Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6, 5s, 5, iPad

Điện thoại của Apple luôn là dòng điện thoại gây ra tình trạng hao pin cực kỳ lớn, vì nó là điện thoại chạy hệ điều hành đầy đủ như một máy tính, vì thế tốt nhất hãy tắt đi những thứ không cần thiết, tức là những ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6, 5s, 5, iPad này đi.

– Điều đầu tiên chúng ta Nhấp vào nút Home của điện thoại 2 lần hoặt có thể bấm trực tiếp 2 lần và nút chức năng Home, màn hình sẽ hiện ra một dãi các ứng dụng đang hoạt động, Trong phiên bản ios 7 bạn chỉ cần đặt ngón tay vào ứng dụng kéo nó lên thì đã tắt hẵn, trong ios 6 hoặt 5 bạn cần bấm và giữ vào một ứng dụng , trên mỗi ứng dụng sẽ xuất hiện dấu ” – ” bạn bấm vào từng ứng dụng là xong.

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6, 5s, 5, iPad-hình số-1
– Mặc khác để giảm hao pin bạn cần tắt một số chức năng như định vị , ví dụ như chức năng find my iphone hoặt một số các chức năng mà bạn nghĩ không cần thiết trong phần cày đặt chung hoặt icloud.

– Mặc khác hệ điều hành cũng ảnh hưởng không nhỏ đến độ hao pin của iphone và ipad , tuy nhiên với iPhone 5s , ipad Air, hay iPad mini 2 thì các chức năng hao pin điều được khắc phục, bù lại các dòng máy đời cũ khi lên ios 7 sẽ vướn phải điều này.

Note: Chú ý và ghi nhớ thường xuyên những ứng dụng đã và đang xài để sau đó cố mà ghi nhớ để sau đó tắt đi, làm giống như trên thì điện thoại sẽ giảm dần các ứng dụng mà bạn không cần thiết.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1076