đạt

– Theo phong thủy, kiểu chữ ký thành đạt nhất là nét khởi đầu và nét kết thúc theo hướng đi lên. Điều này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp đối với mọi dự án, công việc mà bạn đảm nhiệm.

– Bạn cũng có thể có thêm đường gạch dưới chữ ký theo hướng đi lên cũng rất tốt. Nên chú ý, nét khởi đầu và nét kết thúc đều hướng lên. Đường gạch dưới chữ ký cũng được xem là 1 bộ phận của chữ ký cũng phải có hướng đi lên.

– Nếu chữ ký của bạn không kết thúc bằng nét hướng lên thì có thể thêm nét gạch dưới vững chắc theo chiều tiến lên để may mắn, tài lộc.

– Như đã nói ở trên, người mệnh Mộc kỵ với hình tròn và sắc nhọn. Thế nên, các nét nên cao, rộng, dài thoáng. Chữ ký của người mệnh Mộc trông phóng khoáng sẽ giúp họ nhanh thăng tiến về công danh.

Wiki Cách Làm vừa chia sẻ với các bạn cách tạo chữ ký đẹp online theo tên, hợp phong thủy và những mẫu chữ ký đẹp bạn có thể tham khảo để đưa ra ý tưởng chữ ký cho riêng mình. Mỗi người có một phong cách chữ ký riêng nói lên cá tính đặc biệt của mình, hãy tạo chữ ký riêng biệt cho mình với phong cách riêng đặc thù để sử dụng trong học tập, công việc và cuộc sống các bạn nhé.

Lượt xem: 2002
Loading...