Cách tẩy lông mặt bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả

Lông mặt nhiều khiến chị em trở nên kém tự tin, đặc biệt là lông ria mép. Khi lông ria mép mọc nhiều và dài thì bạn phải làm sao? giải pháp nào để bạn thoát khỏi tình trạng này một cách nhanh nhất. Đừng quá lo về điều đó, bài viết dưới đây, wikicachlam sẽ bật mí cho bạn điều thú vị này.

Cách 1: Tẩy lông mặt bằng cà chua

Cách tẩy lông mặt bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả-1

Cà chua có tác dụng tẩy lông mặt và rai mép hiệu quả. Để áp dụng cách này, bạn lấy 1 quả cà chua ép lấy nước, thêm vào vài giọt nước cốt chanh rồi khuấy đều. Thoa hỗn hợp lên da,massage nhẹ nhàng 20 phút rồi rửa sạch mặt. Nên áp dụng trước khi đi ngủ bạn đêm để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Cách 2: Tẩy lông mặt bằng tinh bột nghệ

Cách tẩy lông mặt bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả-2

Ở bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu tác dụng của tinh bột nghệ trong làm đẹp da. Thế nhưng bạn có biết tinh bột nghệ cũng có tác dụng kìm hãm sự phát triển của lông rất tốt. Để tẩy lông mặt bằng tinh bột nghệ, bạn chỉ cần hòa 1 ít tinh bột nghệ vào với nước đến khi thu được hỗn hợp sánh mịn. Thoa lên vùng da muốn tẩy lông. Đợi khi hỗn hợp này khô thì rửa sạch. Những sợi lông sẽ theo hỗn hợp này bong ra.

Cách 3: Tẩy lông mặt bằng mặt nạ mật ong và chanh

Cách làm này không chỉ giúp loại bỏ lông trên mặt mà còn cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng da. Để thực hiện cách này bạn lấy 1 muỗng mật ong , thêm vào vài giọt nước cốt chanh, khuấy đều rồi thoa hỗn hợp lên mặt 15 phút. Thực hiện tuần 3 lần và liên tục trong 2 tháng, kết quả sẽ khiến bạn ngỡ ngàng.

Cách 4: Tẩy lông mặc bằng lòng trắng trứng gà

Cách tẩy lông mặt bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả-3

Bạn dùng 1 lòng trắng trứng gà, 1 muỗng cafe đường, 1 muỗng canh bột mì. Trộn đều và thoa hỗn hợp này lên mặt. Khi hỗn hợp khô, bạn bóc chúng ra. Thực hiện tuần 2 lần. Sau 1-2 tháng bạn sẽ thấy lông mặt ít đi, mờ dần và dần dần không mọc lại.

Trên đây là 4 cách tẩy lông mặt bằng phương pháp tự nhiên đơn giản tại nhà mà bạn nên áp dụng. Nếu còn cách hay nào khác bạn nhớ chia sẻ với wikicachlam nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 552