Cách tẩy nốt ruồi đơn giản mà hiệu quả

Nốt ruồi theo quan niệm về tướng số cũng khá là quan trọng, nhưng đối với thẩm mĩ thì nốt ruồi có khi lại là nốt ruồi đẹp nhưng có khi cũng là một hiểm họa to lớn đối với vẻ đẹp của chị em. Có nhiều bạn gái trên gương mặt nổi rất nhiều nốt ruồi tại những vị trí “không nên có”, có rất nhiều bạn đã đến tiệm để tẩy nốt ruồi. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp tẩy nốt ruồi tại tiệm đã không thành công và tạo nên một vết sẹo xấu xí trên gương mặt của bạn gái. Vậy bạn gái phải làm sao để nốt ruồi có thể biến mất một cách an toàn, không để lại sẹo?! Cách tốt nhất và đơn giản nhất đó chính là tẩy nốt ruồi từ tự nhiên, nếu bạn muốn biết rõ thì hãy xem kĩ những cách dưới đây nha

cach-tay-not-ruoi-don-gian-ma-hieu-qua-1

Ba cách tẩy nốt ruồi từ tự nhiên:

Hướng Dẫn

1Tẩy nốt ruồi bằng gừng. Chắc có lẽ bạn cũng biết rõ được tác dụng của gừng trong y học cổ truyền. Gừng có tác dụng trị rất nhiều loại bệnh, làm đẹp và trong số đó là tác dụng tẩy nốt ruồi.

cach-tay-not-ruoi-don-gian-ma-hieu-qua-2

Các bước thực hiện: Chuẩn bị một củ gừng, thái thành từng lát mỏng, sau đó rửa sạch mặt và đắp củ gừng lên vùng da nổi nốt ruồi, băng lại và để qua đêm, sáng dậy tháo băng, rửa sạch bằng nước ấm. Mỗi ngày bạn cứ thực hiện đều đặn, hiệu quả sẽ thấy rõ trong vài lần thực hiện.

2Tẩy nốt ruồi bằng tỏi. Song hành với gừng, tỏi cũng có tác dụng rất  lớn trong việc chửa trị những căn bệnh thường gặp, tỏi có khả năng sát trùng cao, làm tăng hệ miễn dịch và tất nhiên, tỏi cũng là thảo dược quý giúp bạn tẩy đi nốt ruồi không nên có.

cach-tay-not-ruoi-don-gian-ma-hieu-qua-4

Các bước thực hiện: Bạn chuẩn bị một củ tỏi tầm 5- 7 múi nhỏ, giã nhuyễn tỏi ra, đắp lên vùng mặt và dùng vải băng lại. Sau 30 phút băng thì tháo ra, rửa sạch mặt với nước ấm. Cứ thực hiện như vậy trong vòng 5 ngày là thấy được hiệu quả!

3Tẩy nốt ruồi bằng rau mùi. Ngoài tỏi và gừng ra, rau mùi cũng là một liều thuốc tốt giúp bạn tẩy nốt ruồi hiệu quả, không tin thì xem cách làm nha!

cach-tay-not-ruoi-don-gian-ma-hieu-qua-3

Các bước tẩy nốt ruồi bằng rau mùi: Bó rau mùi bạn rửa sạch, xay nhuyễn hoặc giã nhuyễn ra, sau đó lấy xác lá rau đắp lên vùng da nổi nốt ruồi, đắp trong vòng 30 phút rồi tháo ra, rửa sạch mặt. Cứ thực hiện mỗi ngày, trong vòng 1- 2 tuần bạn sẽ thấy kết quả như ý!

Những cách tẩy nốt ruồi bằng phương pháp tự nhiên mà Wiki đã giới thiệu ở trên mặc dù có hơi tốn kém về mặt thời gian nhưng lại đảm bào an toàn và hiệu quả. Quá trình này đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong một thời gian khá dài (tầm nửa tháng), vì vậy dù có hơi mệt mỏi nhưng bạn cũng đừng nản nha! Chúc bạn thực hiện thành công!

Wiki Cách Làm 

Bạn có thể quan tâm:

Bình luận
Cách tẩy nốt ruồi đơn giản mà hiệu quả
5 (100%) 3 votes

(Visited 124 times, 1 visits today)